1. Sơn dầu cao cấp TIONE

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,109

  Sơn dầu cao cấp TIONE sản phẩm cao cấp đáng dùng Sơn dầu cao cấp TIONE là loại sơn đặc biệt được sản xuất từ nguyên liệu và công nghệ của Đức, sản phẩm hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Nước sơn dầu cao cấp TIONE chịu lực tốt, mau khô, bám dính

  Sơn dầu cao cấp TIONE sản phẩm cao cấp đáng dùng

  Sơn dầu cao cấp TIONE là loại sơn đặc biệt được sản xuất từ nguyên liệu và công nghệ của Đức, sản phẩm hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Nước sơn dầu cao cấp TIONE chịu lực tốt, mau khô, bám dính trên sắt mạ kẽm cao sản phẩm đặc biệt chịu được thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là vùng ven biển và hải đảo, đa dạng màu sắc….

  Thông tin chung về sản phẩm

  Sản phẩm sơn dầu cao cấp TIONE được ứng dụng để thi công sơn sắt mạ kẽm. Sản phẩm này có thể thi công sơn được trên các vật liệu khác nhau như sắt mạ kẽm, inox, sắt, gỗ, … Thời gian khô sơn dầu cao cấp TIONE ráo mặt từ 2 – 3h. Để khô ráo hoàn toàn sau khi thi công sản phẩm cần từ 5 -7 ngày. Độ phủ lý thuyết 10 – 12m2/kg/lớp.

  son-tione-gia-re

  Ưu điểm của sơn dầu cao cấp TIONE

  – Chi phí thấp: Sơn dầu cao cấp TIONE có chi phí thấp vì vậy phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Người dùng cũng tiết kiệm được chi phí cho mình khi muốn thi công các bề mặt vật dùng, đồ dùng như sắt mạ kẽm, sắt, gỗ hay inox…

  – Nhẹ mùi: Sơn dầu cao cấp TIONE đặc biệt nhẹ mùi vì vậy khi thi công bạn cũng không cảm thấy quá khó chịu. Đặc biệt an toàn đối với người sử dụng.

  – Nhanh khô: Sản phẩm sơn dầu cao cấp TIONE, nhanh khô nên luôn đảm bảo việc thi công nhanh chóng bảo đảm chất lượng.

  – Không có độc tố: Hướng đến tiêu chuẩn xanh nên sơn dầu cao cấp TIONE luôn đảm bảo không có độc tố. Sản phẩm rất dễ sử dụng và an toàn cho môi trường cũng như người dùng. 

  – Không bong tróc: Sơn dầu cao cấp TIONE khi thi công không bị bong tróc, hay phồng rộp. Vậy nên những vật dụng được thi công lớp sơn này luôn được bảo vệ tối ưu nhất. 

  – Được nhà thầu tin dùng: Sơn dầu cao cấp TIONE hiện nay đang là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng đặc biệt là các nhà thầu lớn. Nhờ vậy bạn càng an tâm hơn khi quyết định chọn mua sơn dầu cao cấp TIONE để thi công cho công trình của mình.

  – Độ bóng cao: Sơn dầu cao cấp TIONE sở hữu độ bóng cao vì thế luôn giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. 

  – Bám dính cao: Ngoài ra sơn dầu cao cấp TIONE cũng có độ bám dính cao vì thế luôn bền bỉ trên bề mặt thi công. Giúp đồ vật thi công không bị phồng rộp, bong tróc và hoen rỉ.

  – Độ phủ cao: Sơn dầu cao cấp TIONE sau khi thi công luôn đảm bảo độ phủ cao nên giúp màng sơn mịn, bóng và bền bỉ. 

  – Bền màu theo thời gian: Nếu bạn cần một sản phẩm sơn có độ bền màu theo thời gian thì đừng quên lựa chọn sơn dầu cao cấp TIONE. Các bạn có thể đến sơn dầu cao cấp TIONE để lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng giá tốt. 

  Sản phẩm liên quan