1. Sơn lót Toa SuperTech Pro cho nội thất

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,675

  Ưu điểm vượt trội của sơn ngoại thất Spec Walli Hi-Tech Solution Paint Sở hữu sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng cao cấp sẽ giúp bảo vệ bức tường nhà bạn luôn bền đẹp theo thời gian. Sơn lót Toa SuperTech Pro cho nội thất là sản phẩm cao cấp với nhiều ưu điểm

  Ưu điểm vượt trội của sơn ngoại thất Spec Walli Hi-Tech Solution Paint

  Sở hữu sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng cao cấp sẽ giúp bảo vệ bức tường nhà bạn luôn bền đẹp theo thời gian. Sơn lót Toa SuperTech Pro cho nội thất là sản phẩm cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội giúp bảo vệ bức tường của bạn trước những tác động từ thời gian, khí hậu, môi trường và cả con người… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của sản phẩm này trong bài viết dưới đây để tự tin hơn với lựa chọn của mình.

  Sản phẩm chất lượng cao

  Sơn ngoại thất Spec Walli Hi-Tech Solution Paint là sản phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường sơn trang trí cao cấp không chỉ ở Việt Nam mà cả toàn Châu Á. Sơn ngoại thất Spec Walli Hi-Tech Solution Paint dễ sử dụng, và đặc biệt được người dùng biết đến nhiều nhất về khả năng chống sự sinh trưởng của rong rêu và nấm mốc. Sản phẩm chống thấm tối ưu với màu sắc phong phú và sở hữu bộ sưu tập 1001 màu. Đặc biệt sản phẩm này rất thích hợp cho những vùng có khí hậu ẩm và mưa nhiều.

  son-lot-toa-super-tech-pro-for-interior-son-lot-toa-noi-that-super-tech-pro

  Bề mặt nhẵn mịn màng độ phủ cao

  Sơn ngoại thất Spec Walli Hi-Tech Solution Paint sẽ giúp công trình luôn tinh tế, nổi trội và thu hút mọi ánh nhìn vì độ mịn màng của bề mặt tường sau khi thi công.  

  Ngoài ra, sơn ngoại thất Spec Walli Hi-Tech Solution Paint còn có khả năng chống bám bụi chùi rửa vì thế luôn đảm bảo bức tường của bạn được giữ gìn bảo vệ sạch đẹp. Ngoài ra sơn ngoại thất Spec Walli Hi-Tech Solution Paint còn có độ phủ cao che được hết các khiếm  khuyết trên bức tường, giúp tường nhà lúc nào cũng đẹp như mới…. 

  Ứng dụng công nghệ hiện đại tân tiến

  Sơn ngoại thất Spec Walli Hi-Tech Solution Paint là sản phẩm thuộc dòng sơn trang trí cao cấp với công nghệ mới hiện đại và tân tiến. Điều này đã mang lại cho người dùng sự kết tinh của ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại trên sản phẩm sơn chất lượng. Nhờ các thành phần nhựa nhũ tương Polyvinyl Acetate-ethylen được gia công tỉ mỉ nên tạo ra sản phẩm hoàn hảo cho việc trang trí, bảo vệ bề mặt tường ngoại thất của mọi công trình. 

  Chống rong rêu và nấm mốc 

  Khi bạn lựa chọn sơn ngoại thất Spec Walli Hi-Tech Solution Paint chắc chắn các bạn sẽ đảm bảo được khả năng chống rong rêu và nấm mốc cho công trình. Trên thị trường, hãng sơn Toa luôn đứng trong top các thương hiệu sơn chất lượng và nổi bật về khả năng chống rêu mốc, nấm, rong rêu… vì vậy khi công trình dùng sơn ngoại thất Spec Walli Hi-Tech Solution Paint sẽ tránh được những tác nhân gây hại xâm lấn vào bức tường của ngôi nhà bạn. Tạo nên vẻ đẹp trường tồn với thời gian. 

  Sản phẩm hướng đến tiêu chuẩn xanh

  Sơn ngoại thất Spec Walli Hi-Tech Solution Paint đạt chứng nhận sản phẩm về tiêu chuẩn xanh. Hàm lượng VOC thấp và không chứa thủy ngân, chì… gây hại….. Vì vậy luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, môi trường. Sản phẩm không có mùi nên khi sử dụng luôn đảm bảo sự thân thiện với người dùng.  

  Sản phẩm liên quan