1. Sơn nội thất Nero Initi for interior

  2. NSX:
  3. Xuất Xứ:
  4. Liên hệ
   1. - Cập nhật:
   2. 2,780

  Sơn nội thất Nero Initi for interior – sơn nội thất giá rẻ nên dùng Trong các tiêu chí lựa chọn sơn nội thất cho công trình, người dùng thường quan tâm nhiều nhất đến chất lượng sản phẩm, thương hiệu sản xuất và một cái nữa là giá thành của dòng sơn nội thất

  Sơn nội thất Nero Initi for interior – sơn nội thất giá rẻ nên dùng

  Trong các tiêu chí lựa chọn sơn nội thất cho công trình, người dùng thường quan tâm nhiều nhất đến chất lượng sản phẩm, thương hiệu sản xuất và một cái nữa là giá thành của dòng sơn nội thất đó. Đa phần người dùng đều muốn lựa chọn một sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng thi công công trình tốt của thương hiệu lớn và quan trọng là  có mức giá rẻ. Đáp ứng được những tiêu chí này của người dùng chỉ có sản phẩm sơn nội thất Nero Initi for interior. 

  Sơn nội thất Nero Initi for interior giá rẻ chất lượng tốt

  Tâm lý chung của người dùng khi lựa chọn các sản phẩm sơn nội thất là luôn muốn sản phẩm đó vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng thi công trên công trình. Điều này nghe thì vô lý, nhưng với dòng sơn nội thất Nero Initi for interior thì không. Sản phẩm quả thực là dòng sơn nội thất giá rẻ lại đảm bảo chất lượng cho người dùng.

  son-noi-that-nero-initi-son-nuoc-noi-that

  Cụ thể, sơn nội thất Nero Initi for interior là loại sơn nước có màng sơn mờ, sau khi thi công bề mặt tường không bóng láng mà mờ vì vậy tạo điểm nhấn cho những ai thích dòng sơn nội thất mờ. Sơn nội thất Nero Initi for interior thích hợp cho bề mặt tường bên trong nhà với những tính năng ưu việt như: Độ che phủ cao, dễ dàng sử dụng, an toàn thân thiện với môi trường và con người và đặc biệt là có giá thành rẻ…

  Cách dùng sơn nội thất Nero Initi for interior tiết kiệm nhất

  Ngoài việc quan tâm lựa chọn sơn nội thất Nero Initi for interior giá rẻ cho công trình, các bạn cũng nên quan tâm đến sử dụng sản phẩm sao cho đúng kỹ thuật đảm bảo tiết kiệm sơn mà vẫn duy trì chất lượng thi công trên công trình. Cụ thể, bạn nên tham khảo phương pháp thi công sơn nội thất Nero Initi for interior như sau:

  – Chuẩn bị bề mặt: Nếu là tường mới, chỉ cần bảo đàm tường sạch, khô, có độ ẩm >16% là được. Trên tường cũ thì cạo bỏ những lớp sơn cũ, lớp mastic bị bong tróc. Dùng chổi cỏ và nước quét cho sạch hết bụi, sau đó thi công bằng 02 lớp mastic mới.  

  – Thi công sơn: Ttrước khi tiến hành thi công sơn nội thất Nero Initi for interior nên thi công 1-2 lớp sơn lót. Sau khi lớp sơn lót khô tiếp tục sơn 2 lớp sơn nội thất Nero Initi for interior hoàn thiện. Khoảng cách giữa hai lớp sơn hoàn thiện là 2 giờ.

  Lưu ý khi dùng sơn nội thất Nero Initi for interior

  – Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

  – Pha loãng sơn nội thất Nero Initi for interior với nước sạch nhưng không vượt quá 10% theo thể tích. 

  – Dụng cụ thi công sơn: Cọ, con lăn hay máy phun. 

  – Khuấy đều sơn trước khi sử dụng.

  – Dụng cụ thi công phải sạch.

  – Khi bị dính sơn vào mắt, nên rửa thật nhiều nước và đi đến bác sĩ. 

  – Để xa đồ ăn thức uống, thức ăn gia súc và xa tầm với của trẻ em.

  – Thi công thông thoáng, tránh hít bụi sơn. 

  – Sử dụng đồ bảo hộ cần thiết khi thi công sơn

  – Dùng xà phòng và nước hay các chất tẩy da được công nhận để rửa sạch các vết sơn bám trên da.

  – Nên mang khẩu trang trong lúc chà nhám.

  – Không được đổ sơn vào cống rãnh hay nguồn nước.

  – Trường hợp sơn bị đổ, thu gom sơn đổ bằng đất hoặc cát. 

  Sản phẩm liên quan