1. Sơn lót Nero Nano Super Primer

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,772

  Những lý do bạn nên sử dụng sơn lót Nero Nano Super Primer Để công trình hoàn thiện đẹp hoàn hảo và bền bỉ các bạn cần phải thi công sơn đủ các bước dùng loại sơn chất lượng và hàng chính hãng. Cụ thể bạn phải thi công bột trét tường sau đó là

  Những lý do bạn nên sử dụng sơn lót Nero Nano Super Primer

  Để công trình hoàn thiện đẹp hoàn hảo và bền bỉ các bạn cần phải thi công sơn đủ các bước dùng loại sơn chất lượng và hàng chính hãng. Cụ thể bạn phải thi công bột trét tường sau đó là hai lớp sơn lót chất lượng rồi mới đến 2 lớp sơn phủ bên ngoài. Nếu thực hiện đúng và đủ các bước này bức tường của bạn mới đẹp và bền bỉ. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm sơn lót Nero Nano Super Primer đang là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng. Vì sao nên dùng dòng sơn lót này cho công trình. Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết dưới đây.

  Là sợi dây liên kết lớp sơn lót với bề mặt thi công

  Trước khi kể ra rất nhiều ưu điểm vượt trội của sản phẩm này, chúng ta nên biết về vai trò đặc biệt quan trọng của sơn lót Nero Nano Super Primer đối với lớp sơn phủ sau đó. Sản phẩm như sợi dây liên kết tạo nên lớp nền trắng mịn với rất nhiều tính năng vượt trội giúp cho công trình bền bỉ sau khi thi công hoàn tất.

  Thành phần cao cấp

  Sơn lót Nero Nano Super Primer được sản xuất bằng nhựa nhũ tương Arcylic 100% gốc nước vì thế cho chất lượng siêu việt, đáp ứng những nhu cầu khắt khe của người dùng. Với thành phần cao cấp cùng công nghệ sản xuất được ứng dụng công nghệ tiên tiến, sơn lót Nero Nano Super Primer là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần dùng sơn lót cao cấp cho công trình nội, ngoại thất.

  son-lot-nero-super-primer-son-lot-noi-that-ngoai-that-nero-sieu-chong-kiem

  Phù hợp với khí hậu Việt Nam

  Là dòng sản phẩm sơn lót cao cấp, sơn lót Nero Nano Super Primer được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới vì vậy có khả năng chống chọi lại thời tiết khắc nghiệt thay đổi thất thường như ở nước ta. Vì vậy càng bảo vệ bức tường của bạn bền bỉ hơn rất nhiều trước những tác động xấu từ môi trường, khí hậu…

  Khả năng chống thấm chống bám bụi siêu cao

  Không chỉ có màng sơn siêu bóng giúp bức tường có vẻ đẹp hoàn mỹ hơn sau khi sơn tiếp sơn lót. Dòng sơn lót Nero Nano Super Primer còn sở hữu ưu điểm vượt trội về khả năng chống thấm siêu ấn tượng và khả năng chống bám bụi cao cấp. Nhờ vậy mà bức tường luôn được bảo vệ tối ưu trước những tác nhân gây hại như bụi bẩn, nước… vì thế bảo vệ sơn phủ bền đẹp hiệu quả.

  Bền bỉ với thời gian

  Nếu bạn cần sử dụng dòng sơn lót nội ngoại thất cao cấp thì sơn lót Nero Nano Super Primer là sản phẩm rất ấn tượng và xứng đáng. Bởi vì sản phẩm có màng sơn siêu bền nhờ ứng dụng công nghệ nano-UV Shield. Với công nghệ này trên sản phẩm, màng sơn lót siêu bền bảo vệ tối ưu lớp sơn phủ bên ngoài, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa sơn phủ và bề mặt thi công theo thời gian.

  Chống kiềm, chống rêu mốc tuyệt hảo

  Sơn lót Nero Nano Super Primer xứng đáng là sản phẩm sơn lót nội ngoại thất cao cấp khi sản phẩm có khả năng chống kiềm, chống rêu mốc tuyệt hảo. Nhờ vậy mà công trình luôn được bảo vệ tối ưu khỏi tác động từ kiềm hay rêu mốc… 

  Những tính năng ưu việt khác

  Ngoài ra màng sơn lót Nero Nano Super Primer có chế độ che phủ cao, khả năng chống Cac-bô-nít hóa, đặc biệt chống rạn nứt màng sơn khi tường bị nứt nhẹ. Sản phẩm sơn lót Nero Nano Super Primer là giải pháp tối ưu cho việc trang trí và bảo vệ bề mặt tường nội ngoại thất.

  Sản phẩm liên quan