1. Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,664

  Tìm hiểu sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield hiện nay đang là sản phẩm sơn ngoại thất được lòng người dùng so với những sản phẩm cùng phân khúc khác. Tại sao sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield lại được lòng người dùng

  Tìm hiểu sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield

  Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield hiện nay đang là sản phẩm sơn ngoại thất được lòng người dùng so với những sản phẩm cùng phân khúc khác. Tại sao sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield lại được lòng người dùng đến vậy? Những thông tin về sản phẩm dưới đây sẽ là lời lý giải cho sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng với sản phẩm sơn ngoại thất này.  

  Mô tả chung sản phẩm

  Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield là dòng sản phẩm nổi bật hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Dòng sơn nước dành cho ngoài trời chuyên thi công sơn ngoại thất này, được sản xuất từ nhựa nhũ tương Acrylic vì vậy có nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm cũng là dòng sơn cao cấp của thương hiệu Toa vì thế luôn được ứng dụng công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại. 

  Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield với nhiều ưu điểm thích hợp cho việc trang trí ngoại thất trên các bề mặt cũ và mới như tường, ngói,  xi măng, bê tông, gạch …v.v…

  Ưu điểm của sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield

  Nhờ thành phần cấu tạo cao cấp cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt phải kể đến những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này như:

  – Màng sơn bóng mờ láng mịn: Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield được người dùng đánh giá cao về màng sơn của sản phẩm. Với màng sơn mịn, bóng láng sản phẩm tạo nên lớp sơn hoàn thiện đẹp hoàn hảo cho công trình.

  son-ngoai-that-toa-4-seasons-exterior-tropic-shield-son-nuoc-ngoai-that-toa-4-seasons-exterior-tropic-shield

  – Độ phủ cao, màng sơn bám dính tốt cũng là ưu điểm mà sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield có được. Nhờ vậy khi thi công sơn ngoại thất, khách hàng luôn cảm thấy an tâm về bề mặt thi công với độ che phủ và bám dính tốt của dòng sơn này.

  – Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield có khả năng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt đặc biệt là thời tiết như ở Việt Nam: Sản phẩm luôn tạo nên lớp sơn bền màu, chống rong rêu nấm mốc, chống phấn hóa hiệu quả. Bảo vệ lớp sơn sau khi thi công luôn bền bỉ, không bong tróc, hoen ố, nấm mốc…

  – Công thức không chứa Chì, Thủy ngân, Phoóc-môn của sản phâm sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield giúp bạn càng an tâm sử dụng vì luôn an toàn, bảo vệ sức khỏe của người dùng và môi trường xung quanh. 

  – Ngoài ra, phụ gia chống bám bụi 3MTM Fluorosurfactants trên sản phẩm sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield giúp màng sơn sáng đẹp theo thời gian. 

  Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  – Thành phần của sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield: Chất tạo màng (25% – 35%),  Phụ gia (0% – 5%), Bột khoáng (20% – 40%), Nước (15% – 25%),

  – Thời gian khô của sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield:

  + Khô bề mặt: 30 phút

  + Thời gian thi công sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield lớp kế tiếp 120 phút

  + Độ phủ lý thuyết của sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield: 10 – 12 m² lít/ lớp.

  Hiện nay, các bạn có thể truy cập Muabanson.vn để mua sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Tropic Shield chính hãng cao cấp giá tốt bảo hành uy tín.

  Sản phẩm liên quan