1. Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,848

  Sơn nội thất TAMADO (kinh tế) là loại sơn nước Acrylic cho màng sơn mịn. Được sử dụng trong nhà, màu sắc phong phú phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, dễ sử dụng phù hợp cho việc trang trí nội thất, đặc biệt là rất kinh tế

  Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế có tốt không?

  Khi quyết định lựa chọn sản phẩm sơn nội thất nào đó cho mình, khách hàng chắc chắn sẽ tìm hiểu về những ưu điểm của sản phẩm đó trước để chắc chắn rằng sản phẩm đó phù hợp với công trình của mình. Đó cũng là lý do mà chúng tôi bận mí cho các bạn về sơn nội thất Tamado – Kinh Tế có tốt không, thông qua những ưu điểm mà sản phẩm này đang sở hữu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nếu bạn quan tâm đến sản phẩm sơn nội thất này nhé!   

  Thành phần cao cấp, ứng dụng công nghệ hiện đại

  Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế là loại sơn nước Acrylic được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại.  có thành phần được chọn lọc kỹ càng, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế giúp mang lại cho bức tường sau khi thi công màng sơn đẹp bền bỉ và mịn màng. 

  Sản phẩm được sử dụng thi công cho tường nội thất có màu sắc phong phú để khách hàng lựa chọn. Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế dễ sử dụng phù hợp cho việc trang trí ngoại thất cũng như rất kinh tế. Đặc biệt là phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước ta. 

  Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế có thành phần cấu tạo là carbot, dung môi, titan Oxit, chất trợ tạo màng, và các chất phụ gia khác. Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế có ứng dụng là dùng để sơn tường nội thất sau khi đã sử dụng sơn lót chống kiềm hoặc sơn trắng. 

  Bền màu tuyệt hảo, độ bám dính tốt

  Với công nghệ bảo vệ màu sơn, sơn nội thất Tamado – Kinh Tế luôn đảm bảo màu sắc sáng đẹp như mới. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, nên sơn nội thất này có màng sơn kết dính cao giúp tường nhà không bị phồng rộp, loang lổ, bong tróc.

  Ngăn ngừa vi khuẩn

  Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế có tính năng ngăn ngừa vết bẩn ngấm sâu vào bên trong tường. Cũng nhờ có ưu điểm nổi trội này nên sản phẩm không làm tổn hại đến màng sơn. Điều này giúp lớp sơn hoàn thiện luôn bền bỉ và đẹp trường tồn với thời gian.

  Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, sơn nội thất Tamado – Kinh Tế  ngày càng được người dùng yêu thích và lựa chọn, hãy ghé qua Muabanson.vn để mua sản phẩm với giá rẻ hàng chính hãng và chất lượng chính hãng.  

  Khô nhanh, bề mặt sơn láng mịn, không độc hại

  – Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế có đặc tính là nhanh khô, bề mặt sơn láng mịn. Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế dễ thi công, không cháy và không độc hại. Sản phẩm có tên gọi kèm theo là kinh tế vì đặc biệt làm người dùng hài lòng khi tiết kiệm vật tư và thời gian thi công nhanh chóng. Dòng sơn này rất an toàn cho người thi công. Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế có nhiều màu sắc phong phú và đa dạng để khách hàng an tâm lựa chọn.

  Lau chùi tối ưu, không cháy 

  Sản phẩm không chứa chất APEO gây ảnh hưởng sức khỏe cho con người vì vậy rất an toàn khi sử dụng. Sơn nội thất Tamado – Kinh Tế không cháy và đặc biệt là không chứa chì và thủy ngân. Bề mặt sơn nội thất Tamado – Kinh Tế nhẵn mịn sẽ giúp cho các bạn dễ dàng lau chùi vết bẩn do tác động bên ngoài, do bụi bám lên hoặc là do trẻ nhỏ gây ra. Nhờ ưu điểm này mà tường nhà nội thất sẽ luôn tươi mới, sạch sẽ và sáng bóng.

  Sản phẩm liên quan