1. Sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,805

  Vì sao nên sử dụng sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ? Hiện nay trên thị trường, dòng sơn phủ ngoại thất luôn là phân khúc màu mỡ để các thương hiệu sơn đầu tư vào những sản phẩm chất lượng. Trong số vô vàn các sản phẩm sơn ngoại thất đó, người dùng đang

  Vì sao nên sử dụng sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ?

  Hiện nay trên thị trường, dòng sơn phủ ngoại thất luôn là phân khúc màu mỡ để các thương hiệu sơn đầu tư vào những sản phẩm chất lượng. Trong số vô vàn các sản phẩm sơn ngoại thất đó, người dùng đang khá quan tâm đến sản phẩm Sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ. Nếu bạn cũng đang muốn biết về sản phẩm này và thắc mắc có nên sử dụng nó hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

  Thành phần cấu tạo cao cấp

  Lý do đầu tiên mà các bạn có thể viện vào để biết mình nên sử dụng sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ là vì nó có thành phần cấu tạo cao cấp, đảm bảo chất lượng tốt khi thi công. Sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất. Dòng sơn ngoại thất này hiện nay là sản phẩm sơn phủ cao cấp của Toa rất được người dùng yêu thích. Với công nghệ tiên tiến Hybrid Nano & Teflon™  cùng với cấu tạo thành phần cao cấp, sản phẩm giúp nhà bạn chống thấm nước, có khả năng chống bám bụi bẩn và luôn bền đẹp theo thời gian. Dù cho thời tiết khắc nghiệt đến mấy, thì sản phẩm sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ vẫn mang lại độ bền bỉ cho công trình của bạn theo thời gian. 

  son-ngoai-that-toa-nano-shield-bong-son-nuoc-ngoai-that-toa-nano-shield-bong

  Công nghệ sản xuất tân tiến

  Vì là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Toa nên Sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ nhận được nhiều ưu ái từ công nghệ cho đến thành phần,… Đặc biệt là ở dây chuyền sản xuất hiện đại nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến. 

  – Công nghệ Teflon™ bảo vệ bề mặt đến từ Mỹ là điểm vượt trội của sản phẩm sẽ giúp bề mặt thi công sơn luôn trơn láng và chống lại khói xe, dầu mỡ,  chống bị bụi bẩn, thậm chí là vi khuẩn nên bảo vệ ngôi nhà luôn mới sạch đẹp và khang trang.

  – Những hạt Silicon trong dòng sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ cao cấp này có khả năng chống thấm hoàn hảo. Nhờ vậy sơn ngoại thất này có khả năng bảo vệ công trình khỏi những tác động tiêu cực của những tác nhân như: nước mưa, ẩm ướt,… Thế nên khi thi công ngoại thất công trình vẫn luôn được đảm bảo sự bảo vệ tối ưu nhất. Ngoài ra với điều kiện khí hậu như nước ta, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo.

  – Sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ được chứng nhận là sản phẩm xanh theo tiêu chuẩn và chỉ số bảo vệ môi trường, vì thế sản phẩm luôn thân thiện với môi trường và người dùng. Sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ không sử dụng chì và thủy ngân hay các chất hóa học độc hại khác vì thế đặc biệt thân thiện và an toàn.

  – Không dừng lại ở đó, sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ còn có những tính năng đặc biệt khác vượt trội hẳn so với nhiều sản phẩm hiện nay đặc biệt như: Độ phủ cao, độ che lấp tốt, màu sắc bền lâu,bong tróc, màng sơn không phồng rộp, chống rêu mốc, bảo hành uy tín…

  Giá thành hấp dẫn, ứng dụng rộng khắp

  Sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ còn được người dùng đánh giá cao ở chi phí mua sản phẩm. Dòng sơn này có giá thành thấp vì thế thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng với các công trình lớn nhỏ. Sản phẩm thích hợp cho việc trang trí tường ngoại thất. Cụ thể là trên các bề mặt mới và cũ của công trình như bê tông, tường xi măng, gạch ngói…;

  Sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ đặc biệt thích hợp để sử dụng cho những nơi cần được bảo vệ như tường ngoại thất khỏi thời tiết khắc nghiệt của thời tiết, và môi trường bụi bẩn. Ngoài ra, sản phẩm có giá thành phù hợp với nhiều người dùng nên ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Các bạn có thể ghé Muabanson.vn để mua sơn ngoại thất Toa NanoShield bóng mờ chính hãng giá tốt chất lượng cao bảo hành uy tín. 

  Sản phẩm liên quan