1. Sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,004

  Cách sử dụng sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL hiệu quả nhất Sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL là sơn sàn công nghiệp hệ epoxy được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Sản phẩm không chứa dung môi với bề mặt nhẵn mịn và nhất là khả năng tự làm phẳng.

  Cách sử dụng sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL hiệu quả nhất

  Sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL là sơn sàn công nghiệp hệ epoxy được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Sản phẩm không chứa dung môi với bề mặt nhẵn mịn và nhất là khả năng tự làm phẳng. Dòng sơn này được dùng để bảo vệ và sơn phủ cho sàn bê tông cũ và mới. Ưu điểm của nó là dễ dàng làm sạch và chùi rửa, có chứa Microban bảo vệ bề mặt khỏi vi khuẩn, không bám bụi, kháng hóa chất và chịu va đập tốt. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng và cách dùng sản phẩm này trong bài viết dưới đây. 

  Ứng dụng của sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL

  Sản phẩm sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL được dùng như lớp sơn sàn hiệu quả nhất hiện nay với khả năng dễ dàng làm sạch và chùi rửa, có chứa Microban bảo vệ bề mặt khỏi vi khuẩn, không bám bụi, kháng hóa chất và chịu va đập tốt cho nhà máy hóa chất, xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất, hay là khu vực chuồng trại, nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống…. Với ứng dụng rộng rãi như vậy, sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL hiện nay đang góp mặt trong nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ khắp cả nước.son-epoxy-toa-floor-guard-1000-sl-son-phu-epoxy-toa-3-thanh-phan-san-tu-phang

  Cách sử dụng sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL

  * Xử lý bề mặt trước khi sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL:

  – Đối với sàn mặt bê tông mới: Trước khi thi công sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL khối bê tông mới nên được đặt trên tấm plastic để ngăn hơi ẩm dưới đất. Cần một khoảng thời gian nhất định để sàn bê tông mới đóng rắn và khô trong vòng 3-4 tuần. Sau khi bề mặt khô, bạn cần làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ, phải đảm bảo khô hoàn toàn trước khi thi công sơn. (Độ ẩm kiểm tra phải dưới 10% bằng dụng cụ kiểm tra độ ẩm mới đạt yêu cầu).

  – Đối với bề mặt bê tông cũ: Trước khi bạn tiến hành thi công sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL, bạn cần loại bỏ lớp sơn cũ bằng dụng cụ thích hợp để tăng độ bám dính cho lớp sơn mới chuẩn bị thi công. Sau đó bạn cần tiến hành làm sạch bề mặt khỏi các vết dầu mỡ nếu có bằng các sản phẩm dung môi thích hợp. Nên loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ để bề mặt khô hoàn toàn trước khi bạn tiến hành thi công sơn lót cho sàn bê tông.

  * Trước khi thi công lớp sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL:

  – Làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ hoặc các tạp chất khác theo tiêu chuẩn SSPC-SP1 trước khi thi công.

  – Nếu lớp sơn cũ đã được thi công quá 7 ngày, bạn cần phải tiến hành chà nhám bằng giấy 320-400 đồng thời làm sạch bề mặt theo tiêu chuẩn SSPC-SP1. 

  – Sửa chữa các khuyết tật bề mặt bằng bột trét TOA Epoxy sau đó làm phẳng bề mặt.

  * Tiến hành thi công sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL

  Sau khi đã tiến hành xử lý bề mặt và thực hiện các bước cần làm như trên, bạn có thể tiến hành thi công sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL bằng súng phun hoặc là con lăn, cọ, chổi… Tùy theo diện tích cần sơn cũng như thợ thi công quen dùng dụng cụ nào. Để thi công sơn epoxy Toa Floorguard 1000 SL được đảm bảo, bạn nên sử dụng sản phẩm chính hãng và lắng nghe tư vấn của các nhân viên bán hàng về cách sử dụng sản phẩm để làm theo.

   

   

   

  Sản phẩm liên quan