1. Bột trét tường Toa Wall Mastic for interior

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,025

  Bột trét tường Toa Wall Mastic for interior Nếu bạn đang muốn tìm và chọn mua bột trét tường cho công trình của mình thì hãy cân nhắc sản phẩm bột trét tường Toa Wall Mastic for interior. Bởi vì sản phẩm này đang được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Cụ thể

  Bột trét tường Toa Wall Mastic for interior

  Nếu bạn đang muốn tìm và chọn mua bột trét tường cho công trình của mình thì hãy cân nhắc sản phẩm bột trét tường Toa Wall Mastic for interior. Bởi vì sản phẩm này đang được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Cụ thể vì sao chúng tôi khuyên các bạn nên dùng loại bột trét tường này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Chất lượng cao cấp

  Bột trét Toa cao cấp nội thất Toa Wall Mastic for interior đương nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Bởi vì đúng như tên gọi của sản phẩm, nó là hàng cao cấp chất lượng cao chắc chắn sẽ mang lại cho công trình của bạn vẻ đẹp bền bỉ và cao cấp.

  Bột trét tường Toa Wall Mastic for interior là dòng sản phẩm cao cấp thuộc loại bột trét tường nội thất. Với những tính năng như là chất kết dính, tăng khả năng chống kiềm, tạo độ bền bỉ cho công trình, độ mịn màng cho lớp sơn phủ, độ đều màu cho lớp sơn lót… Tất cả những ưu điểm này sẽ là điểm cộng tuyệt đối cho công trình của bạn bền đẹp và sang trọng.

  Giá cả phải chăng

  Mặc dù là bột trét tường Toa cao cấp nội thất nhưng sản phẩm lại có mức giá không đắt hơn so với sản phẩm bình thường là bao nhiêu. Đối với những sản phẩm bột trét tường Toa Wall Mastic for interior được bán trên thị trường. Nếu là hàng chính hãng thì chúng có giá giao động trong khoảng trên dưới 300.000/bao khoảng 40kg. Đây là giá của bột trét tường Toa cao cấp nội thất mà các bạn có thể tham khảo. Còn giá cụ thể tùy nơi phân phối cũng như cung cách bao bì, thời điểm bạn mua sản phẩm.

  bot-tret-tuong-toa-wall-mastic-interior-cho-noi-that-

  Dễ dàng sử dụng

  Bột trét tường Toa Wall Mastic for interior mặc dù là loại bột trét tường Toa cao cấp nội thất nhưng lại không quá khó để sử dụng. Sản phẩm có quy chuẩn bao bì đơn giản nhưng đẹp tinh tế, đặc biệt là cách sử dụng cũng rất đơn giản hiệu quả cho nhiều công trình khác nhau. Sản phẩm được sử dụng để tạo bề mặt láng mịn đồng thời sửa chữa lỗi trên bê tông, gạch, hồ vữa của công trình… trước khi các bạn thi công sơn lót hoặc sơn phủ.

  Hướng dẫn cách sử dụng

  Để sử dụng bột trét tường Toa Wall Mastic for interior các bạn cần phải chuẩn bị bề mặt trước khi bắt đầu công việc. Bề mặt mới thì tường phải khô sạch và không bụi bẩn, tập chất. Thông thường độ ẩm phù hợp trước khi trét tường là nhỏ hơn 16%. Bề mặt mới phải để khổ 28 ngày trước khi thi công. Còn đối với bề mặt tường cũ, bạn cần làm sạch lớp sơn tường sau đó vệ sinh sạch sẽ rồi mới sử dụng bột trét tường Toa cao cấp nội thất.

  Thi công bột trét tường Toa cao cấp nội thất bằng bốn bước. Trước tiên là sử dụng trét lớp bột đầu tiên có độ dày 1 – 2mm. Sau 1 đến 2 giờ, trét tiếp lớp bột tiếp thứ 2 có độ dày tương tự. Sau 1 ngày thì tiến hành xả nhám. Xả nhám xong, bạn dùng chổi quét nhẹ bề mặt cho hết lớp bột dính bên ngoài. Tiếp sau đó dùng con lăn ẩm lăn lại, khoảng 1-2 giờ rồi thi công sơn.

  Trên đây là thông tin sản phẩm bột trét tường Toa Wall Mastic for interior để bạn tham khảo. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ muabanson.vn.

  Sản phẩm liên quan