1. Sơn xịt Toa Kobe Lacquer

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,745

  Hướng dẫn cách sử dụng sơn xịt Toa Kobe Lacquer  Trong số các sản phẩm sơn xịt bình hiện nay, khách hàng vẫn rất thích sử dụng sản phẩm Sơn xịt Toa Kobe Lacquer cho công trình của mình. Bởi rất nhiều ưu điểm mà sản phẩm mang lại, cũng như hiệu quả sử dụng

  Hướng dẫn cách sử dụng sơn xịt Toa Kobe Lacquer 

  Trong số các sản phẩm sơn xịt bình hiện nay, khách hàng vẫn rất thích sử dụng sản phẩm Sơn xịt Toa Kobe Lacquer cho công trình của mình. Bởi rất nhiều ưu điểm mà sản phẩm mang lại, cũng như hiệu quả sử dụng đạt kết quả cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng sản phẩm sơn xịt này để biết được phương pháp thi công hiệu quả an toàn nhất. Ngoài ra, những ưu điểm của dòng Sơn xịt Toa Kobe Lacquer cũng sẽ được bật mí để các bạn an tâm sử dụng hơn.

  Thông tin chung của sản phẩm

  Sơn xịt Toa Kobe Lacquer là loại sơn Lacquer có công thức đặc biệt rất thích hợp khi sử dụng ở dạng bình xịt. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho vùng nhiệt đới như thời tiết ở nước ta. Sơn xịt Toa Kobe Lacquer có độ bóng cao, khô nhanh, bền bỉ, độ che phủ cao và độ kết dính tuyệt hảo. Nếu như bạn lo lắng tìm kiếm dòng sản phẩm sơn xịt thì Sơn xịt Toa Kobe Lacquer là gợi ý hoàn hảo với những tính năng ưu việt kể trên. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có giá thành rất phải chăng, vì vậy càng là điểm cộng giúp khách hàng an tâm lựa chọn sản phẩm hơn. 

  son-xit-toa-kobe-lacquer-son-xit-ap-suat-toa-kobe

  Ứng dụng của sơn xịt Toa Kobe Lacquer

  Sơn xịt Toa Kobe Lacquer đặc biệt tiện dụng, sản phẩm thích hợp dùng để bảo vệ và trang trí các bề mặt nội thất hiện nay như kim loại, gỗ, nhựa… Nhờ có dạng xịt nên khi bạn thi công sơn bạn không cần phải tiến hành pha loãng sơn hay dùng dung môi. Chỉ cần lấu đều và tiến hành thi công trực tiếp bằng vòi xịt của bình sơn là được. 

  Sơn xịt Toa Kobe Lacquer là sản phẩm kết hợp giữa nhựa Nitrocellulose và bột màu đặc biệt, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra hợp chất sơn xịt đóng chai tiện dụng và đạt hiệu quả thi công cao. Sơn xịt Toa Kobe Lacquer có những tính năng vượt trội so với nhiều dòng sản phẩm khác hiện nay: Khô nhanh, độ che phủ cao, màu sắc đẹp, độ bóng cao, màng sơn bám dính tốt….

  Hướng dẫn thi công sơn xịt Toa Kobe Lacquer

  Muốn thi công Sơn xịt Toa Kobe Lacquer trước tiên khách hàng cần phải tiến hành các bước xử lý bề mặt trước. Đâu tiên là tẩy sạch các vết rỉ sét, bụi bẩn và dầu mỡ trên bề mặt cần sơn. Nếu như bạn không loại bỏ những tạp chất, vết dầu mỡ, bụi bẩn trên bề mặt cần sơn thì khi thi công sơn không đảm bảo được độ bền bỉ và khả năng bám dính tối ưu trên bề mặt. 

  Sau khi đã xử lý sạch sẽ bề mặt cần thi công, bạn lắc kỹ lon Sơn xịt Toa Kobe Lacquer trong 2 phút trước khi phun sơn. Khoảng cách khi thi công sơn là 20-30cm. 

  Lưu ý, để có bề mặt Sơn xịt Toa Kobe Lacquer đẹp bạn cần sơn nhiều lớp mỏng, nhưng phải nhớ để các lớp sơn cách nhau khoảng 10 phút để đảm bảo khô ráo. 

  Nên sơn lót bề mặt bằng các sản phẩm sơn lót thích hợp trước khi thi công Sơn xịt Toa Kobe Lacquer. 

  Để tối đa hóa độ bền độ bóng của màng Sơn xịt Toa Kobe Lacquer nên phủ thêm một lớp sơn bóng màu 231 6. Cuối cùng sau khi sơn, bạn úp ngược lon sơn và xịt để làm sạch vòi phun là hoàn tất.