1. Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,545

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean – dòng sơn siêu cao cấp Lựa chọn sản phẩm sơn siêu cao cấp để thi công nội thất là giải pháp tối ưu nâng cao giá trị của ngôi nhà bạn về mọi mặt. Không chỉ là giá trị về tài chính mà còn là đẳng cấp về

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean – dòng sơn siêu cao cấp

  Lựa chọn sản phẩm sơn siêu cao cấp để thi công nội thất là giải pháp tối ưu nâng cao giá trị của ngôi nhà bạn về mọi mặt. Không chỉ là giá trị về tài chính mà còn là đẳng cấp về tính thẩm mỹ, độ bền bỉ cũng như sự nổi bật của công trình theo thời gian. Nếu bạn đang cần chọn sản phẩm đáp ứng những yếu tố trên thì sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean là sự lựa chọn hoàn hảo. 

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean dòng sơn siêu cao cấp

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean là sản phẩm sơn siêu cao cấp trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm này mang đến cho khách hàng sự lựa chọn không chỉ tốt về chất lượng mà còn thể hiện đẳng cấp của người dùng và công trình. Đối với Toa sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean là sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu của những khách hàng khó tính, phân khúc sơn nội thất cao cấp.

  son-noi-that-toa-super-shield-dura-clean-a-son-nuoc-noi-that-toa-sieu-cao-cap

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean được chế tạo từ 100% nhựa Acrylic với thành phần cao cấp này sản phẩm mang lại cho người dùng chất lượng công trình tốt nhất. Công nghệ Microban của Mỹ tích hợp trong sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean có thể chống lại vi khuẩn bám trên bề mặt màng sơn vì vậy luôn đảm bảo công trình hoàn thiện sạch sẽ an toàn cho sức khỏe người dùng. Việc kháng khuẩn này còn không gây tác hại đến sức khỏe con người nên càng an toàn hơn cho người sử dụng. 

  Màng sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean dễ dàng lau chùi khi có các vết bẩn bám vào nên luôn sáng đẹp hơn các loại sơn thông thường khác, đây là điểm vượt trội của sản phẩm tạo nên giá trị riêng của mình. 

  Màu sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean bền đẹp không lưu lại vết bẩn sau khi lau chùi. Sản phẩm có khả năng kháng khuẩn tuyệt đối với công nghệ hiện đại cải tiến cùng hàm lượng V.O.C cực thấp vì vậy càng đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường.

  Ứng dụng và thông số khác

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean siêu cao cấp phù hợp cho tất cả bề mặt hồ vữa, bề mặt tường, bê tông, xi măng, gạch ngói mới hoặc cũ,… Đặc biệt sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean chuyên dùng cho những công trình đòi hỏi vệ sinh sạch sẽ cao như nhà trẻ, nhà hàng, phòng trẻ em, bệnh viện, trạm xá… 

  Màu sắc của sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean đa dạng theo bảng màu và quạt màu TOA vì vậy khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm có màu sắc ưng ý nhất. Thời gian khô bề mặt 30 phút, sơn lớp kế tiếp tối thiểu sau 2 giờ. Độ phủ lý thuyết của sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean 11-13 m² / lít / lớp.

  Hiện nay sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean đang được bán tại nhiều cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước, tuy nhiên để tiện lợi nhất khi mua sản phẩm chính hãng giá tốt, bảo hành uy tín, các bạn nên đến Muabnson.vn. 

  Sản phẩm liên quan