1. Bột trét tường Toa Wall Mastic for exterior

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,801

  Bột trét tường Toa Wall Mastic for exterior Sử dụng bột trét tường Toa cao cấp ngoại thất sẽ giúp công trình của bạn bền bỉ hơn trước những tác động trực tiếp của ngoại cảnh như: mưa, gió, bụi bẩn, nắng, khô, lạnh… Với nhiều ưu điểm nổi trội, sản phẩm bột trét tường

  Bột trét tường Toa Wall Mastic for exterior

  Sử dụng bột trét tường Toa cao cấp ngoại thất sẽ giúp công trình của bạn bền bỉ hơn trước những tác động trực tiếp của ngoại cảnh như: mưa, gió, bụi bẩn, nắng, khô, lạnh… Với nhiều ưu điểm nổi trội, sản phẩm bột trét tường Toa Wall Mastic for exterior đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình của mọi khách hàng Việt.

  Hàng cao cấp giá bình dân

  Mặc dù là bột trét tường Toa cao cấp ngoại thất thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng lại có mức giá không đắt hơn so với những sản phẩm bình thường là mấy. Tại muabanson.vn bột trét tường Toa Wall Mastic for exterior có giá khá hấp dẫn đối với sản phẩm cao cấp có chất lượng cao. Tùy vào nơi bán hay là thời điểm, cung cách đóng bao bì mà bột trét tường Toa Wall Mastic for exterior có giá khác nhau. Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá tốt, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín như muabanson.vn.

  Khẳng định giá trị công trình

  Bột trét tường Toa Wall Mastic for exterior là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng vì sản phẩm giúp khẳng định giá trị công trình. Bởi vì đúng như tên gọi của sản phẩm, đây  là hàng cao cấp chất lượng cao mang lại cho công trình vẻ đẹp bền bỉ và cao cấp. Bột trét tường Toa cao cấp ngoại thất là dòng sản phẩm cao cấp thuộc loại bột trét tường ngoại thất đang được rất nhiều người dùng lựa chọn. Mặc dù là loại bột trét tường Toa cao cấp ngoại thất nhưng lại rất dễ sử dụng.

  bot-tret-tuong-toa-wall-mastic-exterior-cho-ngoai-that-

  Nhìn từ cung cách đóng bao sản phẩm cho đến chất lượng bên trong đều hài lòng khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Nhất là cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao cho nhiều công trình. Bột trét tường Toa Wall Mastic for exterior được sử dụng để tạo bề mặt láng mịn cho lớp tường trét, đồng thời sửa chữa lỗi trên bê tông, gạch, hồ vữa của của công trình….  Bước trét tường Toa cao cấp ngoại thất sẽ là sợi dây liên kết tôn lên vẻ đẹp bền bỉ của cả công trình. Trước khi thi công sơn lót nhất định các bạn phải sử dụng bột trét tường Toa ngoại thất để làm lớp lót, như vậy công trình không chỉ đẹp mà còn bền bỉ.

  Lưu ý khi sử dụng

  Bột trét tường Toa Wall Mastic for exterior  không khó để sử dụng. Và trên bao bỉ sản phẩm cũng có hướng dẫn sử dụng chi tiết. Ngoài ra, khi bạn mua hàng tại muabanson.vn các nhân viên tư vấn cũng sẽ giúp bạn biết được chính xác cách sử dụng sản phẩm như thế nào cho đúng. Dù là loại bột trét tường nào thì cũng sẽ phải trải qua bốn bước cơ bản sau đây.

  Bước 1: Làm sạch bề mặt tường trước khi tiến hành trét tường. Với bước này phải chia làm hai loại tường khác nhau. Nếu là tường mới bạn chỉ cần đợi tường khô ( ở độ ẩm 16%) và sạch sẽ. Còn đối với bề mặt tường cũ, việc xử lý bề mặt sẽ phức tạp hơn. Các bạn cần làm sạch lớp sơn tường cũ bám trên bề mặt, sau đó vệ sinh sạch sẽ đảm bảo bề mặt tường không còn bụi bẩn, mạng nhện, sơn cũ…  rồi mới sử dụng bột trét tường Toa cao cấp ngoại thất.

  Bước 2: Thi công bột trét tường Toa cao cấp bằng việc trét lớp bột đầu tiên có độ dày 1 – 2mm. Khoảng 1-2 giờ sau bạn thi công lớp thứ 2 có độ dày tương tự. Tiếp đó bạn tiến hành xả nhám sau 1 ngày thi công bột trét tường.

  Bước 3: Cuối cùng dùng con lăn ẩm lăn lại tạo độ mịn và ẩm cho bề mặt vừa thi công, khoảng 1-2 giờ bạn mới tiến hành thi công sơn là hợp lý.

  Sản phẩm liên quan