Sơn APT

  1. Xem: 233

  KERASEAL ADO121 là hệ thống phủ hai thành phần không dung môi và phenol. Sản phẩm cung cấp khả năng bảo vệ bề mặt sàn tải trọng nhẹ đến trung bình. Đóng gói: Theo tiêu chuẩn 18kg/bộ. Lưu kho: Trong vòng 12 tháng

  Giá: vnđ
  1. Xem: 134

  KERASEAL ADO122 là hệ thống phủ hai thành phần không dung môi và phenol. Bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng

  Giá: vnđ
  1. Xem: 190

  KERASEAL ADO20 là hệ thống phủ sàn epoxy hai thành phần gốc dung môi, bề mặt hoàn thiện không mạch

  Giá: vnđ
  1. Xem: 207

  KERASEAL ADO30 là hệ thống phủ epoxy tự cân bằng. Được thiết kế cho bề mặt bê tông cũ hoặc

  Giá: vnđ
  1. Xem: 199

  KERASEAL PSC là lớp phủ epoxy hai thành phần có tính dẫn điện. Lớp lót dẫn điện được sử dụng

  Giá: vnđ
  1. Xem: 119

  KERASEAL PS20 là hệ thống sơn lót gốc epoxy hai thành phần không dung môi, được dùng làm lớp lót

  Giá: vnđ
  1. Xem: 145

  Sơn lót epoxy cách điện gốc nước KERASEAL PS30 Vui lòng cho chúng tôi biết thông tin của bạn, chúng

  Giá: vnđ
  1. Xem: 157

  KERAGUARD ADG20 là hệ thống phủ Polyurethane hai thành phần, có khả năng chống lại tia cực tím, không mất

  Giá: vnđ
  1. Xem: 136

  KERASEAL ADO40 là hệ thống phủ epoxy tự cân bằng, không dung môi và phenol. Bề mặt hoàn thiện phẳng,

  Giá: vnđ
  1. Xem: 198

  KERAGUARD ADG70 là hệ thống phủ epoxy Tar kháng hóa chất, có hàm lượng dung môi thấp. KERAGUARD ADG70 được

  Giá: vnđ
  1. Xem: 192

  KERASEAL WB10 là lớp phủ sàn Epoxy gốc nước, nó có lớp bảo vệ đặc biệt với công thức chứa VOC thấp và bề mặt trơ cứng, bóng mờ che khiếm khuyết cho bề mặt bê tông. Đóng gói: Theo tiêu chuẩn 18kg/bộ Lưu kho: Trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất và điều

  Giá: vnđ
  1. Xem: 138

  KERAGUARD ADG220 là hệ thống phủ epoxy kháng hóa chất hai thành phần kháng hóa chất. Nó có thể được

  Giá: vnđ

Dòng Sơn APT hiện nay đang là thương hiệu sơn có chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ nhưng không thua kém gì các sản phẩm sơn cao cấp cùng loại. Với những ưu điểm đó, hãng luôn được nhiều khách hàng tin dùng để làm lớp bảo vệ cho bề mặt tường cũng như nhiều công trình khác.

Lịch sử hình thành của hãng Sơn APT

Dòng sản phẩm Sơn APT là sự hình thành đặc biệt giữa hai đối tác công ty. APT Việt Nam là công ty liên doanh hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Thái Lan, nhằm tạo ra các dòng sản phẩm mang tính chiến lược. Dự trên dây chuyền sản xuất của Thái Lan, nguồn cung nguyên liệu từ các nước có nền công nghệ hóa chất tiên tiến.

Sơn APT phủ sàn

Sơn APT phủ sàn

Các sản phẩm của hãng APT được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, đã khẳng định rõ hơn vai trò cũng như chất lượng của mình. Với tiêu chí của hãng luôn hướng tới là “đem đến giá trị cốt lõi”, mục đích hướng đến người dùng. Khách hàng là trên hết, do vậy mà hãng luôn nỗ lực không ngừng mang đến sản phẩm tối tư, dịch vụ tốt nhất.

Để đảm bảo được điều đó, hãng luôn phát triển sản phẩm mới. Đưa mô công nghệ sản xuất, trang thiết bị vào quá trình hoạt động phục vụ cho công tác nghiên cứu và phát triển. Tạo động lực đối đa nhất để phát huy các dòng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, đem đến lợi ích tốt nhất.

Sơn APT có thật sự tốt?

Nhiều người khi sử dụng Sơn APT thường đặt câu hỏi, dòng sơn này có tốt không? Tiêu chí của hãng là hướng tới khách hàng, hướng tới sự bền vững của mỗi công trình được thi công.

Vậy nên, các thành viên trong ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể các cán bộ nhân viên không ngừng học hỏi và nghiên cứu. Nhằm tạo ra các thiết bị hiện đại cải tiến chất lượng của từng sản phẩm, luôn nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Sản phản an toàn và thân thiện với môi trường, không có chất độc hại. Có thể sử dụng cho nhiều bề mặt công trình khác nhau. Do đó mà hãng luôn có thị phần bán hàng dẫn đầu thị trường, với nhiều nhà thầu chủ đầu tư lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật của Sơn APT

Dòng sản phẩm Sơn APT được áp dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất, đem đến chất lượng hoàn hảo và giá thành trương đối phù hợp với người dùng. Do đó mà dòng sơn này luôn được các chủ đầu tư, nhà xưởng và các đại lý lựa chọn.

Các sản phẩm luôn khắc phục được tối đa nhất những lợi thế của mình. Vì vậy chúng luôn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong nhiều lĩnh vực như: Sơn kết cấu thép APT, sơn kháng hóa chất APT, sơn sàn nhà xưởng APT, sơn APT chống tĩnh điện và sơn chống thấm APT.

Sơn APT Epoxy gốc dầu

Sơn APT Epoxy gốc dầu

Điểm chú ý hơn cả là tất cả các sản phẩm APT đều sử dụng cho sàn bê tông lẫn kết cấu thép đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

 • Không có thành phần độc hại, không gây mùi khó chịu cho người sử dụng.
 • Đảm bảo an toàn, tính thân thiện với môi trường.
 • Có khả năng kháng hóa chất, nhiệt độ khác nhau.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt công trình.
 • Chống lại mài mòn, chịu lực tốt.

Sơn APT phổ biến trên thị trường

Nhằm đáp ứng được nhu cầu, hiểu được từng đặc thù của công trình. Do đó mà APT luôn nỗ lực đa dạng nguồn sản phẩm của mình, tối ưu hóa nhu sử dụng. Từ điều đó mà hãng đã tung ra thị trường những dòng sơn có các chất thành phần tích hợp những tính năng nổi bật như:

Sơn APT hệ gốc dầu

Được mệnh danh là dòng sơn giúp bảo vệ bề mặt tường, có khả năng chống chịu được lực mạnh. Hạn chế được tính mài mòn từ tác động ngoại lực của môi trường, cùng với đó là lớp sơn có tính kháng khuẩn đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho gia đình của bạn.

Sơn APT gốc nước

Là lớp sơn phủ có hàm lượng V.O.C cực thấp hầu như đặt mực về 0, luôn có tính an toàn thân thiện với môi trường. Đặc biệt hơn là thành phần trong sơn không chứa các chất độc hại như: chì, thủy ngân và các kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Với độ bền màu cao lên đến 15 năm, làm giảm chi phí bảo dưỡng cũng như nhân công đê phải sơn lại cho bức tường.

Sơn chống thấm APT

Với màng sơn có kết cấu liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên tính bền vững tốt nhất. Do vậy mà sơn có khả năng chịu được áp lực từ nước, chống thấm trở nên hiệu quả. Không chỉ vậy để thi công dòng sơn này lại vô cùng dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi tiết kiệm được thời gian cũng như quá trình thi công được rút ngắn.

Sơn chống tích điện APT

Bên cạnh nhiều tính ngoài tính năng cơ bản của các dòng sơn đều có, thì dòng Sơn APT này còn có khả năng kiểm soát chống tĩnh điện và phân tán tĩnh điện tốt. Đáp ứng được tiêu chuẩn EOS/ESD cùng với bề mặt nhẵn bóng.

Sơn SPT chống ăn mòn

Để đảm bảo cho tính năng bảo vệ, là lớp kiên cố cho ngôi nhà. Sơn có khả năng chống lại được một số hóa chất và nhiệt độ môi trường khác nhau. Do có kết cầu từ lớp Nano phủ, hạn chế đước ăn mòn tốt đa bảo vệ tốt cho công trình, cùng với đó là tăng tính thẩm mỹ.

Dòng sản phẩm APT vữa sửa chữa bề mặt

Với nhiều bức tường hay bề mặt công trình thi công xong, sau một thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi những tổn hại như các vết nứt. Để khắc phục được những khuyết điểm đó, thì lớp vữa sửa chữa bề mặt có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất.

Quy trình thi công Sơn APT để đạt được hiệu quả nhất

Để có thể sử dụng sơn hiệu quả nhất cho các công trình, nhằm bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ. Muốn làm tốt được các quy trình thi công sơn bạn cùng tham khảo ở các bước dưới dây:

B1: Xử lý Làm sạch bề mặt công trình, không để bụi bẩn hay dầu mỡ bám vào bề mặt. Đảm bảo được tốt cho quá trình sơn màu, bề mặt thi công có độ ẩm cần phải nhỏ hơn 8%.

B2: Sau khi công tác làm sạch bề mặt xong, thì nên thi công lớp sơn lót để khô trong 8 giờ trước khi trám vá.

B3: Thi công lớp sơn phủ, cách tương tự như thi công lớp sơn lót.

B4: Thi công lớp sơn hoàn thiện.

Bảng giá thành Sơn APT

Từ mức cạnh tranh trên thị trường, để đáp ứng nhu cầu sử dụng sơn của khách hàng. Hãng không ngừng nỗ lực, nhằm tăng trưởng tính chất lượng. Cải tiến máy móc vào khâu sản xuất, cũng như không ngừng nghiên cứu ra các sản phẩm đem lại giải pháp sử dụng tối ưu nhất.

Bảng giá Sơn APT giúp tổng kết lại các giá thành của từng loại sản phẩm, từng đặc điểm riêng. Tạo tiền đề để khách hàng hiểu hơn, giảm thời gian tham khảo từng loại giá. Tăng được tính tiện lợi, phục vụ tốt cho mọi khách hàng đang và có ý định mua sơn APT tham khảo giá hay so sánh giá.

Bảng màu Sơn APT

Do áp dụng công nghệ kỹ thuật cao vào trong quá trình sản xuất pha màu sơn, hãng đã tạo ra được sự đa dạng về cả chủng loại cũng như màu sắc. Với bảng màu Sơn APT, giúp cho cho khách hàng lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp với cá tình cũng như sở thích riêng bản thân mình.

Bảng màu Sơn APT

Bảng màu Sơn APT

Bảng màu sơn sàn Epoxy APT

Bảng màu sơn sàn Epoxy APT

MUA BÁN SƠN CHUYÊN PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

MUA BÁN SƠN tự hào là nhà phân phối sơn chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn chính hãng, chứng nhận CO, CQ ngay khi có yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng, hàng luôn sẵn có với mọi số lượng của tất cả các hãng sơn. Tư vấn chọn sơn và phối màu miễn phí, tận tình, 24/7. Chiết khấu cao cho khách sỉ và nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khác. Cung cấp sơn chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ giao hàng tận nơi và miễn phí giao sơn ở khu vực nội thành HCM.

Chúng tôi cam kết:

 • Tất cả các sản phẩm sơn đều 100% chính hãng.
 • Sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất sơn.
 • Không bán hàng tồn kho.
 • Không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Không lệch màu, sai màu dù chỉ 1 lít sơn / 1 kg sơn.

Thông tin liên hệ