1. Sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,666

  Những lưu ý cần biết khi sử dụng sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer Đối với các bạn đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm Sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer thì hãy tham khảo những thông tin bổ ích trong bài viết này. Những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ

  Những lưu ý cần biết khi sử dụng sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer

  Đối với các bạn đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm Sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer thì hãy tham khảo những thông tin bổ ích trong bài viết này. Những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm hiệu quả, đảm bảo độ bền bỉ cho công trình và đặc biệt là tiết kiệm chi phí thi công sơn.  

  Biết về ưu điểm của sản phẩm

  Sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer rất khác so với những sản phẩm sơn thông thường khác. Vì dòng sơn cao cấp này sử dụng bột nhũ vàng óng ánh cho màu sắc sơn ánh vàng lóng lánh bóng đẹp nổi trội khi thi công, không sạm màu theo thời gian. Sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer có khả năng kháng chịu thời tiết tốt, chống nấm mốc, rong rêu, kháng tia UV và chịu chùi rửa rất tốt. Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà người dùng rất an tâm lựa chọn sản phẩm để thi công cho công trình của mình. Sản phẩm sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer có độ bám dính cực tốt, dòng sơn này không bong tróc khi thi công ở trên bề mặt sắt, gỗ, nhôm, kẽm,… vì thế bạn luôn an tâm khi chọn để thi công công trình.

  Công dụng của sản phẩm 

  son-toa-super-shield-majestic-gold-son-nhu-vang-acrylic-lacquer-kho-nhanh

  Không chỉ tìm hiểu ưu điểm của sản phẩm sơn này, khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm về ứng dụng, công dụng của sản phẩm để đảm bảo sử dụng nó hiệu quả nhất. Sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer thích hợp sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm có thể thi công dễ dàng trên các bề mặt như sắt thép, bê tông, thạch cao, gỗ, nhôm, kẽm,… Ngoài ra, sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer còn được sử dụng rộng rãi đối với những lĩnh vực khác như sử dụng cho các khung tranh tường, hình và tượng Đức Phật, đồ gỗ nội thất, chánh điện chùa, …

  Cách dùng sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer

  Để sử dụng sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer hiệu quả nhất các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Hoặc tham khảo sự tư vấn của nhân viên bán hàng và lưu ý những điểm chính dưới đây. 

  Trước khi thi công sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer, các bạn cần chuẩn bị bề mặt trước khi sơn để đảm bảo lớp sơn khi thi công có độ bám dính tốt. Bề mặt trước khi thi công sơn phải không có các chất bẩn, bụi, dầu mỡ, lớp sơn cũ, cứng chắc, sạch, bằng phẳng,… làm giảm độ bám dính và không bị bột hóa. Khi bề mặt đã sạch sẽ đảm bảo thì tiến hành thi công sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer bằng các dụng cụ như súng phun sơn, rulo, cọ sơn….  Thời gian khô bề mặt sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer là 30 phút, phải đảm bảo thời gian khô tối thiểu 2 giờ. Sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer được sản xuất để sẵn sàng sử dụng sau khi khuấy kỹ. Chỉ cần tiến hành pha tối đa không quá 10% nước sạch là có thể sử dụng.

  Để mua được sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer chính hãng chất lượng cao, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm này ở những địa chỉ uy tín. Hiện nay Muabanson.vn luôn là địa điểm vàng thu hút hàng ngàn khách hàng có nhu cầu mua sơn chính hãng. Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ này để chọn mua sơn Toa Super Shield Majestic Gold Lacquer và nhiều dòng sản phẩm sơn chất lượng khác với giá thành rẻ và chất lượng uy tín.

  Sản phẩm liên quan