1. Sơn dầu bóng 2k TIONE

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,904

  Thông số kỹ thuật sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic Bạn đang muốn lựa chọn sản phẩm sơn dầu bóng cho công trình nhưng không biết nên dùng sản phẩm nào cho đảm bảo? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết dưới đây. Với dòng sản phẩm sơn dầu bóng

  Thông số kỹ thuật sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic

  Bạn đang muốn lựa chọn sản phẩm sơn dầu bóng cho công trình nhưng không biết nên dùng sản phẩm nào cho đảm bảo? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết dưới đây. Với dòng sản phẩm sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic chất lượng, các bạn chắc chắn sẽ mang lại cho công trình sản phẩm chất lượng. Cụ thể thông số kỹ thuật, thông tin chung về sản phẩm sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic như thế nào, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết dưới đây. 

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic hệ Acrylic được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các sản phẩm gỗ mà cần đến sự bảo vệ bề mặt mà vẫn cần giữ được nét đẹp tự nhiên của các đường vân gỗ, thớ gỗ, để tạo thành lớp sơn phủ ngoài bóng sáng, bám dính tốt, mịn màng, bền bỉ và không bị trầy xước.

  Sản phẩm sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic là dòng sơn được ưa chuộng của thương hiệu SƠN SỐ 1. Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng cho các món đồ gỗ cần thi công sơn.

  Tính năng và công dụng

  son-dau-bong-2k-son-tione

  Trong các loại sản phẩm của SƠN SỐ 1 sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic đặt chất lượng lên hàng đầu và  được thi công ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau. Sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các sản phẩm gỗ, đá, kim loại,… với các đồ dùng, vật dụng khác nhau mà cần bảo vệ bề mặt sản phẩm.

  Mặc dù thi công sơn bảo vệ nhưng vẫn còn giữ được nét đẹp tự nhiên của các thớ gỗ, vân gỗ trên đồ dùng, vì vậy mà sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic tạo thành lớp sơn phủ ngoài bóng sáng rất bền bỉ, không bị trầy xước bảo vệ tốt bề mặt được sơn.

  Sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic được pha chế từ loại Polyol Acrylic đặc biệt được chọn lọc kỹ càng, khi kết hợp với chất đóng rắn Polyisocyanate cao cấp sẽ tạo thành loại sơn phủ ngoài bóng, sáng với nhiều ưu điểm nổi trội như bền bỉ, không bị trầy xước… .Sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic được cấu tạo bởi chất màu tốt nhất đảm bảo màu khi thi công luôn đẹp chuẩn cho bạn an tâm sử dụng yên tâm. 

  Thông số kỹ thuật 

  Thành phần của sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic bao gồm nhựa tổng hợp, Polyol Acrylic 75%, chất xúc tác 0.5%, dung môi 14%, phụ gia hoạt động bề mặt 0.5%.

  Ưu điểm sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic

  – Sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic nổi trội với độ phủ cao vì vậy đảm bảo bề mặt thi công sơn luôn bền đẹp theo thời gian.

  – Sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic có độ bóng sắc vượt trội đảm bảo sự nổi bật vượt trội cho đồ dùng sau khi thi công.

  – Sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic đảm bảo độ bền màu theo thời gian.

  – Sản phẩm sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic có độ thân thiện với môi trường cao vì vậy người dùng cũng an tâm sử dụng.

  Bảo quản sơn dầu bóng 2K TIONE hệ acrylic

  – Đậy nắp kín, để nơi thoáng mát

  – Khuấy đều trước khi sử dụng

  – Sau khi pha, sử dụng sơn trong vòng 4-6 giờ, không được để lâu.

  – Không để gần nguồn lửa và gần trẻ em. 

  – Tránh nguồn nhiệt và tia lửa trực tiếp.

  – Sử dụng dung môi đảm bảo chất lượng.

  – Tránh nước và ánh nắng vào lớp sơn chưa khô làm ảnh hưởng chất lượng.

  Sản phẩm liên quan