1. Sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,796

   Sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng có tốt không? Trong số rất nhiều những câu hỏi liên quan đến sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng của người dùng gửi đến cho chúng tôi thì thắc mắc về loại sơn này có tốt không là nhiều nhất. Để giúp các bạn trả

   Sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng có tốt không?

  Trong số rất nhiều những câu hỏi liên quan đến sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng của người dùng gửi đến cho chúng tôi thì thắc mắc về loại sơn này có tốt không là nhiều nhất. Để giúp các bạn trả lời câu hỏi sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng có tốt không, chúng tôi sẽ nêu lên những tính năng ưu việt đặc điểm vượt trội của sản phẩm để các bạn tự đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho mình. 

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng với Công nghệ kháng khuẩn – Hygienic Hybrid Nano siêu hiện đại, cao cấp, giúp công trình luôn an toàn, sạch đẹp và bền lâu theo thời gian. Hiện sản phẩm đang là dòng sơn cao cấp nhất của Toa rất được người dùng yêu thích và lựa chọn. Công nghệ Hygienic Hybrid Nano trong sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng là công nghệ kết hợp các chức năng ưu việt nổi trội giữa các phân tử Nano Fluoro Carbon trong sản phẩm giúp người dùng tự tin lau chùi các vết bẩn bám trên bề mặt tường dễ dàng và phân tử Nano Silver – trong sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng thì giúp kháng khuẩn tuyệt đối.

  son-noi-that-toa-nano-clean-sieu-bong-son-nuoc-noi-that-toa-sieu-bong-hybrid-nano

  Đặc điểm nổi bật của sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng

  – Sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng có thành phần cấu tạo bao gồm Nano Fluoro Carbon nên sẽ giúp tạo thành 1 lớp màng bảo vệ, giúp bức tường nội thất có khả năng chống thấm nước và dầu hiệu quả, giúp dễ dàng lau chùi vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt sơn.

  – Các hạt Nano Silver (bạc) có trong sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng tạo nên 1 lớp màng với những hạt Silver cực nhỏ. Đồng thời tương tác với các hạt khác để làm tăng hiệu quả kháng khuẩn trên bức tường. Hạt Nano Silver (bạc) có trong sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng còn giúp tiêu diệt các vi khuẩn và các mầm bệnh, vì thế sản phẩm luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và giúp môi trường trong lành đến 99.9% so với những dòng sơn thông thường khác.

  – Sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất với công nghệ tiên tiến Nano & Teflon™ nhờ vậy càng giúp nhà bạn luôn sạch sẽ đẹp, an toàn và bền lâu.

  – Teflon™ được ứng dụng trong sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng là công nghệ bảo vệ bề mặt từ Mỹ giúp cho bề mặt thi công sơn hoàn thiện luôn trơn láng và dễ dàng lau chùi. Thậm chí đối với cả những vết bẩn cứng đầu như vết phấn, dầu mỡ, cà chua…

  – Sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng được chứng nhận là sản phẩm xanh không chứa các thành phần hóa học độc hại thân thiện với môi trường.

  – Ngoài ra, sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng còn có những tính năng đặc biệt khác nổi trội như: dễ chịu và màu sắc bền lâu, dễ dặm vá, độ phủ cao, độ che lấp tốt, bề mặt nhẵn mịn, chống rêu mốc, mùi rất nhẹ….

  – Sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng thích hợp cho việc trang trí nội thất trên các bề mặt tường xi măng, bê tông, gạch ngói,… 

  – Sản phẩm sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng này được đề nghị sử dụng cho những nơi thi công tường có yêu cầu cao về vệ sinh như: bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, trung tâm chăm sóc y tế…

  Như vậy với hàng tá những ưu điểm kể trên, chắc hẳn bạn đã biết Sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng có tốt không. Và để biết rõ hơn về sản phẩm cũng như mua Sơn nội thất Toa Nano Clean siêu bóng chính hãng giá tốt nhất, các bạn có thể liên hệ Muabanson.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

  Sản phẩm liên quan