1. Sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,772

  Giá bán sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext  Ngoài tiêu chí lựa chọn sơn chất lượng và chính hãng, người dùng cũng quan tâm nhiều đến giá bán sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext xem có đắt hay không để lựa chọn sản phẩm này thi công cho công trình của

  Giá bán sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext 

  Ngoài tiêu chí lựa chọn sơn chất lượng và chính hãng, người dùng cũng quan tâm nhiều đến giá bán sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext xem có đắt hay không để lựa chọn sản phẩm này thi công cho công trình của mình. Hiểu được nguyện vọng đó của khách hàng, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về giá bán sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Mô tả chung về sản phẩm

  Dòng sản phẩm sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext hiện nay đang được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Dòng sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext là loại sơn lót chống kiềm đặc biệt được chế tạo và sản xuất từ nhựa Styrene Acrylic cao cấp, với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, không chứa chì và thủy ngân trong công thức vì vậy rất an toàn cho người dùng. Sản phẩm sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext có những tính năng nổi trội so với nhiều dòng sơn lót khác như: Khả năng chống kiềm hóa, kháng nước và chống loang muối, độ bám dính tuyệt vời hiệu quả.

  son-lot-toa-super-shield-super-sealer-son-lot-ngoai-that-toa-sieu-cao-cap-super-shield-super-seaper

  Sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext thích hợp cho việc trang trí ngoại thất với lớp sơn lót bền đẹp trên các bề mặt mới và cũ như: xi măng, bê tông, gạch ngói, v.v… đặc biệt chuyên dùng cho những bề mặt mới và cũ nơi dễ bị kiềm hóa hoặc bị thấm nước và loang muối.

  Màu sắc sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext là màu trắng. Thành phần của dòng sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext là: Chất tạo màng (40%-50%), Nước (30%-40%), Bột khoáng (10%-30%).

  Thời gian khô sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext, khô bề mặt 30 phút và sơn lớp kế tiếp tối thiểu sau 2 giờ. Độ phủ lý thuyết, 10-12 m2 /lít/lớp khi thi công sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext.

  Giá bán sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext 

  Quan tâm về vấn đề giá bán sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext là để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với túi tiền, nguồn kinh phí và điều kiện kinh tế, vì thế người dùng luôn muốn biết dòng sơn lót này có rẻ không hay là đắt. Nhưng thực tế, để trả lời về giá bán Sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext cụ thể thì rất khó, bởi vì ở mỗi một cửa hàng đại lý khác nhau lại có mức giá bán khác nhau, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp từ các địa chỉ đó. Hoặc là tham khảo giá bán Sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext chung chung mà chúng tôi đưa ra. Ví dụ Sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext có mức giá khoảng 4-5 trăm ngàn đồng 1 thùng sơn. Nếu như bạn mua sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext ở những địa chỉ uy tín hàng chính hãng đúng đợt Toa có khuyến mại thì bạn cũng sẽ được giá thành phải chăng hơn. Vì thế để biết chính xác giá bán sơn lót Toa SuperShield Super Sealer for ext các bạn nên đến địa chỉ uy tín Muabanson.vn để được tư vấn chi tiết nhất.

  Sản phẩm liên quan