1. Sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,746

  Sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ chính hãng  Nếu người dùng muốn sử dụng sản phẩm sơn nội thất siêu cao cấp, có chất lượng hoàn hảo mang đến giá trị cho công trình vừa đẹp, bền, chất, nổi trội và dễ thi công thì hãy chọn ngay sơn nội thất Toa

  Sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ chính hãng 

  Nếu người dùng muốn sử dụng sản phẩm sơn nội thất siêu cao cấp, có chất lượng hoàn hảo mang đến giá trị cho công trình vừa đẹp, bền, chất, nổi trội và dễ thi công thì hãy chọn ngay sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ. Sản phẩm trong phân khúc cao cấp này đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng dù là người khó tính nhất. Vì vậy các bạn có thể an tâm chọn mua và sử dụng sản phẩm này. 

  Mô tả chung về sản phẩm

  Sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ đang là sản phẩm sơn siêu cao cấp của Toa phục vụ phân khúc cao cấp với những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm là sơn nội thất siêu cao cấp có thành phần được tinh lọc kỹ càng cùng ứng dụng công nghệ hiện đại. Sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ được chế tạo từ nhựa Acrylic nguyên chất vì thế mà mang đến tính năng dễ lau chùi hoàn hảo. Vì thế nên không lưu lại vết bẩn sau khi lau trên tường nhà bạn.

  son-noi-that-toa-super-shield-dura-clean-a-son-nuoc-noi-that-toa-bong-mo

  Sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ phù hợp cho tất cả bề mặt bê tông, xi măng, gạch ngói, hồ vữa, bề mặt tường mới hoặc cũ… Đặc biệt sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ rất thích hợp chuyên dùng cho phòng có yêu cầu cao về mặt vệ sinh như: phòng trẻ em, bệnh viện, nhà trẻ, nhà hàng…  

  Công nghệ sơn tân tiến

  Sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ là dòng sơn nội thất siêu cao cấp của Toa nên luôn được ưu tiên ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trên sản phẩm. Với công nghệ Air Detoxify trên sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ giúp chuyển hóa Phoóc-môn trong không khí thành hơi nước nhờ vậy mà sơn nội thất siêu cao cấp này góp phần mang đến chất lượng không khí trong nhà của người dùng luôn trong lành nhất kèm theo mùi rất nhẹ.

  Hơn nữa, màng sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ có khả năng kháng khuẩn lâu dài vì thế càng giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng khi sản phẩm có công nghệ Microban. Không gây tác hại cho con người khi sử dụng sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ cho công trình. 

  Khả năng chống nấm mốc tuyệt vời của sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi (V.O.C) gần như bằng không vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và môi trường. Sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi ngôi nhà giúp bạn luôn an tâm bảo vệ công trình cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

  Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  Thành phần chính của sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ bao gồm: Bột khoáng (20%-35%), Chất tạo màng (25%-35%), Nước (20%-30%)

  Thời gian khô sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ  là: Khô bề mặt 30 phút, sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ lớp kế tiếp tối thiểu sau 2 giờ. 

  Độ phủ lý thuyết sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ  9.25 -10 m² / lít / lớp. Màu sắc sơn nội thất Toa SuperShield Duraclean A+ bóng mờ  theo bảng màu và cây quạt màu vì thế khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp cho công trình.

  Sản phẩm liên quan