1. Sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,609

  Có nên dùng sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ không? Với rất nhiều sự lựa chọn từ các sản phẩm sơn nội thất trên thị trường hiện nay, người dùng có được sự lựa chọn dễ dàng hơn hay khó khăn hơn? Cả hai đều đúng khi mà nhiều quá thì sẽ có

  Có nên dùng sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ không?

  Với rất nhiều sự lựa chọn từ các sản phẩm sơn nội thất trên thị trường hiện nay, người dùng có được sự lựa chọn dễ dàng hơn hay khó khăn hơn? Cả hai đều đúng khi mà nhiều quá thì sẽ có sức cạnh tranh và lựa chọn đa dạng, nhưng cũng khó vì quá nhiều sản phẩm sơn nội thất khiến bạn băn khoăn không biết nên dùng sơn nào. Nếu bạn cũng đang rơi vào hoàn cảnh phân vân không biết nên chọn sơn nội thất nào cho công trình thì hãy lưu tâm đến sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ. Sản phẩm này có tốt không, và vì sao chúng tôi nhắc bạn lưu tâm, lý do sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

  Có nên dùng sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ không?

  Trong số hàng ngàn sản phẩm sơn nội thất trên thị trường hiện nay, chúng tôi vẫn khuyên các bạn lựa chọn dòng sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ. Đó là vì sản phẩm thực sự chất lượng, đảm bảo mang đến cho người dùng sự trải nghiệm hoàn hảo về một dòng sơn cao cấp. Nếu như là người dùng đã từng sử dụng sản phẩm sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ thì sẽ có những cảm nhận tốt về sản phẩm, nhưng khi bạn chưa dùng lần nào thì cũng còn băn khoăn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của chúng tôi, sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ là sản phẩm cao cấp, chất lượng mà bạn nên trải nghiệm.

  son-noi-that-toa-nano-clean-bong-mo-son-nuoc-noi-that-toa-nano-clean-bong-mo

  Ưu điểm vượt trội của sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ

  Sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ là dòng sơn nước cao cấp của Toa. Sản phẩm được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất cao cấp được tinh chọn kỹ càng với công nghệ tiên tiến Nano & Teflon™. Nhờ vậy mà giúp khi thi công tường nhà bạn luôn an toàn, sạch sẽ và bền lâu trước những ảnh hưởng tiêu cực của thời gian.

  Những hạt Nano Silver (Nano Bạc) có trong sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ có khả năng kháng khuẩn tối ưu thật sự ấn tượng lên đến 99,9%, một son số không thể tuyệt vời hơn, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn và môi trường sống trong lành.

  Công nghệ Teflon™ có trên sản phẩm sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ là Công nghệ bảo vệ bề mặt từ Mỹ. Công nghệ này giúp bề mặt trơn láng vì thế dễ dàng lau chùi khi có các vết bẩn bám trên tường. Thậm chí nó có thể lau chùi đối với cả những vết bẩn cứng đầu như vết phấn, dầu mỡ, cà chua,…

  Sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ được chứng nhận là sản phẩm xanh, hoàn toàn thân thiện với môi trường và tuyệt đối không sử dụng chì và thủy ngân hay APEO và phoóc-môn hoặc bất cứ thành phần hóa học nào khác trong công thức sản xuất, bảo vệ tối ưu sức khỏe của người sử dụng và môi trường xung quanh. 

  Ngoài ra, sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ còn có những tính năng đặc biệt khác như: dễ dặm vá, độ phủ cao, độ che lấp tốt, bề mặt nhẵn mịn, chống rêu mốc, mùi rất nhẹ, dễ chịu và màu sắc bền lâu.

  Dòng sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ có hàng trăm mã màu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm có thành phần cấu tạo là chất tạo màng (20%-35%), Nước (15%-35%), Bột khoáng (20%-35%). Thời gian khô bề mặt 30 phút, sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ lớp kế tiếp tối thiểu sau 2 giờ. Độ phủ lý thuyết của sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ  là 13 -16 m² / lít / lớp.

  Sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ thích hợp cho việc trang trí nội thất trên các bề mặt mới và cũ trong nhiều công trình lớn nhỏ hiện nay như bê tông, tường xi măng, gạch ngói,… Sơn nội thất Toa Nano Clean bóng mờ này được đề nghị sử dụng cho những nơi có yêu cầu cao về vệ sinh.

  Sản phẩm liên quan