1. Sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 3,283

  Sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần những thông tin cần biết Sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu thi công sơn mạ kẽm và sắt. Nếu như bạn còn phân vân không biết lựa chọn sơn mạ kẽm sắt

  Sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần những thông tin cần biết

  Sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu thi công sơn mạ kẽm và sắt. Nếu như bạn còn phân vân không biết lựa chọn sơn mạ kẽm sắt nào thì hãy cùng chúng tôi tham khảo sản phẩm này trong bài viết dưới đây. Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

  Tính năng và công dụng sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần

  Sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần được sản xuất theo công nghệ Châu Âu với dây chuyền hiện đại và tân tiến vì vậy tạo nên sản phẩm đạt độ bóng, bám dính cao. Sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời khi thi công các đồ dùng, vật dụng bằng sắt, kẽm, thép….

  Ứng dụng của Sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần là sản phẩm được thi công sơn trên: ống, inox, nhôm, gỗ, sắt, nhôm, kẽm,  …

  Thời gian ráo mặt của sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần 15 – 30 phút. Thời gian khô sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần 48h. Chúng ta có thể sử dụng dụng cụ thi công: súng phun, rulo, … để thi công sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần.

  Pha với tỷ lệ 4-1-2 theo các thành phần tương ứng là sơn – cứng – thinner (dung môi pha sơn sắt mạ kẽm) để dùng sản phẩm sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần hiệu quả hơn.

  Thi công sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần

  Thi công sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần không quá khó nhưng đòi hỏi các bạn cần phải biết cách xử lý bề mặt và thực hiện các bước đúng kỹ thuật.  Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần là bạn cần làm sạch bề mặt để tạo độ nhám cho bề mặt cần thi công, đồng thời làm tăng khả năng bám dính của màng sơn trên công trình.

  Bạn tiến hành dùng nhám vuốt nhẹ lên bề mặt vật dụng cần thi công cho đảm bảo độ sạch cũng như độ nhám cần thiết. Sau đó, dùng rulo sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần lăn lên sản phẩm 2 lần.

  Ưu điểm sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần

  Với rất nhiều ưu điểm nổi trội, sản phẩm  sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần hiện đang rất được lòng người dùng. Cụ thể sản phẩm có độ bền màu ngoài trời và độ bóng cao giúp bề mặt sơn luôn bền đẹp và mịn màng. Dòng sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần có thời gian khô nhanh, bám dính tốt. Hiện nay sản phẩm  sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần còn có tính năng kháng được tia UV. 

  Sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần còn có khả năng kháng được tia UV hiệu quả. Không chỉ vậy,  sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần còn có chế độ bảo hành được 5-10 năm khi mua sản phẩm chính hãng. 

  Lưu ý khi sử dụng sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần

  Sản phẩm sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần chính hãng đáng dùng nhưng cũng cần biết một số lưu ý dưới đây để đảm bảo sử dụng hiệu quả:

  – Đậy nắp kín, để nơi thoáng mát

  – Không để gần nguồn lửa và gần trẻ em. 

  – Sử dụng dung môi đảm bảo chất lượng.

  – Sau khi  sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần không được để ngoài ánh nắng liền, hay để nước ngấm vào sơn làm ảnh hưởng chất lượng.

  – Chế độ hậu mãi, bảo hành 5 năm ngoài trời không bong tróc, 10 năm trong nhà.

  – Tránh nguồn nhiệt và tia lửa trực tiếp.

  – Khuấy đều  sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần trước khi sử dụng

  – Sau khi pha, sử dụng  sơn sắt mạ kẽm Sentosa 2 thành phần trong vòng 4-6 giờ, không được để lâu.

  Sản phẩm liên quan