1. Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,761

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình Không chỉ lựa chọn sơn ngoại thất cao cấp để chống lại những tác động từ môi trường bên ngoài lên bức tường. Dòng sơn nội thất cao cấp cũng rất cần thiết để cùng bạn bảo

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

  Không chỉ lựa chọn sơn ngoại thất cao cấp để chống lại những tác động từ môi trường bên ngoài lên bức tường. Dòng sơn nội thất cao cấp cũng rất cần thiết để cùng bạn bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình qua tác động của thời gian. Hiện nay sản phẩm sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ đang là dòng sơn nội thất cao cấp đáng dùng nhất phù hợp với mọi công trình và rất được khách hàng yêu thích lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ này để xem vì sao bạn nên sử dụng sản phẩm thay vì những dòng sơn nội thất thông thường khác. 

  Sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ dòng sơn cao cấp nên dùng

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng đang là sản phẩm sơn siêu cao cấp của Toa được sản xuất chuyên phục vụ phân khúc cao cấp với những khách hàng khó tính nhất. Là sơn nội thất siêu cao cấp có thành phần được tinh lọc kỹ càng cộng với ứng dụng công nghệ hiện đại nên người dùng đừng bỏ qua sản phẩm để có được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình. 

  son-noi-that-toa-super-shield-dura-clean-a-son-nuoc-noi-that-toa-sieu-bong

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất một thành phần quen thuộc trong các sản phẩm sơn cao cấp vì thế mà mang đến tính năng dễ lau chùi hoàn hảo. Nhờ vậy mà tường nhà bạn luôn được bảo vệ tối ưu.

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng phù hợp cho tất cả bề mặt thi công cũ mới như: bê tông, hồ vữa, bề mặt tường, xi măng, gạch ngói, … Đặc biệt sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng rất thích hợp dùng cho những công trình có yêu cầu cao về mặt vệ sinh như: phòng trẻ em, bệnh viện, nhà trẻ, nhà hàng…  Ngoài ra, sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng thích hợp với mọi công trình nội thất nếu người dùng muốn lựa chọn. 

  Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  Thành phần chính của sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng bao gồm: Bột khoáng, Chất tạo màng, Nước. Thời gian khô sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng là: 30 phút đối với khô bề mặt, sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng lớp kế tiếp tối thiểu sau 2 giờ.  Màu sắc sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng theo bảng màu và cây quạt màu vì thế khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp cho công trình. Độ phủ lý thuyết sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng 9.25 -10 m² / lít / lớp.

  Công nghệ sơn tân tiến

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng là dòng sơn nội thất siêu cao cấp của Toa với công nghệ Air Detoxify giúp chuyển hóa Phoóc-môn trong không khí thành hơi nước nhờ vậy mà sơn nội thất siêu cao cấp này góp phần mang đến chất lượng không khí trong nhà của người dùng luôn trong lành nhất kèm theo mùi rất nhẹ.

  Khả năng chống nấm mốc tuyệt vời của sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi (V.O.C) gần như bằng không vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và môi trường. 

  Hơn nữa, màng sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng có khả năng kháng khuẩn lâu dài khi sản phẩm có công nghệ Microban không gây tác hại cho con người khi sử dụng. 

  Sơn nội thất Toa SuperShield DuraClean A+ siêu bóng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi ngôi nhà giúp bạn luôn an tâm bảo vệ công trình cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

  Sản phẩm liên quan