1. Sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,878

  Sản Phẩm: SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP SIÊU BÓNG TAMADO NEW (Siêu chống thấm, cực bóng)

  Sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng cao cấp

  Sở thích của người dùng về sơn ngoại thất cho công trình là hoàn toàn khác nhau. Có người thích tường nhà phải có độ nhám mờ, cũng có người thích tường nhà mịn màng bóng nhẹ, nhưng cũng có rất nhiều khách hàng yêu thích dòng sơn phủ ngoại thất siêu bóng cho công trình của mình. Nếu bạn cũng muốn sử dụng sản phẩm sơn ngoại thất siêu bóng thì hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm sơn ngoại thất Tamado New siêu bóng cao cấp.

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn ngoại thất Tamado New – siêu bóng cao cấp là hợp chất hóa học dạng keo sơn chống thấm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, dây chuyền hiện đại. Bao gồm cao su đàn hồi kết hợp với polymer là thành phần chính và phụ gia chống thấm chuyên dùng là thành phần phụ. Sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng thích hợp cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường ngoại thất cho các công trình lớn nhỏ khác nhau. Mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của bạn trước những công trình khác.

  Ưu điểm của sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng

  Sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng hiện nay đang được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Nguyên do là vì sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  – Khả năng chống bám bụi của sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng cực tốt

  – Màng sơn ngoại thất Tamado New  nhẵn mịn và đặc biệt là bóng đẹp lộng lẫy

  – Màu sắc sơn ngoại thất Tamado New bền đẹp, tự lau chùi.

  – Khả năng chống kiềm hóa và chống thấm của sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng được người dùng đánh giá rất tốt.

  – Sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng còn có khả năng chống nóng tốt với khả năng phản xạ ánh nắng tối ưu.

  – Sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng ngăn chặn sự phát triển của rêu mốc vì vậy bảo vệ bức tường nhà của bạn luôn bền đẹp với thời gian. 

  Ngoài ra sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng còn có tính năng quan trọng như tạo màng đàn hồi và khả năng chống vết nứt trên tường. Điều này giúp sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng ngày càng được người dùng yêu thích và lựa chọn nhiều hơn. 

  Mua sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng ở đâu?

  Trước khi tìm hiểu về địa chỉ mua sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng, các bạn nên lướt qua đôi chút về thành phần của sản phẩm sơn siêu bóng này. Cụ thể, sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng có nhựa pure Acrylic 100%, bột khoáng, nước, titan, Nano sillicone, Nano giảm nhiệt  và các phụ gia chống thấm khác.

  Hiện nay, sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng đang được bán tại nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau trên thị trường. Để giúp khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng, Muabanson.vn luôn cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng từ nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng trên thế giới cho người dùng. Sơn ngoại thất Tamado New – Siêu Bóng cao cấp cũng đang được bán tại Muabanson.vn với giá thành hấp dẫn và kèm nhiều ưu đãi chính hãng. 

  Sản phẩm liên quan