1. Sơn nội thất Tamado Plus – Bán Bóng

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,953

  Sơn Nội thất bán bóng TAMADO PLUS là hợp chất hóa học dạng keo sơn chống thấm bao gồm cao su đàn hồi kết hợp với polymer và phụ gia chống thấm chuyên dùng.

  Hướng dẫn sử dụng sơn nội thất Tamado Plus – Bán Bóng

  Không chỉ quan tâm đến cách sử dụng sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng đang rất hót hiện nay, khách hàng cũng quan tâm đến chất lượng sản phẩm, địa chỉ mua sơn uy tín và những ưu điểm mà dòng sơn này có được. Tất cả những vấn đề mà các bạn quan tâm trong bài viết này đều được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây. Nếu bạn cần tìm hiểu về sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng có tốt không?

  Sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng hiện đang là sản phẩm hot trên thị trường khi được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Thành phần của sản phẩm là nhựa pure Acrylic 100%, nước và các phụ gia chống thấm, chất diệt khuẩn, bột khoáng. Sản phẩm này thích hợp cho việc trang trí và bảo vệ tường nội thất giúp mang đến cho công trình vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Nếu bạn thắc mắc sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng có tốt không thì chúng tôi sẽ trả lời là có. Bởi vì sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như: 

  – Sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng có khả năng chống thấm nước tốt vì vậy luôn giúp công trình được bảo vệ tối ưu trước sự tác động tiêu cực từ nước.

  – Sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng không bám bụi bẩn rát phù hợp cho những gia đình yêu thích sự sạch sẽ, bền đẹp của lớp sơn nội thất. Nếu có bụi bẩn bám trên tường bạn cũng có thể lau chùi một cách dễ dàng. 

  – Màng sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng láng mịn, không quá bóng như các sản phẩm siêu bóng nhưng vẫn đủ độ đẹp bóng để khách hàng an tâm lựa chọn. Ngoài ra, bề mặt sơn láng mịn cũng là yếu tố giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn đối với lớp sơn phủ nội thất sau khi hoàn thiện.

  –  Sản phẩm sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng có khả năng che lấp các khe nứt nhỏ vì vậy luôn đảm bảo độ mịn màng tối ưu cho màng sơn. Nhờ vậy công trình càng trở nên hoàn hảo hơn. 

  – Sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng ngăn chặn sự phát triển của rêu, mốc hiệu quả giúp bức tường luôn được bảo vệ tối ưu, sản phẩm dễ dàng chùi rửa và có độ bền màu cao nên tiết kiệm thời gian thi công và đảm bảo công trình luôn sạch sẽ bền bỉ.

  – Ngoài ra sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng còn có tính năng quan trọng như tạo màng đàn hồi, chống vết nứt.

  Hướng dẫn sử dụng sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng

  Muốn sử dụng sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng các bạn cần đảm bảo bề mặt thi công phải khô, sạch, không tạp chất. Làm phẳng bề mặt bằng vữa hồ hay bột trét chống thấm. Đối với tường mới để khô từ 21-28 ngày trong điều kiện bình thường. Sử dụng 1 lớp sơn lót có tác dụng chống kiềm hóa và giữ bền màu cho lớp sơn phủ. Sau đó thi công sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng. Trước khi thi công bạn cần pha tối đa 10% nước sạch. Thi công sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng bằng súng sơn, rulo, cọ, chổi…. Cần làm sạch dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng.

  Để mua sơn nội thất Tamado Plus – bán bóng chính hãng chất lượng uy tín, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm tại Muabanson.vn. Hãy liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

  Sản phẩm liên quan