1. Bột trét tường Toa Homecote Wall Putty for interior

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,698

  Bột trét tường Toa Homecote Wall Putty for interior Mặc dù bột trét tường không phải là sản phẩm bắt buộc sử dụng trong mọi công trình, nhưng nếu thiếu nó chắc chắn công trình sẽ không được hoàn hảo. Nhất là đối với những công trình ngoài trời, bột trét tường càng có vai

  Bột trét tường Toa Homecote Wall Putty for interior

  Mặc dù bột trét tường không phải là sản phẩm bắt buộc sử dụng trong mọi công trình, nhưng nếu thiếu nó chắc chắn công trình sẽ không được hoàn hảo. Nhất là đối với những công trình ngoài trời, bột trét tường càng có vai trò quan trọng hơn. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy, tất cả đều được giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Mặc dù trong nhiều năm nay, các sản phẩm bột trét tường không còn xa lạ đối với những công trình lớn nhỏ. Nhưng không phải ai cũng hiểu được sản phẩm này có công dụng như thế nào và có bao nhiêu loại, phân biệt chúng ra sao. Đặc biệt là bột trét tường Toa Homecote Wall Putty for interior đang rất được khách hàng yêu thích hiện nay. Chúng tôi có thể bật mí cho các bạn một số nội dung cơ bản về sản phẩm này như sau:

  Bột trét tường Toa Homecote Wall Putty for interior có đặc điểm để nhận dạng là có màu rắng, dạng bột và dễ hòa tan trong nước để sử dụng khi chúng ở dạng keo loãng, sệt. Chúng được dùng để làm chất kết dính, chống kềm, giữa lớp tường và lớp sơn, tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho công trình, nhất là đối với những công trình ngoài trời.

  Bột trét tường Toa Homecote Wall Putty for interior hay bất kể loại bột trét tường nào bạn thấy trên thị trường dù bao bì, nhãn mác hay trọng lượng có khác nhau thì chúng cũng chỉ có ba thành phần chính phổ biến là: chất kết dính, chất độn và phụ gia. Tùy theo từng sản phẩm bột trét tường của các thương hiệu khác nhau mà thành phần cũng có sự luân chuyển sao cho phù hợp. Trong đó phụ gia sẽ chiếm % thấp nhất khoảng 5%-10%, còn lại khoảng  10%-15% là  chất độn. Thông thường, chất phụ gia và chất độn sẽ có vai trò giúp bột trét tường dễ sử dụng, khả năng chống kiềm, chống chảy và tăng khả năng thi công, tăng thể tích, giúp giữ nước cho thời gian dính kết, chống nứt, thi công dễ dàng…

  bot-tret-tuong-toa-home-cote-high-quality-wall-putty-for-interior-bot-tret-tuong-toa-homecote-noi-that

  Còn thành phần chính của bột trét tường Toa Homecote Wall Putty for interior chính là chất kết dính. Chúng sẽ chiếm % lớn nhất khoảng 70-75% thành phần bột trét tường. Hiện nay người ta thường sử dụng dạng khoáng và chất kết dính Polymers là hai thành phần chất kết dính chính. Chúng có nhiệm vụ kết dính bột trét tường với lớp sơn lót hoặc sơn phủ.

  Với thành phần có tỷ lệ chuẩn như vậy, người dùng sẽ an tâm khi lựa chọn bột trét tường Toa Homecote Wall Putty for interior cho công trình của mình. Nhưng còn một lưu ý nữa các bạn cần biết, đó chính là việc phân biệt bột trét tường nội thất và bột trét tường ngoại thất để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

  Vì đặc thù về vị trí nên mức độ ảnh hưởng của các yếu tố khí hậu và thời tiết với khu tường ngoài nhà lớn hơn rất nhiều so với khu vực trong nhà. Ví dụ như: chịu tác động trực tiếp của nhiệt độ, độ ẩm; hay là thay đổi với biên độ lớn giữa ngày và đêm, giữa các mùa với nhau. Tiếp xúc trực tiếp với các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời. Chịu tác động của ngoại lực như bị ngậm nước, mưa xối trực tiếp lên tường. Nếu mưa rét kéo dài khiến khu vực tường trong nhà dễ bị ẩm thấp, bong tróc,…

  Với những tác động khác nhau lên tường ngoài nhà và trong nhà, mà các hãng sản xuất bột trét tường mới phân thành hai loại sản phẩm khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tùy vào mục đích sơn ngoài tường nhà hay trong nhà mà các bạn chọn cho mình bột trét tường Toa Homecote Wall Putty for interior phù hợp. Nguyên tắc cơ bản mà bạn nên nhớ là: có thể chọn để dùng sản phẩm bột trét tường ngoại thất cho khu vực nội thất nhưng tuyệt đối không bao giờ được sử dụng sản phẩm bột trét tường nội thất cho khu vực ngoại thất.

   

   

   

   

   

  Sản phẩm liên quan