1. Sơn chống thấm Tamado CT-11A

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,858

  TAMADO CT-11A là chất chống thấm liên kết với xi măng phát triển thành tinh thể chống thấm đàn hồi tối đa, dạng lỏng gốc silicon hệ nước. TAMADO CT-11A có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước nhưng bề mặt vẫn bốc hơi dễ dàng.

  Sơn chống thấm Tamado CT-11A phù hợp cho mọi công trình

  Muốn công trình của bạn bền bỉ theo thời gian, có khả năng chống lại rêu mốc, ẩm thấp, nứt rạn, bong tróc lớp sơn…. Nhất định các bạn phải sử dụng son lót phù hợp. Sơn chống thấm Tamado CT-11A được bán trên thị trường hiện nay đang là sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phải chăng, nhiều ưu điểm vượt trội và đặc biệt là phù hợp với mọi công trình.

  Ứng dụng của sơn chống thấm Tamado CT-11A

  Như tên gọi của sản phẩm, sơn chống thấm Tamado CT-11A đương nhiên là được dùng để tạo nên lớp bảo vệ, giúp công trình không bị thấm nước từ trong ra, hay từ ngoài vào. Nó như một chiếc áo mưa phủ bảo vệ công trình tránh xa các tác động xấu từ môi trường như nắng, mưa, nóng, lạnh, khô…. Sơn chống thấm chuyên dùng cho các cấu trúc bêtông, xi măng hay là hồ vữa… Cụ thể có thể kể đến như: Sàn sân thượng, hồ nước, bể bơi, sênô, sàn toilet, tường đứng, hay bất kỳ công trình nào mà bạn cảm thấy cần chống thấm … Những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước dễ bị thấm cũng là nơi cần dùng sơn chống thấm Tamado CT-11A. Sản phẩm này có liên kết với bề mặt thi công chặt chẽ nên chống thấm rất hiệu quả. Đặc biệt là cho những công trình có ứng suất lớn như chống thấm ngược.

  son-noi-that-nao-tot-nhat-hien-nay

  Thi công sơn chống thấm Tamado CT-11A

  Muốn thi công sơn chống thấm Tamado CT-11A hay là sơn chống thấm nào đi chăng nữa thì các bạn cũng cần phải trải qua các bước cụ thể như sau:

  Bước 1: Lựa chọn bề mặt cần thi công, đo độ ẩm cần thiết.

  Bước 2: Chuẩn bị hỗn hợp pha trộn theo tỷ lệ từ nhà sản xuất:

  Cụ thể pha trộn sơn chống thấm Tamado CT-11A là 1kg xi măng với 0,5lít nước.

  Bước 3: Trộn đều hỗn hợp xi măng và nước. Tiếp đó, trộn đều hỗn hợp vừa pha với sơn chống thấm Tamado CT-11A. Bạn lưu ý, vì sau khi pha trộn hỗn hợp không để được lâu, nên bạn cần sử dụng hết chúng trong 1 giờ đồng hồ. Tốt nhất bạn nên dùng đến đâu thì trộn đến đó, điều này sẽ đảm bảo sản phẩm thi công đạt hiệu quả cao, tiết kiệm nguyên liệu và đặc biệt là đảm bảo độ bền tối ưu cho công trình.

  Bước 4: Thi công sơn chống thấm Tamado CT-11A lên bề mặt 2-3 lớp. Lưu ý mỗi lớp cách nhau 6-8 tiếng. Sau 2 ngày bề mặt thi công mới đảm bảo độ khô và bám dính tốt. Sau khi lớp sơn chống thấm khô, các bạn mới tiến hành thi công các lớp bột trét/mastic hay là sơn lót, sơn phủ….​

  Thông tin về an toàn, môi trường và sức khỏe

  Sơn chống thấm Tamado CT-11A không chỉ có giá rẻ, chất lượng tốt mà sản phẩm còn được người dùng đánh giá cao bởi độ thân thiện an toàn. Sản phẩm đặc biệt thân thiện với người dùng và môi trường. Không chứa thủy ngân, thành phần hóa chất gây hại vì vậy bạn an tâm sử dụng.

  Môi trường làm việc đảm bảo an toàn nhất là phải thông thoáng. Thi công sơn chống thấm Tamado CT-11A cũng tránh tiếp xúc với da hoặc mắt. Nên mang găng tay, đồ bảo hộ, khẩu trang và kính trong lúc thi công sơn. Khi bị dính sơn vào mắt bạn không dụi mắt mà đem rửa với nước sạch nhiều lần, sau đó đến gặp bác sĩ ngay.

   

   

  Sản phẩm liên quan