1. Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,761

  Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen dùng như thế nào? Không chỉ đau đầu lựa chọn sản phẩm sơn ngoại thất nào phù hợp với công trình của mình người dùng còn băn khoăn về cách sử dụng sản phẩm sơn ngoại thất như thế nào cho đảm bảo hiệu

  Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen dùng như thế nào?

  Không chỉ đau đầu lựa chọn sản phẩm sơn ngoại thất nào phù hợp với công trình của mình người dùng còn băn khoăn về cách sử dụng sản phẩm sơn ngoại thất như thế nào cho đảm bảo hiệu quả và chất lượng thi công. Chính vì thế trong bài viết này, ngoài những thông tin chung về sản phẩm Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về cách dùng sản phẩm này để tiết kiệm sơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả thi công tốt nhất.

  Vì sao nên dùng sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen?

  Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen, chúng tôi muốn các bạn hiểu vì sao trong số hàng trăm sản phẩm sơn ngoại thất trên thị trường chúng tôi lại khuyên các bạn nên sử dụng sơn ngoại thất này. Đó là vì những lý do sau:

  son-nuoc-ngoai-that-toa-4-seasons-exterior-satin-glo-high-sheen-son-nuoc-ngoai-that-toa-4-seasons-exterior-satin-glo-high-sheen

  Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen là sơn nước dành cho các bề mặt thi công tường ngoài trời, được sản xuất từ nhựa nhũ tương Acrylic cao cấp với các ưu điểm vượt trội như:

  – Màng sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen siêu bóng với độ phủ cao.

  – Khả năng chống chịu tốt của sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  – Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen bền màu, chống phấn hóa, chống rong rêu nấm mốc.

  – Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen đặc biệt an toàn với người dùng và môi trường nhờ công thức sản xuất không chứa Chì, Thủy ngân và Phoóc-môn.

  – Ngoài ra, sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen còn có phụ gia chống bám bụi 3MTM Fluorosurfactants trong thành phần cấu tạo giúp màng sơn lúc nào cũng sáng đẹp, sạch sẽ theo thời gian. 

  – Sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen thích hợp cho việc trang trí ngoại thất ở các bề mặt như bê tông, gạch ngói, tường xi măng, v.v…

  Cách dùng sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen

  Với những ưu điểm nổi bật kể trên, sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo để thi công ngoại thất. Nhưng thi công như thế nào để đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiết kiệm chi phí thi công… thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu các bước mà chúng tôi bật mí dưới đây. 

  – Bước 1 xử lý bề mặt: Muốn thi công sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen trước tiên các bạn cần phải xử lý bề mặt sạch sẽ đủ độ ẩm cần thiết. Cụ thể với bề mặt tường mới bạn xử lý bụi bẩn, dầu mỡ, tạp chất khác… sau đó đo độ ẩm khoảng 16% là được. Còn tường cũ ngoài việc loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, thì cần cạo bỏ hết lớp sơn cũ. Sau đó trát lại các vết nứt nẻ, lỗ thủng… trên tường. Đừng quên xử lý các chỗ tường bị ẩm, mốc, rong rêu…. Bạn nên nhớ việc xử lý bề mặt càng sạch thì càng đảm bảo lớp sơn sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen thi công có độ bám dính tốt nhất.

  – Bước 2 thi công sơn lót: Sau khi xử lý xong bề mặt, các bạn nên thi công sơn lót trước để tăng độ bám dính trên bề mặt đồng thời tăng khả năng xử lý kiềm, chống thấm và kháng khuẩn. 

  – Bước 3 thi công sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen: Sử dụng 2 lớp sơn phủ ngoại thất cao cấp là được. 

  – Lưu ý: Khuấy sơn ngoại thất Toa 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen thật kỹ trước khi sử dụng. Sau khi mở nắp phải sử dụng hết tránh để sơn bị hư hỏng lãng phí.

  Sản phẩm liên quan