1. Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,752

  Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int là dòng sản phẩm giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên không nhiều người dùng biết được thành phần của loại bột trét tường này và nên mua chúng ở đâu, phân loại sản

  Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int

  Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int là dòng sản phẩm giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên không nhiều người dùng biết được thành phần của loại bột trét tường này và nên mua chúng ở đâu, phân loại sản phẩm như thế nào? Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm này để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

  Thành phần bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int

  Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int cũng giống như những loại bột trét tường thông thường khác. Nhiều người còn gọi bột trét tường là bột bả tường. Đặc điểm nhận dạng của chúng là có dạng bột với màu trắng truyền thống, được sử dụng sau khi trộn đều hòa tan với nước. Cụ thể có ba thành phần chính trong bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int là: chất kết dính, chất độn và chất phụ gia.

  – Chất kết dính là thành phần chủ chốt của bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int. Thông thường nó sẽ chiếm 70-75% thành phần của bột trét tường. Vai trò của chất kết dính cũng quan trọng nhất, vì chúng làm nhiệm vụ kết dính bột trét với tường và lớp sơn lót hoặc phủ. Chủ yếu là chất kết dính dạng khoáng và chất kết dính Polymers.

  bot-tret-tuong-nero-shield-coat-bot-tret-tuong-noi-that-nero-cao-cap

  – Chất độn chiếm phần trăm không lớn trong bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int nhưng cũng là thành phần quan trọng thứ hai. Với tỷ lệ khoảng 10-15%. Chất độn được các nhà sản xuất làm bằng Carbonate calcium (CaCO3; bột canxi). Tăng khả năng chống kiềm, chống chảy, tăng độ vững chắc và khả năng thi công.

  – Phụ gia trong bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int chiếm tỷ lệ 5-10% giúp giữ nước cho thời gian dính kết, để bạn thi công dễ dàng, chống nứt, đồng thời tăng khả năng sử dụng, cải thiện tính đóng rắn của bột trét tường.

  Bột trét tường Nero có bao nhiêu loại

  Vì mỗi không gian sử dụng lại có những đặc thù riêng nên nhà sản xuất cũng phân chia thành các loại bột trét tường khác nhau. Đối với bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int có thể chia làm hai loại. Thứ nhất là bột trét tường nội thất, thứ hai là bột trét tường ngoại thất. Hai dòng sản phẩm này có đặc tính chịu nhiệt, chồng kiềm, chịu nước, chịu bụi.. khác nhau. Vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn bột trét tường cho nào cho phù hợp. Lưu ý, các bạn có thể sử dụng bột trét tường ngoại thất cho nội thất nhưng không được sử dụng bột trét tường nội thất cho ngoại thất. Bởi vì bột trét tường nội thất không có khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt ngoài trời như mưa, nắng, gió, bụi….

  Mua bột trét tường bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int ở đâu?

  Bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int là dòng sản phẩm quen thuộc đối với nhiều người dùng, nên cũng được bán nhiều tại các cửa hàng, đại lý phân phối sơn. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để mua sản phẩm chính hãng.

  Muabanson.vn là địa chỉ hàng đầu đang được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm nay về các mặt hàng sơn và bột trét tường, matit,…. Không chỉ đa dạng về các dòng sơn, bột trét tường, hay dụng cụ sơn khác, mà còn luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả để  bạn yên tâm sử dụng sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn bột trét tường Nero Modena Shield Coat for int, hay các loại sơn khác… thì muabanson.vn là lựa chọn hoàn hảo.

  Sản phẩm liên quan