1. Sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,933

  Sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior chính hãng chất lượng cao Lớp sơn phủ nội thất là điều tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, vì thế bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng cao giá thành phải chăng và bảo hành chính hãng. Đáp ứng

  Sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior chính hãng chất lượng cao

  Lớp sơn phủ nội thất là điều tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, vì thế bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng cao giá thành phải chăng và bảo hành chính hãng. Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior hiện nay là sản phẩm chất lượng đảm bảo mang đến cho người dùng lớp sơn nội thất hoàn mỹ. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior trong bài viết dưới đây để biết sự lựa chọn của mình là đúng đắn như thế nào. 

  Mô tả chung về sản phẩm

  son-noi-that-toa-super-tech-pro-for-interior

  Trong số rất nhiều sản phẩm sơn nội thất trên thị trường hiện nay, người dùng vẫn rất yêu thích và lựa chọn sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior, bởi vì sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Nếu bạn thường xuyên tìm hiểu về sơn thì chắc chắn đã nghe nhiều đến thương hiệu Toa với hàng loạt những dòng sơn nổi tiếng, không chỉ nội thất mà còn là ngoại thất… 

  Sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior được làm từ nhựa nhũ tương Polyvinyl Acetate-ethylen, thành phần cấu tạo cao cấp này sẽ giúp sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội. Thành phần của sản phẩm bao gồm nước (20%-30%), chất tạo màng (5%-15%), bột khoáng (20%-40%). Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại với dây chuyền sản xuất tiên tiến tạo nên sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior chất lượng cao.

  Ưu điểm của sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior

  Sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior là loại sơn trung cấp với màu sắc tươi đẹp, bảng màu đa dạng với hàng trăm màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn. Sản phẩm phù hợp dùng để trang trí bên trong ngôi nhà của bạn, tạo nên lớp sơn nội thất có độ bền bỉ tối ưu. Ngoài ra, sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior còn có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

  – Sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior có màng sơn mờ vì thế giúp bức tường luôn nổi bật, đẹp tinh tế.

  – Sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior có bề mặt nhẵn mịn càng tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của công trình.

  – Sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior có độ phủ cao giúp bạn thi công tiết kiệm sơn mà vẫn đảm bảo công trình hoàn thiện đẹp đạt chất lượng tốt nhất. Cụ thể, độ phủ lý thuyết sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior 10 – 12 m²/lít/lớp.

  – Chống nấm mốc hiệu quả cũng là ưu điểm tuyệt vời trên sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior. Nhờ có khả năng chống nấm mốc mà lớp sơn nội thất bảo vệ tối ưu bề mặt tường nhà, tránh được các tác động từ vi khuẩn, nấm mốc… làm bong tróc, hoen ố, phồng rộp sơn. 

  – Sản phẩm sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior không chứa APEO, Phoóc-môn, Chì và Thủy ngân vì vậy tuyệt đối an toàn cho người dùng, môi trường xung quanh.

  – Sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior thích hợp sử dụng cho trang trí nội thất trên các bề mặt cũ và mới của nhiều công trình hiện nay như: Tường, xi măng, thạch cao, bê tông, gạch,…

  – Thời gian khô bề mặt của sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior là 30 phút nhanh so với nhiều dòng sơn khác trên thị trường, vì vậy tiết kiệm thời gian thi công cho người dùng. Sơn lớp sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior kế tiếp sau 120 phút.

  – Lưu ý, trước khi sử dụng sơn nội thất Toa Supertech Pro Interior các bạn nên khuấy đều sơn trong vòng 2-3 phút. Nếu đã mở nắp hộp sơn thì nên dùng hết tránh để sơn bị bay hơi.

  Sản phẩm liên quan