1. Chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,303

  Chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ công dụng và cách dùng Sử dụng chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ không chỉ mang lại độ bền bỉ cho công trình mà còn là điều kiện cần và đủ để lớp sơn thi công sau bột trét lên màu

  Chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ công dụng và cách dùng

  Sử dụng chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ không chỉ mang lại độ bền bỉ cho công trình mà còn là điều kiện cần và đủ để lớp sơn thi công sau bột trét lên màu đều, đẹp và không bị bong tróc, phai màu, rêu mốc…. Bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về sản phẩm này công dụng cũng như cách dùng sao cho hiệu quả.

  Công dụng của chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ

  Không giống như những sản phẩm vật liệu xây dựng khác là sơn lót, sơn phủ, xi măng, vôi vữa…. chất đóng rắn sơn phủ epoxy lại là sản phẩm khá lạ lẫm với nhiều người dùng. Bởi vì lĩnh vực sử dụng của nó cũng khá khiêm tốn, không phải công trình nào cũng dùng được. Vậy nên người dùng không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm này. Công dụng của nó cũng vậy, không phải ai cũng hiểu và biết rõ về nó.

  Cụ thể, chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ được dùng để sơn lớp bảo vệ, đồng thời trang trí màu sắc cho công trình. Nó tạo nên một màng sơn nhanh khô và đảm bảo độ bền bỉ cho công trình. Thời gian thi công sản phẩm khô khoảng 30 phút, ứng dụng của chúng là trên các vật dụng làm bằng sắt thép, gỗ, hay công trình kiến trúc trong nhà lẫn ngoài trời.

  Ưu điểm của chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ

  – Màng sơn bám rất tốt, độ cứng và dẻo tối ưu mang đến độ bền bỉ cho công trình.

  – Độ bền của chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ cao, chịu được mài mòn tốt, góp phần làm tăng tuổi thọ của công trình.

  – Chịu được nước, các loại dung môi hydrocarbon, xăng dầu và một số hóa chất khác.

  – Ứng dụng được cho nhiều bề mặt từ sắt, gỗ cho đến thi công công trình kiến trúc trong nhà và ngoài trời.

  Cách sử dụng chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ

  son-epoxy-2-thanh-phan-phu-mau-bach-tuyet

  Muốn thi công chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ nhất định các bạn phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

  Cần xử lý bề mặt cẩn thận: Muốn chất đóng rắn bám dính tốt và phát huy tối công dụng, bạn phải tẩy sạch tất cả rỉ sét cũng như màng sơn cũ bằng các vật dụng chuyên dùng. Sau đó dùng giấy nhám đánh mịn. Tẩy sạch dầu, mỡ các hóa chất khác bám trên bề mặt bằng xăng hoặc dung môi thích hợp. Loại bỏ luôn tất cả bụi bẩn trên bề mặt đó. Điều kiện trước khi thi công chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ là bề mặt phải sạch và khô thoáng.

  Điều kiện thi công chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ

  1. Bề mặt trước khi thi công chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ phải có độ ẩm < 75%.
  2. So với điểm sương, nhiệt độ bề mặt vật liệu > 3ºC  
  3. Nhiệt độ môi trường lý tưởng để thi công chất đóng rắn này là 20 – 40ºC
  4. Súng phun, cọ quét hoặc con lăn là phương pháp dùng để thi công
  5. Chất pha loãng Xylene hoặc Toluene

  Để biết rõ hơn về sản phẩm chất đóng rắn sơn phủ epoxy Bạch Tuyết màu đỏ, các bạn có thể liên hệ đến muabanson.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng giá rẻ được bán tại đây.

   

   

  Sản phẩm liên quan