1. Sơn xịt Toa Win Lacquer

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,923

  Thông tin sản phẩm sơn xịt Toa Win Lacquer cao cấp chính hãng Trước khi lựa chọn mua một sản phẩm bất kỳ, người dùng chắc chắn sẽ cần đến những thông tin về sản phẩm như kết cấu, thành phần, chủng loại, ưu điểm, cách dùng…. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi

  Thông tin sản phẩm sơn xịt Toa Win Lacquer cao cấp chính hãng

  Trước khi lựa chọn mua một sản phẩm bất kỳ, người dùng chắc chắn sẽ cần đến những thông tin về sản phẩm như kết cấu, thành phần, chủng loại, ưu điểm, cách dùng…. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về sản phẩm Sơn xịt Toa Win Lacquer chính hãng cao cấp đang được bán tại Muabanson.vn. Chắc chắn với những thông tin bổ ích về sản phẩm, các bạn sẽ cân nhắc và biết nên dùng dòng sơn này hay không. 

  Thông tin chung của sản phẩm

  Sơn xịt Toa Win Lacquer là loại sơn Lacquer có công thức đặc biệt, sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng khi thích hợp khi sử dụng ở dạng bình xịt. Sơn xịt Toa Win Lacquer đặc biệt phù hợp cho vùng nhiệt đới như thời tiết ở Việt Nam. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như khô nhanh, bền bỉ,độ bóng cao, độ che phủ cao và độ kết dính tuyệt hảo. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có giá thành rất phải chăng, vì vậy càng là điểm cộng giúp khách hàng an tâm lựa chọn sản phẩm hơn. Nếu như bạn lo lắng tìm kiếm dòng sản phẩm sơn xịt thì Sơn xịt Toa Win Lacquer là gợi ý hoàn hảo với những tính năng ưu việt kể trên. 

  son-xit-toa-win

  Ưu điểm của sơn xịt Toa Kobe Lacquer

  Sơn xịt Toa Win Lacquer là sản phẩm kết hợp giữa nhựa Nitrocellulose và bột màu đặc biệt, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại vì vậy có ứng dụng đa dạng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Để tạo ra hợp chất sơn xịt đóng chai tiện dụng và đạt hiệu quả thi công cao như sản phẩm, hãng sản xuất đã ứng dụng dây chuyền sản xuất tiên tiến và thành phần cao cấp. Sơn xịt Toa Win Lacquer có những tính năng vượt trội so với nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, cụ thể có thể kể ra những ưu điểm như: Khô nhanh, màng sơn bám dính tốt, độ che phủ cao, màu sắc đẹp, độ bóng cao, dễ sử dụng, sơn khô nhanh….

  Ứng dụng của sơn xịt Toa Win Lacquer

  Sơn xịt Toa Win Lacquer đặc biệt tiện dụng, thích hợp dùng để bảo vệ và trang trí các bề mặt nội thất của nhiều đồ dùng vật dụng hiện nay được làm từ các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa… Nhờ có thiết kế dạng xịt nên khi bạn thi công Sơn xịt Toa Win Lacquer bạn không cần phải tiến hành pha loãng hay dùng dung môi. Chỉ cần lắc đều và tiến hành thi công trực tiếp là được. 

  Cách dùng sơn xịt Toa Kobe Lacquer

  – Trước tiên khách hàng cần phải tiến hành các bước xử lý bề mặt cần sơn đảm bảo độ sạch sẽ cần thiết. Tẩy sạch các vết rỉ sét, bụi bẩn và dầu mỡ trên bề mặt cần sơn để sơn có khả năng bám dính tốt hơn khi thi công.

  – Sau khi đã xử lý sạch sẽ bề mặt cần thi công, các bạn lắc đều bình trong 2 phút trước khi phun sơn. Sau đó tiến hành thi công Sơn xịt Toa Win Lacquer với  khoảng cách khi thi công sơn là 20-30cm. 

  – Lưu ý, để có bề mặt thi công sơn đẹp bạn cần sơn nhiều lớp mỏng. Chỉ cần để các lớp sơn xịt Toa Win Lacquer cách nhau khoảng 10 phút để đảm bảo khô ráo rồi thi công lớp sau là được. 

  – Nên tiến hành thi công sơn lót bề mặt bằng các sản phẩm sơn lót thích hợp để tạo lớp nền trước khi thi công Sơn xịt Toa Kobe Lacquer sẽ cho kết quả tốt hơn. 

  – Để tối đa hóa độ bền độ bóng của màng sơn khi thi công bạn nên phủ thêm một lớp sơn bóng màu 231 6. 

  – Cuối cùng sau khi sơn xịt Toa Win Lacquer, bạn úp ngược lon sơn và xịt để làm sạch vòi phun là hoàn tất.