1. Sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng

    2. NSX:
    3. Xuất Xứ:
    4. Liên hệ
      1. - Cập nhật:
      2. 2,601

    8 ưu điểm vượt trội của sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng Với rất nhiều ưu điểm, sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng hiện nay đang là sản phẩm chiếm được cảm tình của người dùng. Nếu như các bạn đang cần tìm mua sơn ngoại thất cho công trình của mình thì

    8 ưu điểm vượt trội của sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng

    Với rất nhiều ưu điểm, sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng hiện nay đang là sản phẩm chiếm được cảm tình của người dùng. Nếu như các bạn đang cần tìm mua sơn ngoại thất cho công trình của mình thì đây là gợi ý hoàn hảo. Và vì sao chúng tôi lại khuyên các bạn nên dùng sản phẩm này, đó là vì nó có rất nhiều những ưu điểm được nêu chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

    Thành phần cao cấp

    Sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng được sản xuất từ được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất, mang lại nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm có thành phần không chỉ cao cấp mà còn không chứa chì và thủy ngân vì vậy rất an toàn khi sử dụng.

    Công nghệ sản xuất hiện đại

    Để tạo ra sản phẩm sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng chất lượng cao cấp, nhà sản xuất Toa đã ứng dụng công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại cụ thể là áp dụng công nghệ Tự Làm Sạch và công nghệ Titanium hiện đại. Vì thế sản phẩm sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng có rất nhiều tính năng ưu việt nổi trội so với những dòng sản phẩm khác.  

    son-ngoai-that-toa-super-shield-sieu-bong-cao-cap-son-nuoc-ngoai-that-toa-sieu-bong

    Sản phẩm bảo vệ công trình lên đến 15 năm

    Dòng sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng  không chứa formaldehyde, Chì và Thuỷ ngân hay bất kỳ hóa chất độc hại nào khác, vì vậy rất an toàn cho người dùng, môi trường xung quanh. Điều đặc biệt là nó còn có bảo hành uy tín với khả năng bảo vệ công trình của bạn lên đến 15 năm. 

    Lớp sơn hoàn thiện láng mịn, bề mặt sơn siêu bóng

    Hướng đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế hoàn hảo cho người dùng khi thi công sơn ngoại thất, sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng có lớp sơn sau khi thi công siêu bóng, mịn màng rất đẹp mắt nổi trội và độc đáo. Đây là ưu thế của sản phẩm sơn ngoại thất này đối với những khách hàng yêu thích dòng sơn siêu bóng hiện nay. 

    Có thể chịu đựng thời tiết khắc nghiệt

    Ở nước ta thời tiết nhiệt đới gió mùa nên khí hậu mưa lắm nắng nhiều, thay đổi thất thường…. Với lớp sơn ngoại thất cần phải có tính năng vượt trội về khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt. Vì thế sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng thật tuyệt vời vì sở hữu khả năng này giúp người dùng Việt luôn an tâm khi sử dụng.

    Chống kiềm hóa, chống rong rêu, nấm mốc, tia UV

    Nổi trội hơn hẳn những sản phẩm sơn ngoại thất thông thường khác, sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng với 3 lần bảo vệ nhờ công nghệ Ti-Pure™ phát triển từ Titanium Triple Protection có khả năng chống kiềm hóa, rong rêu, nấm mốc và đặc biệt là cả tia UV. Vì thế mà sản phẩm sơn ngoại thất này luôn làm khách hàng hài lòng khi bảo vệ bức tường ngoại thất hoàn hảo theo thời gian. 

    Độ che phủ cao, màng sơn kết dính tốt

    Dòng sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng là sản phẩm cao cấp của Toa với 3 lần bảo vệ nhờ công nghệ Ti-Pure™ phát triển từ Titanium Triple Protection vì thế có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là sản phẩm có độ che phủ cao, màng sơn bám dính tốt. Thi công tiết kiệm sơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng bảo vệ bức tường ngoại thất tốt nhất.

    Chống phai màu, phấn hoá

    Trước những tác động tiêu cực từ môi trường, thời tiết thậm chí là con người, sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng thừa hưởng công nghệ Ti-Pure™ phát triển từ Titanium Triple Protection (3 lần bảo vệ) vẫn luôn bảo vệ tối ưu tường ngoại thất khỏi những tác động tiêu cực chống phai màu và phấn hóa. Vì thế lớp sơn luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo theo thời gian.

    Sơn ngoại thất Toa SuperShield siêu bóng chính hãng cao cấp thích hợp sử dụng trên các bề mặt tường, bê tông, thạch cao, gạch… hiện đang được bán tại Muabanson.vn với giá thành rẻ nhất. 

    Sản phẩm liên quan