1. Sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,237

  Sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô sản phẩm chất lượng đáng dùng hiện nay Trong số rất nhiều dòng sản phẩm sơn dầu có mặt trên thị trường, sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng hiện nay. Không chỉ mang lại cho khách hàng chất lượng

  Sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô sản phẩm chất lượng đáng dùng hiện nay

  Trong số rất nhiều dòng sản phẩm sơn dầu có mặt trên thị trường, sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng hiện nay. Không chỉ mang lại cho khách hàng chất lượng thi công sơn ấn tượng, sản phẩm còn có độ bền bỉ tối ưu và mức giá hấp dẫn phù hợp với nhiều công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơn dầu Bạch Tuyết trong bài viết dưới đây để có cách sử dụng và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

  Những thông tin chung về sản phẩm

  Sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô chất lượng cao cho sắt thép là dòng sơn dầu một thành phần cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu quen thuộc trên thị trường hiện nay là Bạch Tuyết. Đây là dòng sơn mới nổi của nhãn hiệu Bạch Tuyết đang được khách hàng rất ưa chuộng. Sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất và đầy đủ các nhu cầu của công trình, đặc biệt là sơn phủ bảo vệ, trang trí các bề mặt kim loại hay bề mặt gỗ….

  chat-dong-ran-son-phu-epoxy-bach-tuyet

  Sản phẩm sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô được sử dụng cho bề mặt sắt thép, nó có khả năng nhanh khô hơn so với các dòng sơn dầu bình thường khác trên thị trường hiện nay. Sản phẩm sơn dầu nhanh khô bạch tuyết còn có khả năng nhanh khô đến mức trong vòng 15 phút sau khi sơn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi giúp cho bề mặt khô săn và có thể thi công nhanh hơn. Như vậy sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các dòng sơn bình thường khác.

  Sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô khi sử dụng xăng thơm để pha loãng nên cũng rất dễ dùng. Bạn không nên sử dụng các dung môi khác để pha loãng sơn dầu khi sử dụng vì sẽ dẫn đến bị hư sơn, thành phần bị hư hỏng. Sơm dầu Bạch Tuyết nhanh khô chuyên sử cho các bề mặt gỗ hoặc sắt thép để trang trí, bảo vệ khi người dùng có yêu cầu thời gian khô nhanh.

  Lưu ý khi sủ dụng sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô

  Sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô là sản phẩm có màng sơn mỗi lớp càng dày thì càng lâu khô, vì vậy khi thi công bạn cần lưu ý điều này, để bề mặt và khô cứng. Khi màng sơn rất mềm thì sản phẩm dễ trầy xước, chất lượng cũng như khả năng bảo vệ của màng sơn giảm đi trông thấy.

  Mùa mưa khi sử dụng sản phẩm để đảm bảo điều kiện thi công tốt nhất các bạn phải tiến hành sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô nơi có mái che, khô thoáng. Điều quan trọng là cần thi công khi trời tạnh ráo, nắng, nơi khô thoáng…

  Màng sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô trong suốt và sau quá trình thi công sơn cần giữ cho khô thoáng nhất định. Lưu ý để tránh nước, nước mưa, hay là những chất lỏng khác bắn vào màng sơn, các bạn nên thi công trong điều kiện cẩn thận và thích hợp, tránh màng sơn bị rỗ, chậm khô bề mặt, điều này sẽ làm màng sơn mềm, dễ bong tróc.

  Khi thi công sơn dầu Bạch Tuyết nhanh khô, các bạn nên tiến hành sơn 2 lớp, lớp thứ nhất cách lớp thứ 2 tổi thiểu là 2 giờ rồi để khô bề mặt là 30 phút.

   

   

   

   

  Sản phẩm liên quan