1. Sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,718

  Thông số kỹ thuật sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ Lớp sơn phủ bên ngoài của công trình như chiếc áo khoác không chỉ bảo vệ bức tường khỏi nắng, mưa, gió, bụi, lạnh, nóng… mà còn tôn vẻ đẹp đặc biệt cho công trình. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn cho mình

  Thông số kỹ thuật sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ

  Lớp sơn phủ bên ngoài của công trình như chiếc áo khoác không chỉ bảo vệ bức tường khỏi nắng, mưa, gió, bụi, lạnh, nóng… mà còn tôn vẻ đẹp đặc biệt cho công trình. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn cho mình dòng sản phẩm chất lượng để đảm bảo công trình luôn đẹp, bền bỉ với thời gian. Hiện nay, sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ với nhiều ưu điểm nổi bật chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo của công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm trong bài viết này nhé!

  Mô tả chung về sản phẩm 

  Sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất. Sản phẩm hiện nay là dòng sơn phủ cao cấp của Toa rất được người dùng yêu thích và đánh giá cao. Với công nghệ tiên tiến Hybrid Nano & Teflon™  sản phẩm giúp nhà bạn chống thấm nước, luôn bền đẹp và chống bám bụi. Dù cho thời tiết khắc nghiệt đến mấy, sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ vẫn mang lại độ bền bỉ cho công trình theo thời gian. 

  son-ngoai-that-toa-super-shield-bong-mo-cao-cap-son-nuoc-ngoai-that-toa-bong-mo

  Công nghệ sản xuất sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ 

  Vì là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Toa nên sản phẩm nhận được nhiều ưu ái từ công nghệ cho đến thành phần,… Đặc biệt là ở dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, nên sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ càng làm người dùng yêu thích hơn. 

  – Những hạt Silicon trong sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ có khả năng chống thấm hoàn hảo. Sản phẩm có khả năng bảo vệ công trình khỏi những tác động tiêu cực của nước mưa, ẩm ướt,… vì vậy rất thích hợp để dùng ngoài trời. Ngoài ra với điều kiện khí hậu như nước ta, sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ  là sự lựa chọn hoàn hảo.

  – Công nghệ Teflon™ bảo vệ bề mặt đến từ Mỹ sẽ giúp bề mặt thi công sơn luôn trơn láng và chống bị bụi bẩn,khói xe, dầu mỡ, thậm chí là vi khuẩn nên bảo vệ ngôi nhà luôn mới sạch đẹp và khang trang.

  – Sản phẩm sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ được chứng nhận là sản phẩm xanh, vì bản thân nó luôn thân thiện với môi trường và người dùng. Không sử dụng chì và thủy ngân cũng như các chất hóa học độc hại trong công thức sản xuất vì thế đặc biệt thân thiện và an toàn.

  – Ngoài ra, sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ còn có những tính năng đặc biệt khác rất vượt trội so với nhiều sản phẩm hiện nay như: Màng sơn không phồng rộp, độ phủ cao, độ che lấp tốt, màu sắc bền lâu,bong tróc, chống rêu mốc, giá thành phù hợp, ứng dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, bảo hành uy tín…

  Ứng dụng sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ 

  Sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ thích hợp cho việc trang trí tường ngoại thất trên các bề mặt mới và cũ của công trình như bê tông, tường xi măng, gạch ngói…; Sản phẩm sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ đặc biệt thích hợp để sử dụng cho những nơi cần được bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt như tường ngoại thất và môi trường bụi bẩn. Các bạn có thể ghé mua sơn ngoại thất Toa SuperShield bóng mờ chính hãng giá tốt chất lượng cao bảo hành uy tín tại Muabanson.vn.

  Sản phẩm liên quan