1. Sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,711

  Phương pháp thi công sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm Nero hiện nay đang là thương hiệu sơn khá nổi tiếng trên thị trường chuyên cung ứng cho người dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt. Không chỉ nổi tiếng với các dòng sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất,

  Phương pháp thi công sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm

  Nero hiện nay đang là thương hiệu sơn khá nổi tiếng trên thị trường chuyên cung ứng cho người dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt. Không chỉ nổi tiếng với các dòng sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất, sơn chống rỉ… Nero còn rất có duyên khi những sản phẩm sơn lót nội ngoại thất đều được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Trong số các sản phẩm sơn lót được người dùng yêu thích, sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm là sản phẩm nổi trội hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp thi sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

  Cách dùng sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm

  Sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm là sản phẩm người dùng lựa chọn nhiều và ngày càng quen thuộc đối với khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả tiết kiệm. Vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp thi công sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm đơn giản, dễ hiểu dễ làm dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  son-lot-nero-sealer-plus-son-lot-chong-kiem-ngoai-that-cao-cap

  – Xử lý bề mặt trước khi thi công: Sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm muốn bền đẹp sau khi hoàn thiện thi công thì bức tường phải được xử lý đúng kỹ thuật. Tùy vào tường cũ hay tường mới mà các bạn cần phải xử lý theo các bước khác nhau. 

  • Đối với tường cũ công đoạn xử lý bề mặt tường vất vả hơn. Bạn cần loại bỏ lớp sơn cũ, lớp bột trét tường cũ, xử lý bề mặt bị nứt nẻ, rong rêu, nấm mốc,… nếu có.Thi công bột trét tường mới, xả nhám và đợi tường khô đạt độ ẩm mới thi công sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm.
  • Đối với tường mới, bạn phải đảm bảo lớp bột trét tường đã được xả nhám, khô và bề mặt thi công sạch sẽ, bằng phẳng, có độ ẩm dưới 16%. 

  – Thi công sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm: Sau khi đã xử lý xong bề mặt tường cũ và mới các bạn tiến hành thi công sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm. Dụng cụ thi công sơn có thể là máy phun sơn, cọ, rulo, chổi…. Bạn nên thi công 2 lớp để đảm bảo lớp sơn chất lượng hơn. Để lớp sơn có chất lượng tốt nhất bạn nên đợi ít nhất 120 phút cho lớp sơn 1 khô rồi mới thi công lớp sơn thứ 2. 

  – Lưu ý khi dùng sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm: Nên chuẩn bị và dùng đầy đủ đồ bảo hộ. Không nên để sơn vướng vào mắt, miệng… Bạn nên đọc hướng dẫn trước khi sử dụng. Nên khuấy đều sơn trước khi dùng, nếu có pha loãng sơn thì không nên pha quá 10%. 

  Vì sao nên dùng sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm?

  Sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm là sản phẩm đang được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm được cấu tạo bởi  thành phần chính là keo acrylic đặc biệt, thường được sử dụng để thi công lớp sơn lót cho các bề mặt cũ mới của tường, bê tông, xi măng…  Sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm như sợi dây liên kết kết dính bức tường và lớp sơn phủ tạo nên lớp sơn tổng thể đẹp hoàn hảo, bền bỉ với thời gian. Sơn lót Nero Sealer Plus chống kiềm có  tác dụng hạn chế các tác động kiềm hóa trên bề mặt tường, nhờ vậy mà giúp cho lớp sơn phủ tăng được độ bám dính, đồng thời giúp duy trì độ bền màu, cũng như tăng độ bền bỉ cho lớp sơn phủ sau này. 

  Sản phẩm liên quan