1. Sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,623

  Sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ nhất thị trường Tâm lý chung của người dùng là lựa chọn được sản phẩm sơn cho công trình là không chỉ chất lượng mà còn phải có giá rẻ. Vậy đâu là sản phẩm sơn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe này của khách hàng?

  Sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ nhất thị trường

  Tâm lý chung của người dùng là lựa chọn được sản phẩm sơn cho công trình là không chỉ chất lượng mà còn phải có giá rẻ. Vậy đâu là sản phẩm sơn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe này của khách hàng? Sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ chính là sản phẩm phù hợp nhất cho sự lựa chọn vừa tốt vừa rẻ mà khách hàng cần hiện nay.

  Ứng dụng sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ

  Sản phẩm sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ xuất hiện trên thị trường từ lâu và luôn được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình lớn nhỏ. Sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng từ năm 1992 cho đến nay. Mặc dù tuổi đời của sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ khá lớn, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu cho công trình nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến và những nguyên liệu cao cấp, được chọn lọc kỹ càng.  

  Với khả năng chống thấm tối ưu, sản phẩm sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ đã chứng minh khả năng chống thấm khác nhau phù hợp với nhiều bề mặt sử dụng như: bê tông, xi măng, hồ vữa…. Đặc biệt sản phẩm còn được sử dụng như chất chống thấm bê tông hiệu quả và khả năng xử lý khe nứt cũng như khe co giãn rất tối ưu. Ngoài ra, sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ  còn làm sơn lót thi công màng chống thấm asphalt, hay là tăng khả năng bám dính cùng với độ chống thấm của màng sơn hiệu quả. Không những vậy, sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ còn có khả năng chống rỉ sét kim loại một cách hiệu quả. Đặc biệt được sử dụng cho tàu thuyền, sà lan, ghe vùng sông biển, vùng chua mặn….

  Đặc tính kỹ thuật men keo Rồng đen

  Thành phần:

  Sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ có đặc tính kỹ thuật như thế nào? Chúng tôi bật mí luôn cho các bạn: Đó là cao su lưu hóa, chất phụ gia và PE, PP, PVC, vật. Kèm một thành phần nữa là vật liệu xây dựng từ phế thải công nghiệp: Đó có thể là bã mía, mùn cưa, mìn gỗ…

   

  son-chong-tham-rong-den-gia-re-chat-luong-nhat-thi-truong
  Sơn trang trí – sơn chống thấm, chống rỉ, chống dột tuyệt hảo

  Công dụng sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ

  Nhắc đến công dụng của sơn chống thấm Rồng đen nhất định các bạn phải lưu tâm đến những gạch đầu dòng dưới đây. Chỉ cần nhớ những gạch đầu dòng ngắn gọn này, các bạn có thể tóm tắt những công dụng mà sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ mang lại cho công trình của bạn.

  – Sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ chống thấm bê tông, xi măng, hồ vữa, xử lý khe nứt, khe co giãn hiệu quả.

  – Sản phẩm có khả năng chống rỉ sét kim loại như sắt, thép,…

  – Sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ được ứng dụng để làm keo dán đa năng

  – Làm sơn lót thi công màng chống thấm asphalt, nó giúp tăng khả năng bám dính trên bề mặt và độ chống thấm của màng sơn trang trí.

  – Sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ chống rỉ sét kim loại cũng rất hiệu quả.

  – Dùng sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ cho kim loại để ngoài ánh sáng mặt trời thì tuổi thọ của bề mặt khoảng 10 năm. Còn nếu kim loại để trong nhà, ở môi trường trong nước, hay là nước biển hoặc dưới đất thì tuổi thọ sau khi dùng sơn chống thấm rồng đen phải lên đến 35-40 năm. Còn đối với bề mặt bê tông, xi măng… thì tuổi thọ giao động từ 10-15 năm khi công trình sử dụng sơn chống thấm Rồng đen giá rẻ.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Chỉ tiêuKết quảTiêu chuẩn
  Màu sắc (dạng lỏng)Đen
  Màu sắc (dạng khô)Đen
  Điểm chớp cháy (dung dịch)68oC
  Nhiệt độ chảy mềm của màng sơn153oC
  Nhiệt độ chảy lỏng của màng sơn180oC
  Phần còn lại sau bay hơi46.8 %ASTM D2939-94
  Hàm lượng tro0.75%ASTM D2939-94
  Độ bển nướcKhông bị phồng hay nhũ hóaASTM D2939-94
  Độ bền dẻoKhông bị nứt hoặc bong trócASTM D2939-94
  Tỷ khối0.94ASTM C 494-99
  Hàm lượng nước<0.05%ASTM D95-99
  Thời gian khô24h tại 30 oCBS3900
  Độ chống thấm nước trên bê tông24h ; 0.5MPaASTM E96
  Độ bền acid (HCl 10%)Không bị ảnh hưởng
  Độ bền kiềm (NaOH 10%)Không bị ảnh hưởng
  Khả năng phát triển nấm mốcKhông
  Khả năng phát triển vi khuẩnKhông

  Sản phẩm liên quan