1. Sơn lót Tamado 2 in 1

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,794

  Sơn lót chống kiềm 2 trong 1

  Cách sử dụng sơn lót Tamado 2 in 1 hiệu quả

  Sử dụng sơn lót là yêu cầu cần thiết để công trình được thi công đảm bảo chất lượng độ bền bỉ với thời gian. Lớp sơn lót có vai trò đặc biệt quan trọng, giúp cho lớp sơn lót có độ bám dính tốt hơn, kháng kiềm, chống thấm… và nhiều tính năng khác nữa. Hiện nay sơn lót Tamado 2 in 1 đang là sản phẩm được người dùng yêu thích và lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây. 

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn lót Tamado 2 in 1 là dòng sơn lót 100% nhựa Acrylic có gốc nước đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Sản phẩm giúp ngăn chặn sự kiềm hóa một cách hoàn hảo, đồng thời tăng cường khả năng chống thấm hiệu quả, giúp tạo độ bám dính cao cho lớp sơn phủ bên ngoài. Sơn lót Tamado 2 in 1 tạo sự nhẵn mịn và giữ cho màu sắc của lớp sơn hoàn thiện được bền lâu với thời gian.

  son-lot-khang-kiem-la-gi

  Với công nghệ sản xuất tiên tiến, dây chuyền hiện đại, sơn lót Tamado 2 in 1 đảm bảo cho người dùng sự an tâm tuyệt đối khi thi công. Thành phần của sơn lót Tamado 2 in 1 bao gồm nhựa gốc Acrylic (20-35%), phụ gia (3-10%), nước (25-40%), bột màu và bột khoán (30-45%.

  Hướng dẫn sử dụng sơn lót Tamado 2 in 1

  Để sử dụng sơn lót Tamado 2 in 1 hiệu quả nhất các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như tham khảo sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Cụ thể, các bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách sử dụng sơn lót Tamado 2 in 1 hiệu quả tiết kiệm và chất lượng. 

  – Chuẩn bị bề mặt: Trước khi thi công sơn lót Tamado 2 in 1, việc chuẩn bị bề mặt tường trước khi sơn là điều rất quan trọng. Bề mặt trước khi thi công sơn phải cứng chắc, sạch, bằng phẳng, không có các chất bẩn, bụi, dầu mỡ, lớp sơn cũ,… làm giảm độ bám dính và không bị bột hóa. Khi bề mặt đã sạch sẽ đảm bảo độ ẩm phù hợp thì tiến hành thi công sơn lót Tamado 2 in 1 bằng các dụng cụ như súng phun sơn, rulo, cọ sơn…. Độ phủ lý thuyết 10-12m2/lít/lớp, tùy theo nhiệt độ thi công sơn và bề mặt cụ thể mà các bạn tiến hành sơn độ phủ như thế nào cho phù hợp.

  – Thời gian khô: Thời gian khô bề mặt sơn lót Tamado 2 in 1 là 30 phút, phải đảm bảo thời gian khô tối thiểu 2 giờ.

  – Độ ẩm: Độ ẩm của bề mặt trước khi thi công sơn lót Tamado 2 in 1 dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter.

  – Pha loãng: Sơn lót Tamado 2 in 1 được sản xuất để sẵn sàng sử dụng sau khi khuấy kỹ. Chỉ cần tiến hành pha tối đa không quá 10% nước sạch là có thể sử dụng.

  Chú ý khi dùng sơn lót Tamado 2 in 1

  – Bảo quản Sơn lót Tamado 2 in 1: Luôn đậy kín thùng sơn nếu không sử dụng. Để lưu trữ sơn, các bạn giữ thùng sơn tại nơi thoáng mát. Để tránh xa tầm tay trẻ em.

  – Tránh hít bụi sơn, tránh tiếp xúc với da hoặc mắt. Khi bị dính sơn vào mắt, rửa với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay. Mang găng tay, khẩu trang, kính bảo vệ mắt thích hợp khi thi công. Nếu nuốt phải sơn thì đến gặp bác sĩ ngay và mang theo thùng sơn hoặc nhãn sơn. 

  – Vệ sinh các dụng cụ thi công sơn và thiết bị bằng nước ngay sau khi sử dụng.

  Sản phẩm liên quan