1. Chống thấm TOA Weatherkote No.3

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,016

  Chống thấm TOA Weatherkote No.3 sản phẩm nên dùng Vì sao trong số rất nhiều sản phẩm chống thấm trên thị trường hiện nay đến từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau chúng tôi lại khuyên các bạn nên dùng sản phẩm chống thấm TOA Weatherkote No.3. Chắc chắn ẩn sau đó phải có

  Chống thấm TOA Weatherkote No.3 sản phẩm nên dùng

  Vì sao trong số rất nhiều sản phẩm chống thấm trên thị trường hiện nay đến từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau chúng tôi lại khuyên các bạn nên dùng sản phẩm chống thấm TOA Weatherkote No.3. Chắc chắn ẩn sau đó phải có những lý do chính đáng. Và trong bài viết này, mọi bí mật sẽ được gợi mở, từ đó bạn sẽ an tâm lựa chọn chống thấm TOA Weatherkote No.3 cho công trình của mình.

  Vì sao nên dùng chống thấm TOA Weatherkote No.3?

  Đối với những bề mặt thường xuyên chịu tác động của nắng mưa những tác động ngoại lực ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình thì sử dụng chất chống thấm là điều đương nhiên. Nó sẽ giúp công trình chống chọi lại những tác động không tốt đó để bảo vệ công trình khỏi sự xuống cấp nhanh chóng trước sức mạnh của thời gian, thời tiết, môi trường….

  cach-pha-bot-tret-tuong

  Trong số rất nhiều sản phẩm chống thấm, chống thấm TOA Weatherkote No.3 là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Sản phẩm không chỉ bảo vệ tối ưu công trình của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí vì giá thành phải chăng. Chất lượng tốt, giá thành rẻ cùng với những ưu điểm khác nữa, chống thấm TOA Weatherkote No.3 xứng đáng là sản phẩm mà bạn nên dùng cho công trình của mình. Đặc biệt là những công trình hạng mục như bể bơi, hồ nước, sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, tường nhà cao, trần, chân tường….

  Hướng dẫn sử dụng chống thấm TOA Weatherkote No.3

  Muốn dùng chống thấm TOA Weatherkote No.3 trước tiên bạn phải chắc chắn mình đã làm sạch đất cát cũng như bụi bẩn, và dầu mỡ… có trên bề mặt. Đặc biệt là cần đục bỏ tất cả các lớp hồ vữa thừa từng mảng lớn bám trên bề mặt bê tông. Nếu bề mặt tường có các khe nứt, lỗ hổng thì cần trám phẳng tất cả các “khiếm khuyết” này. Bảo đảm bề mặt bê tông không những sạch, bằng phẳng mà còn phải khô thoáng hoàn toàn. Để rút ngắn thời gian xử lý bề mặt, các bạn cần làm sạch bề mặt bê tông đã khô hoàn toàn bằng máy nén khí thổi bụi bẩn hoặc là chổi sắt. Những dụng cụ này sẽ giúp hiệu quả công việc đạt được nhanh hơn.

  Sau khi đã xử lý bề mặt thi công, các bạn tiến hành pha trộn chống thấm TOA Weatherkote No.3 theo như hướng dẫn của nhà sản xuất ghi trên bao bì. Nếu muốn biết cụ thể hơn cách pha trộn, bạn có thể liên hệ đến muabanson.vn để được tư vấn miễn phí.

  Hỗn hợp chống thấm TOA Weatherkote No.3 sau khi đã pha trộn cần phải được sử dụng luôn và hết trong vòng 1 giờ, nếu để lâu quá 1 giờ, các thành phần trong hỗn hợp chất chống thấm sẽ không còn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình. Cách tốt nhất là các bạn nên pha chống thấm TOA Weatherkote No.3 đến đâu thì dùng hết đến đó.

  Thông thường khi thi công chống thấm TOA Weatherkote No.3 người ta thường phân thành ba lớp khác nhau. Nó bao gồm lớp phủ, lớp lót và lớp gia công lại. Mỗi lớp cách nhau 6-8 tiếng. Nếu bạn không thi công chống thấm ba lớp thì có thể thi công thành hai lớp cũng đảm bảo chất lượng cho công trình.  

   

   

   

  Sản phẩm liên quan