1. Sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,854

  Sơn nội thất lau chùi hiệu quả TAMADO GOL là dòng sơn nội thất cao cấp mang đến vẻ sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Với đặc tính nổi trội lau chùi hiệu quả, Sơn nội thất lau chùi hiệu quả TAMADO GOL giúp bề mặt tường luôn sạch và đẹp lâu dài. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt chất lượng nên được nhiều gia đình tin dùng.

  Vì sao nên sử dụng sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả?

  Trong các dòng sản phẩm sơn nội thất bán chạy trên thị trường hiện nay, sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả là dòng sản phẩm nổi trội khi được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả trong bài viết dưới đây, để biết vì sao sản phẩm này luôn được người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ. 

  Thành phần cấu tạo cao cấp

  Một trong những nguyên nhân dẫn đến sản phẩm sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn là sản phẩm có thành phần cấu tạo cao cấp. Đặc biệt là chất màu không chì & bột khoáng, nước và thêm nhựa gốc nước. Nhờ những thành phần cao cấp được chọn lọc kỹ càng này mà sản phẩm mang đến cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình. 

  Ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại

  Sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả là một trong những sản phẩm mới của Tamado, khi ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhờ vậy mà sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng sơn nội thất khác. 

  Ngoài ra, độ phủ tiêu chuẩn của sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả cũng là điểm cộng của sản phẩm. Cho các bề mặt phẳng thông thường thì độ phủ là 1 lít sơn phủ được 12 – 14m2/lít/lớp. Với độ phủ này, các bạn sẽ sử dụng sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả tiết kiệm, chất lượng.

  Ưu điểm vượt trội của sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả

  Lý do mà người dùng yêu thích và sử dụng sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả cho công trình của mình không chỉ vì sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và có thành phần cao cấp. Sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các bạn có thể tham khảo cụ thể như:

  – Lau chùi tối ưu: Nghe đến tên gọi sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả chắc hẳn nhiều người dùng cũng đã nắm bắt được sản phẩm này rất dễ dàng để lau chùi và đây cũng là ưu điểm hấp dẫn của dòng sơn này. Bề mặt sơn nhẵn mịn sẽ giúp cho các bạn dễ dàng lau chùi vết bẩn do bụi bám lên hoặc là do trẻ nhỏ gây ra cũng như do tác động bên ngoài. Nhờ tính năng này mà tường nhà bạn sẽ luôn tươi mới, sạch sẽ và sáng bóng.

  – Bền màu tuyệt hảo: Với công nghệ bảo vệ màu sơn, sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả luôn đảm bảo màu sắc sáng đẹp như mới.

  – Độ bám dính tốt: Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, nên sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả có màng sơn có độ kết dính cao giúp tường nhà không bị loang lổ, bong tróc, phồng rộp.

  – Ngăn ngừa vi khuẩn: Sơn nội thất Tamado gol – Lau chùi hiệu quả có tính năng ngăn ngừa vết bẩn ngấm sâu vào bên trong tường nhờ có ưu điểm này nên sản phẩm không làm tổn hại đến màng sơn giúp lớp sơn hoàn thiện luôn bền bỉ và đẹp trường tồn.

  Sản phẩm liên quan