1. Bột trét tường ngoại thất Tamado

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,917

  Bề mặt phải sạch, không dính bụi, dầu mỡ và tạp chất. Mỗi bao bột trét tường ngoại thất Tamado 40kg trộn với 15 -16 lít nước, với bất kỳ lượng bột nào phải áp dụng tỷ lệ pha trộn này. Trộn kỹ cho đến khi tạo ra một hỗn hợp đồng nhất. Lượng bột

  Bề mặt phải sạch, không dính bụi, dầu mỡ và tạp chất.
  Mỗi bao bột trét tường ngoại thất Tamado 40kg trộn với 15 -16 lít nước, với bất kỳ lượng bột nào phải áp dụng tỷ lệ pha trộn này.
  Trộn kỹ cho đến khi tạo ra một hỗn hợp đồng nhất.
  Lượng bột sau khi khuấy trộn với nước cần sử dụng ngay trong vòng 2 – 3 giờ.
  Độ phủ 1kg/1m2 với độ dày 1mm.
  Trước khi trét, bề mặt thi công bột trét tường Tamado cần có độ ẩm thích hợp để đảm bảo độ kết dính tốt nhất.

  Bột trét tường ngoại thất Tamado

  Bột trét tường là sản phẩm có vai trò đặc biệt quan trọng trong nhiều công trình lớn nhỏ hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết dòng sản phẩm này là gì, có thành phần ra sao và nên mua loại bột trét tường nào để sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm lời giải đáp.

  Khái niệm về bột trét tường

  Bột trét tường hay còn gọi là bả matit, bột bả tường… theo từng cách gọi của mỗi người khác nhau. Đặc điểm nhận dạng của chúng chính là có màu rắng, dạng bột và dễ hòa tan trong nước thành dạng keo loãng, sệt để sử dụng. Chúng được dùng để làm chất kết dính giữa lớp tường và lớp sơn. Đồng thời chúng cũng có khả năng chống kiềm khá hoàn hảo.

  Các loại bột trét tường hiện nay

  Hiện nay trên thị trường có thể chia thành nhiều loại bột trét tường khác nhau của các hãng khác nhau. Nhưng trong đó có thể phân thành hai dòng sản phẩm chính là bột trét tường ngoại thất và bột trét tường nội thất. Khách hàng tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Ngoài ra chúng còn được phân loại theo các hãng sản xuất. Ví dụ như bột trét tường ngoại thất Tamado, hay bột trét tường nội thất Tamado….

  Thành phần cấu tạo chính bột trét tường

  Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại bột trét tường khác nhau trên thị trường như: bột trét tường ngoại thất Tamado, hay bột trét tường nội thất Tamado, bột trét tường Toa, bột trét tường Nero…. Nhưng tựu chung lại chúng cũng chỉ bao gồm ba thành phần chính. Rất đơn giản đó chính là chất kết dính, chất độn và phụ gia. Trong đó chất kết dính sẽ chiếm % lớn nhất khoảng 70-75% thành phần của bột trét tường. Chúng có nhiệm vụ kết dính bột trét tường với lớp sơn lót hoặc sơn phủ. Hiện nay người ta thường sử dụng hai thành phần chất kết dính chính là dạng khoáng và chất kết dính Polymers.

  Ngoài thành phần chính là chất kết dính, còn có chất độn và phụ gia. Chúng chỉ chiếm 20-25% thành phần bột trét tường. Tuy nhiên chúng giữ vai trò rất quan trọng. Ví dụ như trong bột trét tường ngoại thất Tamado chúng có khả năng chống kiềm, chống chảy và tăng khả năng thi công, tăng thể tích, tăng độ vững chắc. Chất phụ gia sẽ giúp giữ nước cho thời gian dính kết, chống nứt, giúp thi công dễ dàng, cải thiện tính đóng rắn.

  Nên mua bột trét tường ngoại thất nào?

  Bột trét tường ngoại thất hay bột trét tường nội thất hiện nay có rất nhiều sản phẩm để người dùng lựa chọn. Có lẽ vì nhiều sản phẩm như vậy nên người dùng mới khó đưa ra quyết định nên lựa chọn sản phẩm nào. Và chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được dòng sản phẩm phù hợp không chỉ về giá cả mà còn cả chất lượng. Đó chính là bột trét tường ngoại thất Tamado.

  Vì sao lại là bột trét tường ngoại thất Tamado? Đó chính là vì nó đáp ứng được cả ba tiêu chí của khách hàng: “rẻ, đẹp’ bền”. Khi sử dụng bột trét tường ngoại thất này, bạn sẽ khỏi lo về khả năng chống nóng, nắng, mòn, mốc, nứt… của sản phẩm. Đồng thời với điều kiện khắc nghiệt như ngoài trời, lớp trét tường sẽ giúp kháng kiềm hiệu quả, giữ cho lớp sơn luôn bền màu và đẹp, sáng. Nếu bạn mua bột trét tường ngoại thất Tamado ở muabanson.vn bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.

  Sản phẩm liên quan