1. Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,637

  Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext là sản phẩm được nhiều người dùng Việt yêu thích. Vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm

  Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext

  Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext là sản phẩm được nhiều người dùng Việt yêu thích. Vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan trong bài viết dưới đây.

  Thông tin bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext

  Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext là bột trét (hay còn có tên gọi khác là bột bả) tường được dùng cho các bề mặt khác nhau như: bê tông, tường xi măng, trần nhà và các bề mặt cần xử lý độ kiềm, bề mặt lồi lõm, nứt, hõm… trước khi sơn lót hoặc sơn phủ. Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext thích hợp cho mọi loại sơn. Nhờ sử dụng bột trét tường mà bề mặt tường không bong tróc, nứt nẻ mang lại độ bền vững với thời gian, giúp công trình chịu đựng mọi thời tiết khắc nghiệt.

  Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext được sử dụng để tạo bề mặt láng mịn đồng thời giúp sửa chữa lỗi trên bê tông, hay bề mặt hồ vữa, gạch… trước khi các bạn tiến hành thi công sơn lót hoặc sơn phủ. Sản phẩm thường được đóng gói dạng bao có trọng lượng 40kg. Chúng có màu trắng dạng bột.

  Sử dụng bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext

  bot-tret-tuong-nero-shield-coat-for-ext-bot-tret-tuong-ngoai-that-nero-cao-cap

  Để thi công bột trét tường, các bạn cần chuẩn bị dụng cụ thi công như: Bay thép, máy phun bột, nhựa, bàn cào, chổi ..

  Bước 1: Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công đây sẽ bước giúp bạn thi công bột trét tường mịn và bám dính tốt. Đồng thời đảm bảo bề mặt luôn sạch sẽ, khô thoáng và không bám bụi bẩn. Trong trường hợp tường quá khô do để lâu ngày và các bề mặt hút nước, thì các bạn nên làm ẩm tường bằng nước sạch trước khi trét bột. Độ ẩm thích hợp là >16%.

  Bước 2: Pha trộn bột trét tường

  Trong quá trình sử dụng bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext, ngoài bước chuẩn bị bề mặt thì việc pha trộn cũng yêu cầu độ chính xác cao. Nếu pha quá loãng thì thi công sẽ không đạt kết quả cao, còn nếu pha quá đặc sẽ khiến bột khó bám dính. Bạn nên đổ nước vào thùng trước rồi đổ bột vào từ từ. Đảo đều tay trong 10 phút , trước khi thi công bạn trộn thật đều một lần nữa. Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình thi công bột trét tường, các bạn cần sử dụng nước sạch để pha trộn bột bả. Theo các chuyên gia và lời khuyên của nhà sản xuất, tỷ lệ pha trộn bột trét tường tiêu chuẩn là Nước + Bột bả = 0.3 – 0.4 lít + 1 kg. Đối với bao bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext có trọng lượng 40kg các bạn sử dụng 14 – 16 lít nước sạch.

  Tốt nhất nên dùng máy khuấy nguyên liệu trộn thật kỹ hoặc khuấy trộn bằng tay với từng lượng nhỏ, sao cho hỗn hợp tạo thành thể nhuyễn, sệt sệt. Sau đó để hỗn hợp từ 5-10 phút để bột ổn định. Trước khi thi công bột trét tường trộn lại một lần nữa.

  Sau khi đã trộn xong bột trét tường Nero Modena Shield Coat for Ext các bạn dùng bay thép để trét lên bề mặt một lớp độ dày khoảng 1-1,5mm tuỳ thuộc vào loại bề mặt thi công. 1-2 giờ sau bạn tiếp tục thi công lớp thứ 2. Cuối cùng sua 1 ngày bạn xả nhám bột trét tường. Chờ 1 ngày cho bề mặt cứng lại rồi dùng chổi quét sạch bụi bột trước khi sơn lót.

  Sản phẩm liên quan