Bảng màu sơn Boss

  1. 1,299

  Những năm từ 2006, 2007 – 2015 đó là những dấu mốc quan trọng đối với thương hiệu sơn Boss ra đời nhiều dòng sơn nước mới, có thêm nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Đi đôi với chất lượng có tính năng cho bề mặt tường mịn màng , người tiêu dùng có thể chọn màu sắc theo sở thích trong bảng màu sơn Boss. Trong bảng màu sơn hiện nay có nhiều màu sơn nhã nhặn, những gam màu các tính phù hợp với nhiều lứa tuổi.

  Sơn Boss là sản phẩm thuộc tập đoàn 4 Orange được đầu tư không chỉ về dây chuyền sản xuất, đội ngũ nghiên cứu, thành phần sơn cũng rất được chú trọng. Song song với chất lượng tốt, màu sắc vô cùng phong phú đa dạng và bền đẹp trường tồn cùng thời gian. Được sử dụng thành phần sơn đặc biệt cho bề mặt sơn nhẵn mịn độ phủ đều rất cao, lau chùi hiệu quả, an toàn cho người và môi trường.

  Sieuthison đưa ra bảng màu sơn Boss nhằm cung cấp mã màu dựa trên sự yêu thích của khách hàng, để khách hàng chọn màu nhanh nhất. Để tiện việc chọn lựa màu yêu thích của bạn, hãng sơn có tên và mã màu tiện lợi hơn không bị nhầm lẫn khi mua sơn tại cửa hàng

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT BOSS CLEAN MAXIMUM

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT BOSS MATT FINISH

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT BOSS FUTURE

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT BOSS SHELL SHINE

  Đánh giá thực tế chất lượng sơn Boss

  Thương hiệu sơn Boss được thị trường đánh giá về chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt ở Việt Nam. Ngoài ra, thương hiệu sơn Boss nghiên cứu và phát triển bảng màu sơn Boss thêm đa dạng với hơn 500 trung tâm pha màu tự động trên toàn quốc, để sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng.

  Bề mặt mịn đẹp…, cần phải sử dụng sơn chính hãng nên người tiêu dùng cần chọn những đại lý sơn hay cửa hàng ở địa phương uy tín, có đánh giá từ nhiều người đã mua tại đại lý sơn này. Ngoài ra, bạn cũng cần tính ước lượng diện tích bề mặt cần sơn để mua số lượng sơn hợp lý, tiết kiệm nhất.

  Sơn Boss là dòng sơn chuyên trang trí cao cấp lấy cảm hứng từ sắc màu của thiên nhiên giúp bạn dễ dàng trang trí cho không gian sống của bạn thêm phần sinh động. Quí khách xem bảng màu cầu tư vấn báo giá có thể xem bảng giá sơn boss chính hãng. Khách hàng cần tư vấn sản phẩm và mua hàng xin vui lòng liên hệ hotline.

  Thông tin liên quan