Bảng màu sơn Mykolor

  1. 1,239

  Khi xây dựng nhà ở không chỉ bền về kết cấu, còn phải đẹp về không gian sống, giúp chúng ta thư giãn cân bằng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hiện nay, có rất nhiều hãng sơn đáp ứng những nhu cầu trên, sơn Mykolor với thương hiệu vốn nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng chọn lựa có nhiều ưu điểm độc đáo hơn so với những hãng sơn khác.

  Hệ bảng màu sơn Mykolor đã nổi tiếng với những dòng sơn nước phong phú hơn 1040 màu sơn và điểm đặc biệt của thương hiệu sơn này, đi cùng chất lượng, cũng như bao bì thùng sơn được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng bắt mắt thuộc dòng sơn trang trí cao cấp hiện nay.

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT MYKOLOR CLASSIC 

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT MYKOLOR ILKA 

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT MYKOLOR SEMIGLOSS

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT MYKOLOR SEMIGLOSS

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT MYKOLOR ULTRA

  Đánh giá thực tế về sản phẩm sơn Mykolor

  Sản phẩm chính của sơn Mykolor chủ yếu tập trung vào dòng sơn nước trang trí không gian ngoài trời, lẫn trong nhà nên về chất lượng sơn được đánh giá cao, độ phủ phân bổ đều trên bề mặt tường, bảng màu đa dạng.

  Tính năng đặc biệt với khả năng kháng khuẩn về đường ruột, đường hô hấp, …và thân thiện cho môi trường, không gây hại đến sức khỏe con người, bởi lượng VOC thấp

  Sản phẩm phân phối hầu hết tại các đại lý trên toàn quốc, trong đó có Mua Bán Sơn – tại khu vực Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể cung cấp bảng màu, bảng giá sơn Mykolor một cách nhanh chóng cho bạn qua email hoặc trao đổi trực tiếp tại showroom sơn.

  MUA BÁN SƠN CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  MUA BÁN SƠN tự hào là nhà phân phối sơn chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn. Tư vấn chọn sơn và phối màu miễn phí, tận tình, 24/7. Chiết khấu cao cho khách sỉ và nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khác. Cung cấp sơn chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ giao hàng tận nơi và miễn phí giao sơn ở khu vực nội thành HCM.

  Chúng tôi cam kết:

  • Tất cả các sản phẩm sơn đều 100% chính hãng.
  • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
  • Không bán hàng tồn kho.
  • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.

  Thông tin liên hệ

  Thông tin liên quan