Bảng màu sơn Kansai

  1. 1,177

  Sơn Kansai Việt Nam tuy bước chân vào thị trường Việt chưa lâu, nhưng có những thành công nhất định, khẳng định mình ở những phân khúc thị trường mà hãng sơn nhắm đến. Là một trong những hãng sơn đến từ Nhật Bản nên đội ngũ nghiên cứu, ứng dụng sản xuất trên máy móc hiện đại, các sản phẩm chất lượng tốt, được nhiều chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao

  Ngoài những tính năng và chất lượng nổi bật sơn Kansai còn nghiên cứu làm đa dạng các màu sắc khác nhau trong các bảng màu sơn Kansai của từng dòng sản phẩm sơn chuyên biệt nên để giúp bạn biết thêm những màu sơn đẹp, hiện đại mà không mất quá nhiều thời gian lựa chọn.

  BẢNG MÀU SƠN CÔNG NGHIỆP KANSAI

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT KANSAI

  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT KANSAI

  Vậy Sản Phẩm Sơn Kansai Có Những Dòng Sản Phẩm Sơn Nào?

  Ngoài cung cấp thị trường sơn các dòng sơn thông dụng dành cho xây dựng, hãng sơn Kansai còn đưa ra sự lựa chọn khác cho lĩnh vực sơn công nghiệp, sơn ô tô và nhận thấy thị trường tiềm năng cho những ngành non trẻ này ở Việt Nam

  Sơn trang trí trong xây dựng chia làm hai loại sơn nước chính gồm có sơn ngoại thất, sơn nước trong nhà và phụ liệu khác. Đa phần tính năng nâng cao dần chuyển sang sơn gốc nước, khả năng cách nhiệt, kháng khuẩn, hơn chống chọi thời tiết và tăng tính bền màu. Ứng dụng khả năng có độ phủ màu cao màu sắc đẹp, màng sơn co dãn phủ đều bề mặt các vết nứt nhỏ li ti trên bề mặt.

  Đối với sơn ngành công nghiệp ô tô, hãng sơn tiên phong mở rộng và đa dạng hóa khả năng ứng dụng của hệ thống phủ  tiên tiến (water 3-wet) công nghệ cao được chuyên gia đánh giá tốt trong việc bảo vệ môi trường, hiệu quả tăng trong vân hành quy trình sản xuât, vừa nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

  Muabanson – đại lý chính hãng phân phối sơn Kansai tại Hồ Chí Minh

  Cũng như những hãng sơn khác, hãng sơn Kansai phát triển thêm nhiều tính năng sản phẩm cũ, nghiên cứu những sản phẩm sơn mới đa dạng, đồng hành cùng nhiều công trình công nghiệp và một số ngành đặc biệt khác. Hiện nay, hệ thống phân phối sản phẩm của hãng sơn này, đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước.

  Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm sơn Kansai cho công trình của mình hãy liên hệ với Mua Bán Sơn để chúng tôi cung cấp, tư vấn bảng màu, bảng giá sơn Kansai mới nhất cho bạn qua hotline.

  Thông tin liên quan