1. Bột trét tường nội thất Tamado

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,002

  Bề mặt phải sạch, không dính bụi, dầu mỡ và tạp chất. Mỗi bao bột trét tường Tamado 40kg trộn với 15 -16 lít nước, với bất kỳ lượng bột nào phải áp dụng tỷ lệ pha trộn này. Trộn kỹ cho đến khi tạo ra một hỗn hợp đồng nhất. Lượng bột sau khi

  Bề mặt phải sạch, không dính bụi, dầu mỡ và tạp chất.
  Mỗi bao bột trét tường Tamado 40kg trộn với 15 -16 lít nước, với bất kỳ lượng bột nào phải áp dụng tỷ lệ pha trộn này.
  Trộn kỹ cho đến khi tạo ra một hỗn hợp đồng nhất.
  Lượng bột sau khi khuấy trộn với nước cần sử dụng ngay trong vòng 2 – 3 giờ.
  Độ phủ 1kg/1m2 với độ dày 1mm.
  Trước khi trét, bề mặt thi công bột trét tường nội thất Tamado cần có độ ẩm thích hợp để đảm bảo độ kết dính tốt nhất.

  Bột trét tường nội thất Tamado

  Sở hữu những dòng sản phẩm bột trét tường chất lượng luôn là điều mà khách hàng mong muốn ở các nhà sản xuất. Nhưng chỉ khi khách hàng hiểu rõ về sản phẩm thì mới có thể dễ dàng hơn để tìm cho mình loại bột trét tường phù hợp. Giống như việc bạn tìm hiểu thông tin về bột trét tường nội thất Tamado trước khi bạn muốn sử dụng nó.

  Thành phần cấu tạo chính bột bả tường

  Bột trét tường nội thất Tamado cũng giống như những loại bột trét tường nội thất thông thường khác. Nó có tên gọi nữa là bột bả tường. Với màu trắng truyền thống, dạng bột và thường được sử dụng sau khi trộn đều hòa tan với nước. Nếu xét kỹ hơn về thành phần cấu tạo của sản phẩm thì có thể gói gọn chúng trong ba thứ: chất kết dính, chất độn và thành phần cuối là chất phụ gia.

  + Chất kết dính của loại bột trét tường nội thất Tamado: Để giúp có sự kết dính và độ bền cho lớp sơn, chất kết dính có trong bột trét tường sẽ làm nhiệm vụ đó. Chúng được sử dụng để tạo độ bám dính kết cấu giữa sơn phủ và bề mặt thi công. Chất kết dính dạng khoáng và chất kết dính Polymers là hai dòng phụ liệu phổ biến hiện nay.

  + Chất độn: Một thành phần nữa của bột trét tường nội thất Tamado chính là chất độn. Nó được các nhà sản xuất làm bằng Carbonate calcium (CaCO3; bột canxi). Nhờ có thành phần này mà bột trét tường có khả năng chống kiềm, chống chảy và tăng thể tích, tăng độ vững chắc, khả năng thi công.

  + Phụ gia:  Cuối cùng trong bột trét tường nội thất Tamado phải kể đến chất phụ gia. Chúng giúp giữ nước cho thời gian dính kết, chống nứt, đồng thời tăng khả năng sử dụng, giúp thi công dễ dàng, cải thiện tính đóng rắn hay là thời gian đóng rắn của bột trét tường.

  Để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm bột trét tường nội thất Tamado phù hợp nhất. Chúng tôi khuyên các bạn nên chú ý đến tỉ lệ các thành phần của sản phẩm. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bột trét tường phù hợp cho công trình của mình. Lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra cho người dùng là lựa chọn những dòng sản phẩm: Chất độn chiếm 70-75%. Còn lại là chất kết dính và hỗn hợp khác (25%-30%).

  Mua bột trét tường nội thất Tamado ở đâu ?

  Sau khi đã tìm hiểu kỹ về thành phần của sản phẩm, các khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình, về dòng bột trét tường nội thất Tamado. Tuy nhiên, còn một điều nữa mà khách hàng cần lưu tâm, đó chính là lựa chọn sản phẩm này ở đâu để đảm bảo mua hàng rẻ chất lượng chính hãng.

  Muabanson.vn là địa chỉ hàng đầu đang được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm nay. Không chỉ đa dạng về các dòng sơn, bột trét tường, hay dụng cụ sơn khác, đây còn là địa chỉ số 1 về chất lượng và giá cả mà khách hàng luôn tin tưởng đánh giá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn bột trét tường nội thất Tamado, hay sơn phủ, sơn bóng, sơn dầu, sơn gỗ, sơn sắt… thì các bạn có thể liên hệ muabanson.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Sản phẩm liên quan