1. Sơn epoxy Toa Topguard PU2K

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,743

  Hướng dẫn xử lý bề mặt khi thi công sơn epoxy Toa Topguard PU2K Để giúp các bạn thi công sơn epoxy Toa Topguard PU2K hiệu quả, chúng tôi hướng dẫn xử lý bề mặt trước khi thi công sản phẩm này trong bài viết dưới đây. Trong các bước thi công sơn, xử lý

  Hướng dẫn xử lý bề mặt khi thi công sơn epoxy Toa Topguard PU2K

  Để giúp các bạn thi công sơn epoxy Toa Topguard PU2K hiệu quả, chúng tôi hướng dẫn xử lý bề mặt trước khi thi công sản phẩm này trong bài viết dưới đây. Trong các bước thi công sơn, xử lý bề mặt là bước đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền bỉ của lớp sau khi thi công hoàn thiện. Vậy nên các bạn hãy cùng tìm hiểu xem cần phải xử lý bề mặt như thế nào để đảm bảo thi công sơn epoxy Toa Topguard PU2K hiệu quả nhất nhé!

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn epoxy Toa Topguard PU2K là sơn phủ 2 thành phần gốc acrylic polyurethane có độ bóng cao. Sản phẩm nổi trội với độ bền màu tuyệt hảo và chuyên dụng cho các bề mặt ngoại thất. Sơn epoxy Toa Topguard PU2K có độ bền, độ bám dính vượt trội cùng với khả năng kháng chịu hóa chất và kháng mài mòn cao làm cho sản phẩm luôn đạt được những yêu cầu khắt khe từ người dùng.

  son-epoxy-toa-to-guard-son-phu-acrylic-polyurethane-toa-2-thanh-phan-pu2k

  Sản phẩm sơn epoxy Toa Topguard PU2K được sử dụng như lớp sơn phủ hoàn thiện trên bề mặt cần sơn. Sản phẩm khi thi công trên nền sơn lót epoxy có khả năng kháng tia UV cho các ứng dụng ngoại thất như sàn nhà xưởng, kho bãi, xí nghiệp, nhà máy thực phẩm, cầu, bồn chứa hóa chất, khu vực chuồng trại, nhà máy hóa chất, phủ bên ngoài kết cấu thép và tàu thủy….

  Cách xử lý bề mặt trước khi sơn epoxy Toa Topguard PU2K 

  – Bề mặt thép: Sản phẩm sơn epoxy Toa Topguard PU2K được sử dụng để sơn phủ bên ngoài các công trình có bề mặt là thép. Để thi công sơn lên bề mặt này, các bạn cũng phải tiến hành xử lý bề mặt thật kỹ trước khi thi công sơn. Bạn nên xử lý làm sạch bề mặt sản phẩm bằng phương pháp Thổi hạt mài theo tiêu chuẩn NACE No.2 bằng hạt mài thích hợp. Chuẩn bị bề mặt thép trước khi thi công theo yêu cầu của lớp sơn lót và theo tiêu chuẩn yêu cầu của dự án cụ thể. Bề mặt trước khi thi công sơn phải khô hoàn toàn và trên bề mặt đã được làm sạch lớp sơn bảo vệ phải được thi công trong vòng 4 giờ. 

  Bề mặt thép khi thi công sơn khuyến cáo nên là:

  – Sơn lót: 100 microns x 1 lớp Rust Tech

  – Sơn phủ: 50 microns x 2 lớp Topguard

  – Bề mặt bê tông mới: Với bề mặt bê tông mới, các bạn nên để bề mặt đóng rắn và khô trong vòng 3 – 4 tuần. Sau đó xử lý bề mặt sạch sẽ, khô ráo với độ ẩm kiểm tra phải dưới 14%  là có thể thi công sơn epoxy Toa Topguard PU2K.

  – Đối với bề mặt bê tông cũ: Trước khi muốn tiến hành thi công sơn epoxy Toa Topguard PU2K đối với bề mặt tường cũ, các bạn phải loại bỏ lớp sơn cũ bằng máy mài hoặc dụng cụ thích hợp. Sau đó loại bỏ hết bụi bẩn, dầu mỡ, vết bẩn, lấp lại các chỗ khiếm khuyết trên bề mặt… rồi mới tiến hành thi công sơn epoxy Toa Topguard PU2K.  

  Bề mặt thép khi thi công sơn khuyến cáo nên là:

  – Sơn lót: 50 microns x 1 lớp Epoguard Varnish

  – Sơn phủ: 50 microns x 2 lớp Topguard

  Lưu ý khi thi công sơn epoxy Toa Topguard PU2K

  – Làm sạch bằng dung môi trước khi thi công 

  – Làm sạch dầu mỡ, bụi bẩn hoặc các tạp chất khác theo tiêu chuẩn SSPC-SP1.

  – Nếu lớp sơn cũ đã được thi công quá 7 ngày, muốn thi công sơn epoxy Toa Topguard PU2K cần phải tiến hành chà nhám bằng giấy 320-400.

  – Sửa chữa các khuyết tật bề mặt như các vết nứt, lỗ xốp, vết rỗ… trên bề mặt bằng bột trét TOA Epoxy và làm phẳng trước khi thi công sơn sơn epoxy Toa Topguard PU2K.

   

  Sản phẩm liên quan