1. Sơn công nghiệp đa năng

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,098

  Sơn công nghiệp đa năng sự lựa chọn cho mọi khách hàng  Hiện nay sơn công nghiệp đa năng đang là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sơn công nghiệp đa năng của thương hiệu sơn số 1 luôn là một hãng sơn thương hiệu, nổi tiếng về chất lượng

  Sơn công nghiệp đa năng sự lựa chọn cho mọi khách hàng 

  Hiện nay sơn công nghiệp đa năng đang là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sơn công nghiệp đa năng của thương hiệu sơn số 1 luôn là một hãng sơn thương hiệu, nổi tiếng về chất lượng tại Việt Nam mà khách hàng có thể an tâm thực hiện. Các dòng sản phẩm của thương hiệu sơn số 1 này đều đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng mang lại cho người dùng sự lựa chọn ưng ý nhất. 

  Sơn công nghiệp đa năng là gì?

  Sơn công nghiệp đa năng là gì, là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc quan tâm. Đây là những sản phẩm được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng và rất rất nhiều lĩnh vực khác nhau như (sản xuất xe đạp, công nghệ ô tô, xe máy, hàng hải,….). Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng trên thị trường, sơn công nghiệp đa năng hiện nay được sản xuất ra nhiều loại với đặc tính và ưu điểm khác nhau để khách hàng an tâm lựa chọn.  

  Mỗi loại sơn công nghiệp đa năng được sản xuất ra chuyên dùng cho một số bề mặt khác nhau để nâng cao tính chuyên dùng của sản phẩm. Sơn công nghiệp đa năng của thương hiệu sơn số 1 là sự lựa chọn hoàn hảo để người dùng thi công các công trình của mình có chất lượng tốt, bền bỉ và hiệu quả.

  son-cong-nghiep-da-nang-tione

  Tính năng và công dụng sơn công nghiệp đa năng

  Trước khi tìm hiểu sản phẩm, chúng ta hãy cùng xem thành phần của dòng sơn công nghiệp đa năng này như thế nào. Cụ thể, sơn công nghiệp đa năng gồm có những thành phần quan trọng như: Nhựa,chất phụ gia, bột màu, dung môi, … được lựa chọn kỹ càng và kết hợp với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, vì thế mang lại dòng sơn công nghiệp đa năng có tính năng vượt trội. 

  Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức, với thành phần cao cấp, sơn công nghiệp đa năng đạt độ bóng, bám dính cao, sản phẩm này có thể sử dụng được cả ngoài trời và trong nhà khi thi công lên các bề mặt khác nhau. Sơn công nghiệp đa năng có màng dẻo, độ cứng cao đồng thời là khả năng bám dính rất tốt, độ che phủ tối ưu,… giúp chống lại sự tác động và mài mòn của thời tiết, con người và tác động khác.   

  Sơn công nghiệp này hiện đang được sử dụng để thi công trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau như: gỗ, kim loại, nhựa, bê tông, sắt mạ kẽm, inox, kính, … ứng dụng rất phong phú đa dạng, giống như tên gọi của nó, dòng sản phẩm đa năng. .

  Ưu điểm của sơn công nghiệp đa năng

  Sơn công nghiệp đa năng là sản phẩm yêu thích của nhiều người dùng với những ưu điểm vượt trội như:

  – Sơn được trên mọi chất liệu: kim loại, kính , gỗ, nhựa, … ứng dụng rất đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

  – Không cần lót vẫn có thể thi công sơn nên tiết kiệm chi phí cho người dùng

  – Sản phẩm sơn công nghiệp đa năng này không bong tróc đảm bảo độ bền sau khi thi công.

  – Sơn công nghiệp đa năng không ngả vàng và bền màu theo thời gian.

  – Nhanh khô và chi phí thấp khi bạn sử dụng sơn công nghiệp đa năng này.

  – Sản phẩm sơn công nghiệp đa năng có chế độ bảo hành 5-10 năm nhưng phải đảm bảo đó là hàng chính hãng.

  Lưu ý khi bảo quản và sử dụng sơn công nghiệp đa năng

  – Sử dụng dung môi đảm bảo chất lượng.

  – Đậy nắp kín, để nơi thoáng mát, không để gần nguồn lửa và gần trẻ em. 

  – Khuấy đều trước khi sử dụng

  – Sau khi sơn không được để ngoài ánh nắng liền, tránh để nước vào lớp sơn mới thi công làm ảnh hưởng chất lượng.

  – Tránh nguồn nhiệt và tia lửa trực tiếp.

  – Sau khi pha, sử dụng sơn trong vòng 4-6 giờ, không được để lâu.

  Sản phẩm liên quan