1. Sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,935

  Thông tin chung về sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng  Muốn biết có nên sử dụng sản phẩm sơn nội thất bất kỳ nào trên thị trường hiện nay, cách hữu hiệu nhất là các bạn hãy tìm hiểu về sản phẩm đó. Trước những thông tin của sản phẩm, bạn sẽ có

  Thông tin chung về sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng 

  Muốn biết có nên sử dụng sản phẩm sơn nội thất bất kỳ nào trên thị trường hiện nay, cách hữu hiệu nhất là các bạn hãy tìm hiểu về sản phẩm đó. Trước những thông tin của sản phẩm, bạn sẽ có những nhận định riêng của mình và đi đến quyết định có nên dùng sản phẩm đó hay không. Tương tự như vậy, qua những thông tin về sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp các bạn biết mình có nên sử dụng sản phẩm này hay không.

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng được làm từ nhựa nhũ tương Polyvinyl Acetate-ethylen, đây là thành phần cao cấp được Toa chọn lọc kỹ càng để tạo nên sản phẩm này. Loại sơn trung cấp với màu sắc trắng sáng tinh khôi này dùng để trang trí bên trong ngôi nhà của bạn với chất lượng thi công được đánh giá cao. Sơn nước nội thất siêu trắng Supertech Pro có màng sơn mờ, kèm theo bề mặt nhẵn mịn, khả năng chống nấm mốc hiệu quả và độ phủ cao. Sản phẩm sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng không chứa APEO, Phooc-môn, Chì và Thuỷ ngân vì thế cũng luôn đảm bảo an toàn nhất cho người dùng. 

  son-noi-that-toa-super-tech-pro-sieu-trang-son-nuoc-noi-that-toa-sieu-trang-for-interior

  Mục đích sử dụng

  Sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng thích hợp để sử dụng cho trang trí nội thất của công trình. Các bạn có thể thi công sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng trên các bề mặt cũ và mới như tường, thạch cao, xi măng, bê tông, gạch,………. Ứng dụng của sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng trên tường nội thất ở nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

  Thông số kỹ thuật 

  Sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng có màu trắng siêu trắng rất tinh tế và sang trọng. Thành phần của sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng là Bột khoáng (20%-40%), chất tạo màng (5%-15%), Nước (20%-30%)… Thời gian bề mặt của sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng là 30 phút. Sơn lớp kế tiếp 120 phút. Độ phủ lý thuyết của sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng 10-12 m²/lít/lớp. 

  Sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng đắt không?

  Sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng có đắt không là câu hỏi mà các bạn chắc hẳn rất quan tâm. Nếu như biết được giá thành sản phẩm, người dùng sẽ có sự cân nhắc nhất định để quyết định chọn mua hay không theo tình hình kinh tế của mình. Vì thế nếu sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng chất lượng mà có giá thành hấp dẫn nữa thì càng tuyệt vời hơn. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng là sản phẩm có giá thành rẻ chứ không hề đắt. Đặc biệt là khi bạn mua Sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng ở địa chỉ uy tín thì giá lại càng đảm bảo hơn.

  Sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng mua ở đâu uy tín? Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán Sơn nội thất Toa SuperTech Pro siêu trắng nhưng để đảm bảo mua hàng chính hãng, bảo hành uy tín giá thành phải chăng các bạn nên ghé qua Muabanson.vn. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ chất lượng số 1 này.

  Sản phẩm liên quan