Sơn Expo

  1. Xem: 262

  EXPO MATTE-FINISH INTERIOR TINT – SƠN NƯỚC PHA MÁY TRONG NHÀ là sản phẩm được cấu tạo bởi thành phần

  Giá: Liên hệ
  1. Xem: 197

  EXPO PAINT REMOVER FAST ACTION – SƠN TẨY CÔNG NGHIỆP EXPO PAINT REMOVER FAST ACTION – SƠN TẨY CÔNG NGHIỆP

  Giá: Liên hệ
  1. Xem: 274

  EXPO AEROSOL ACRYLIC LACQUER – SƠN XỊT EXPO EXPO AEROSOL ACRYLIC LACQUER – SƠN XỊT EXPO là sản phẩm sơn

  Giá: Liên hệ
  1. Xem: 261

  EXPO E11 – KEO DÁN GẠCH CAO CẤP Được cấu tạo bởi thành phần xi măng, keo polymer, cát chọn

  Giá: Liên hệ
  1. Xem: 262

  EXPO E12 – KEO DÁN GẠCH CHUYÊN DỤNG: Là hỗn hợp vữa keo trộn sẵn bao gồm xi măng, polymer,

  Giá: Liên hệ
  1. Xem: 165

  EXPO E01 – KEO CHÀ RON CHÔNG THẤM CAO CẤP Là sự kết hợp hoàn hảo của bột khoáng, xi

  Giá: Liên hệ
  1. Xem: 411

  EXPO E01A – KEO CHÀ RON Là một sản phẩm có gốc xi măng kết hợp với polymer, keo chà

  Giá: Liên hệ
  1. Xem: 493

  EXPO SUPERIOR PIGMENT – MÀU PHA SƠN NƯỚC EXPO EXPO SUPERIOR PIGMENT – MÀU PHA SƠN NƯỚC EXPO là chất

  Giá: Liên hệ
  1. Xem: 246

  POLY ALKYD – SƠN DẦU ALKYD POLY Là loại sơn phủ bóng cao cấp gốc Alkyd. Bao gồm bột màu

  Giá: Liên hệ
  1. Xem: 244

  LUCKY OXIDE PRIMER – SƠN LÓT CHỐNG GỈ ALKYD LUCKY Là Oxit sắt đỏ chống gỉ. Dễ sử dụng, mau

  Giá: Liên hệ
  1. Xem: 221

  EXPO ALKYD – SƠN DẦU EXPO ALKYD BÓNG EXPO ALKYD – SƠN DẦU EXPO ALKYD BÓNG là sản phẩm sơn

  Giá: Liên hệ
  1. Xem: 234

  EXPO OXIDE PRIMER GLOSS – SƠN LÓT CHỐNG GỈ ALKYD BÓNG EXPO OXIDE PRIMER GLOSS – SƠN LÓT CHỐNG GỈ

  Giá: Liên hệ

Để có thể chiến được lượng thị hiếu mua hàng của người Việt. Dòng Sơn Expo đã làm được những điều này bền đẹp và giá thành rẻ phù hợp với túi tiền. Với đặc tính được thiết kế phù hợp với khí hậu nóng ẩm điều kiện khắc nghiệt của thời tiết Việt Nam. Thì thương hiệu sơn này đang được lòng khách hàng chiến giữ cho mình được thị phần cao trên bảng xếp hạng.

Thông tin về Sơn Expo

Khi nói về sơn nước, thì không thể nào mà không nhắc tới loại Sơn Expo với cái tên nổi tiếng từ lâu không thể nào mà còn xa lạ hơn nữa. Sản phẩm này được công ty 4 Oranges nghiên cứu và sản xuất. Chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhờ vào sản phẩm chất lượng, màu sắc đa dạng. Sản phẩm được phân phối ở nhiều đại lý, giá cả lại vô cùng hợp với túi tiền. Chính vì lý do này mà giúp cho thương hiệu luôn có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật về dòng Sơn Expo

Sơn lót chống rỉ Alkyd Expo Oxide Primer Flat

Sơn lót chống rỉ Alkyd Expo Oxide Primer Flat

Màu sắc đẹp, bắt mắt của dòng Sơn Expo

Đây là có thể được coi là điển nổi của sản phẩm luôn luôn thu hút và làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất. Dòng sơn này cho màu sắc đẹp, chuẩn, màng sơn cực kì mịn màng. Tường nhà bạn sẽ được tô điểm những màu sơn nổi bật trở nên thu hút mọi ánh nhìn, có cảm giác thoải mãi mỗi khi đi làm về.

Bền bỉ với thời gian của dòng Sơn Expo

Đa phần nhiều háng sơn không làm được điều này, nó là cả một trạng đường dài cần được kiểm chứng. Lớp sơn tường nhà bạn luôn bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh như: độ ẩm, khí hậu, ánh nắng, nhiệt độ,… Đây là những nguyên nhân chính là cho sơn tường nhà bạn xuống cấp. Qua loại sơn này sẽ chứng minh cho bạn thấy tính vượt trội của nó, luôn bền bỉ với thời gian và chịu được những tác nhân xấu từ môi trường.

Thời gian khô nhanh của dòng Sơn Expo

Tính năng khô nhanh từ Sơn Expo nội thất chính là lý do ít nhiều ảnh hưởng đến quyết định sử dụng nó từ các khách hàng, nhà đầu tư để hoàn thiện nốt phần còn lại của công trình xây dựng của mình.

Thời gian khô của lớp sơn chỉ có tốn khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể cảm thấy độ mịn của nó khi lớp sơn đã khô lại. Có thể nói ưu điểm nổi bật này giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian hoàn thiện công trình xây dựng nhanh hơn, giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh. Từ đó đem lại niềm tin cao trong lòng khách hàng sử dụng.

Dễ lau chùi, chống ẩm mốc của dòng Sơn Expo

Lớp sơn tạo một lớp bóng nhẹ trên tường nhà, khi có ánh sáng chiếu vào bức tường nhà bạn sẽ trở nên bóng bẩy gây được thiện cảm cho ánh mắt. Không chỉ vậy, nó còn tạo độ chùi rửa dễ dàng khi tường không may bị bán bẩn.

Tường nhà bạn không thể nào mà tránh khỏi được những vết bẩn từ tay, vết mực do em bé của bạn vẽ lên và cả nấm mốc gây ra. Ai cũng đều muốn cho mình có ngôi nhà đẹp, sạch sẽ. Sơn dễ lau chùi tẩy rửa và chống được nấm mốc, mang lại hiệu quả trong việc vệ sinh giúp cho gia đình có thể bảo vệ tốt hơn tường nhà.

Các dòng Sơn Expo đang được sản xuất tại thị trường Việt Nam

Dòng sơn này được đánh giá khá cao từ các chuyên gia, cũng như các nhà đầu tư ở trong nước bởi chất lượng sơn sau khi thi công bền với thời gian. Do vậy, nên được các đại lý sơn tư vấn cho khách hàng sử dụng sơn trong việc thi công chính ngôi nhà của mình.

Dòng sơn ngoại thất như: Expo satin 6+1, Expo Easy For Exterior, Expo Rainkote, Expo Softy For Exterior và sơn lót Expo Alkali Primer For Int. Các lớp sơn đề có tính tính liên kết rất cao nên khả năng chống thấm là không thể bàn cãi. Giúp bề mặt mịn màng và che phủ hầu hết các vết nứt nhỏ trên trường.

Sơn nước ngoại thất Expo Satin 6+1 bóng

Sơn nước ngoại thất Expo Satin 6+1 bóng

Dòng sơn nội thất như: Expo Interior, Expo Easy For Interior, Expo Satin 6+1 For Interior, Expo Poly Vinyl Polymer Paint For Interior,…  Cũng giống như với tất cả các tính năng của các dòng sơn ngoại thất khác, nhưng về màu phụ thuộc vào sở thích của bạn do ở các đại lý trên khắp cả nước đều có hệ thống pha màu hiện đại sẽ đúng theo ý của bạn.

Sơn nước nội thất Expo Matte Finish

Sơn nước nội thất Expo Matte Finish

Dòng sơn nội thất như: Expo Interior, Expo Easy For Interior, Expo Satin 6+1 For Interior, Expo Poly Vinyl Polymer Paint For Interior,…  Cũng giống như với tất cả các tính năng của các dòng sơn ngoại thất khác, nhưng về màu phụ thuộc vào sở thích của bạn do ở các đại lý trên khắp cả nước đều có hệ thống pha màu hiện đại sẽ đúng theo ý của bạn.

Bảng giá Sơn Expo

Với bảng giá Sơn Expo sẽ giúp bạn hiểu hơn về các thông tin, chỉ số của các dòng sản phẩm và giá cả của sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hiểu được các tính năng của chúng sử dụng như sao vào các trường hợp nào.

Trong những năm qua thì dòng sơn này đã chinh phục được khác hàng bằng chất lượng, giá cả hợp lý. Do từng loại sản phẩm của Expo để có những đặc tính, bao bì khác nhau thì giá nó sẽ phụ thuộc vào từng loại.

Bảng màu Sơn Expo

Để có thể giúp cho khác hàng của mình, thì chúng tôi đã thết kế lên bảng màu sơn Expo lựa chọn chóng nhất. Dễ dàng tìm kiếm chọn lựa phù hợp với với sở thích. Sản phẩm này có thể mua được ở nhiều nơi, sản phẩm thì chất lượng và màu sắc vô cùng phong phú giúp cho khác hàng tham khảo dễ dàng.

Bảng màu sơn dầu Expo

Bảng màu sơn dầu Expo

Bảng màu sơn ngoại thất

Bảng màu sơn ngoại thất

MUA BÁN SƠN CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

MUA BÁN SƠN tự hào là nhà phân phối sơn chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn. Tư vấn chọn sơn và phối màu miễn phí, tận tình, 24/7. Chiết khấu cao cho khách sỉ và nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khác. Cung cấp sơn chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ giao hàng tận nơi và miễn phí giao sơn ở khu vực nội thành HCM.

Chúng tôi cam kết:

 • Tất cả các sản phẩm sơn đều 100% chính hãng.
 • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
 • Không bán hàng tồn kho.
 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.

Thông tin liên hệ