Bảng màu sơn KCC

  1. 1,226

  Thương hiệu sơn KCC đã có nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt, góp phần đưa vào thị trường một số sản phẩm có giá trị ứng dụng cao, hiệu quả, cho ngành xây dưng và một số ngành công nghiệp hiện nay.

  Những năm trở lại đây hãng sơn KCC đang hướng đến đầu tư phát triển sản phẩm bằng máy móc công nghệ cao, tính năng chất lương, bảng màu sơn KCC có nhiều màu hơn, thân thiện với môi trường và an toàn với con người, đáp ứng nhu cầu ngày càng loại sản phẩm sơn

  BẢNG MÀU SƠN CÔNG NGHIỆP KCC

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC KCC

  Các Sản phẩm sơn KCC

  Thị trường trong nước, ngành công nghiệp đang tăng trưởng cao với nhiều nhà máy, khu công nghệ cao được đầu tư tại nhiều thành phố lớn, đáp ứng lĩnh vực sản xuất nhiều ngành hàng hơn. Vì thế, để cung ứng cho nhu cầu của thị trường sản lượng sơn lớn, cũng như đa dạng về sản phẩm sơn như

  • Sơn công nghiệp: sơn dầu, sơn epoxy, sơn chống rỉ, sơn chịu nhiệt,…
  • Sơn hàng hải, sơn giàn khoan
  • Sơn container, sơn ô tô, sơn tole, …
  • Sơn trang trí: các sản phẩm sơn nước ngoại – nội thất

  Đa số các sản phẩm sơn công nghiệp, đặc biệt dòng sơn epoxy đều được thị trường đón nhận và có đánh giá cao về sản phẩm này. Vì loại sản phẩm này Chủ yếu áp dụng vào thi công hoàn thiện sàn các nhà máy sản xuất linh kiện, nhà máy sản xuất thực phẩm hay nhà máy sản xuất y tế (thuốc). Kết quả sau, quá trình sử dụng được đánh giá cao từ chủ đầu tư và các chuyên gia.

  Mua sơn KCC ở đâu hàng chĩnh hãng chất lượng ?

  Hiện nay, các sản phẩm sơn dễ dàng tìm mua ở nhiều địa phương, tỉnh thành trên toàn quốc. Sản phẩm có nhiều quy cách thuận tiện cho việc sử dụng thi công và ứng dụng cho ngành xây dựng dân dụng hiện nay. Các sản phẩm đều thể hiện chi tiết qua bảng giá sơn KCC cho người tiêu dùng dễ theo dõi và cập nhật.

  Ở Mua Bán Sơn, sản phẩm sơn KCC được cập nhật theo bảng giá sơn nên bạn có thể truy cập xem trực tiếp trên website muabanson.vn. Để báo giá tốt, đặt hàng nhanh nhất, liên hệ qua hotline hoặc trao đổi trực tiếp với chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn sản phẩm sơn phù hợp cho công trình của bạn.

  MUA BÁN SƠN CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  MUA BÁN SƠN tự hào là nhà phân phối sơn chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn. Tư vấn chọn sơn và phối màu miễn phí, tận tình, 24/7. Chiết khấu cao cho khách sỉ và nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khác. Cung cấp sơn chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ giao hàng tận nơi và miễn phí giao sơn ở khu vực nội thành HCM.

  Chúng tôi cam kết:

  • Tất cả các sản phẩm sơn đều 100% chính hãng.
  • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
  • Không bán hàng tồn kho.
  • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.

  Thông tin liên hệ

  Thông tin liên quan