1. Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,905

  7 ưu điểm vượt trội sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k hay còn gọi là sơn TIONE lót kẽm epoxy 1k Dekcoat, là sản phẩm được người dùng yêu thích và sử dụng trong nhiều năm nay. Dòng sơn lót kẽm này chuyên dùng sơn lên các vật liệu

  7 ưu điểm vượt trội sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k

  Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k hay còn gọi là sơn TIONE lót kẽm epoxy 1k Dekcoat, là sản phẩm được người dùng yêu thích và sử dụng trong nhiều năm nay. Dòng sơn lót kẽm này chuyên dùng sơn lên các vật liệu kim loại như: kẽm, nhôm, inox, sắt, … Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k có màng sơn cứng, bám dính tốt. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho trong nhà và ngoài trời. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm trên sản phẩm sơn lót kẽm này để biết vì sao sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k lại được lòng người dùng như vậy. 

  Màng sơn dai và cứng với độ bám dính tuyệt vời

  Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k nổi trội hơn hẳn nhiều sản phẩm cùng dòng khác với màng sơn dai và cứng cùng độ bám dính tuyệt vời. Vậy nên Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k luôn khiến người dùng an tâm khi thi công trên các bề mặt vật dụng, đồ dùng kim loại khác nhau. 

  Chịu tác động của nước biển tốt

  Khi bạn cần sử dụng sơn lót kẽm cho các đồ vật, tàu thuyền… có sự tiếp xúc với nước biển thì cần chú ý khả năng kháng ăn mòn của sản phẩm. Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k có khả năng kháng lại sự ăn mòn của nước biển, chịu tác động từ nước biển tốt nên đảm bảo độ bền cho công trình khi thi công.

  Chịu tác động của dầu tốt

  Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k còn có ưu điểm nổi trội khác, đó là khả năng chịu tác động của dầu rất tốt, vậy nên sản phẩm cũng vì thế mà ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng. 

  Ngăn chặn rỉ sét tốt

  Khi bạn lựa chọn và sử dụng sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k, chắc hẳn bạn vẫn còn băn khoăn về khả năng ngăn chặn rỉ sét của sản phẩm. Nhưng nếu bạn đã từng dùng sản phẩm này rồi, bạn sẽ thấy Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k rất ấn tượng về khả năng ngăn chặn rỉ sét. Luôn đảm bảo cho đồ vật được thi công sơn hoàn thiện không bị hoen rỉ hay bong tróc phồng rộp. 

  Chịu tác động của cơ học tốt

  Không chỉ vậy, Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k còn có khả năng chịu tác động của cơ học tốt, vì vậy luôn bảo vệ đồ vật thi công sơn luôn bền bỉ với thời gian trước những tác động không đáng có. 

  Chịu tác động của tia tử ngoại tốt

  Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k có khả năng chịu tác động từ tia tử ngoại tốt vì thế càng đảm bảo đồ vật được thi công sơn được bảo vệ tốt hơn, nâng cao hiệu quả sử dụng và độ bền của nó.

  Độ bóng Mờ

  Sản phẩm có độ bóng mờ vì thế giúp bề mặt sau khi thi công Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k luôn toát lên vẻ đẹp độc đáo cho đồ dùng. 

  Hiện nay, Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k đang là sản phẩm hót được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn khi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội kể trên. Vì thế, nếu các bạn cần mua Sơn Dekcoat lót kẽm epoxy 1k chính hãng thì hãy ghé qua Muabanson.vn để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, và chọn sản phẩm chính hãng chất lượng giá rẻ cho mình.

  Sản phẩm liên quan